Vì sao MCC Group lại bổ nhiệm ông Vũ Thạch Lân làm giám đốc Khối Marketing

Vì sao MCC Group lại bổ nhiệm ông Vũ Thạch Lân làm giám đốc Khối Marketing

 • VAY TIÊU DÙNG HCM
 • 28 Tháng Chín, 2020
 • Bất Động Sản
 • Chức năng bình luận bị tắt ở Vì sao MCC Group lại bổ nhiệm ông Vũ Thạch Lân làm giám đốc Khối Marketing

Khối Marketing có vai trò rất quan trọng đối với doanh nghiệp. Bộ phận này có nhiệm vụ rất quan trọng trong việc thúc đẩy thương hiệu doanh nghiệp phát triển và tăng doanh thu sản phẩm. Chính vì vậy trong quá trình xây dựng hệ thống tổ chức, việc lựa chọn người có năng lượng để quản lý, chỉ đạo Khối Marketing rất cần thiết. Đó chính là lý do mccgroup đã lựa chọn ông Vũ Thạch Lân làm giám đốc Khối Marketing – Công nghệ.

Vì sao MCC Group lại bổ nhiệm ông Vũ Thạch Lân làm giám đốc Khối Marketing

Xu hướng chuyển đổi số trong bất động sản hiện nay

Thời đại 4.0 việc doanh nghiệp áp dụng công nghệ hiện đại vào trong quản lý, tiếp cận khách hàng đã trở thành xu thế tất yếu, trong đó có bất động sản. Bởi:

 • Việc sử dụng công nghệ trong bất động sản như blockchain, Big Data, trí tuệ nhân tạo đã trở nên phổ biến. Vì vậy nếu doanh nghiệp muốn tiến xa thì doanh nghiệp cần phải thay đổi cách hoạt động truyền thống như trước đây.
 • Sử dụng chuyển đổi số trong ngành bất động sản còn mang đến khả năng bảo mật thông tin an toàn. Đồng thời nó còn thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản.
 • Không những vậy, việc sử dụng chuyển đổi số trong bất động sản còn giúp cho doanh nghiệp có thể tăng năng suất và tối ưu hóa công việc. Và một trong những lợi thế khi chuyển đổi hóa số phải kể đến nữa đó chính là mang đến khả năng huy động vốn phát triển kinh doanh nhanh chóng.

Khối Marketing – Công nghệ của MCC Group có nhiệm vụ gì?

Đối với MCC Group thì Khối Marketing – Công nghệ của MCC Group có nhiệm vụ sau đây

 • Xây dựng lòng tin khách hàng đối với doanh nghiệp bằng cách đưa ra các chiến lược làm sao thu hút sự quan tâm của khách hàng về các sản phẩm của MCC Group.
 • Thứ hai, Khối Marketing – Công nghệ của MCC Group có nhiệm vụ quan trọng trong việc lập ra các kế hoạch chi tiết giúp tăng doanh thu của MCC Group. Và đặc biệt marketing online rất có lợi thế trong việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng và kiểm soát dễ dàng kết quả chiến dịch marketing mang lại.
 • Và một trong nhiệm vụ vô cùng quan trọng của Khối Marketing – Công nghệ đối với MCC Group vào năm 2020, đó chính là phát triển và hoàn thiện toàn diện về đề án số hóa trong ngành bất động sản. Để có thể ứng dụng tốt và đem lại hiệu quả cao như mong đợi khi ứng dụng trong các dự án của MCC Group sẽ triển khai  trong giai đoạn 2020-2025. Với các dự án nổi bật như: dự án khu đô thị buôn hồ, dự án newtown hùng sơn…
Vì sao MCC Group lại bổ nhiệm ông Vũ Thạch Lân làm giám đốc Khối Marketing

Vì sao Vũ Thạch Lân lại được MCC Group lựa chọn giữ chức vụ quan trọng

Khối Marketing – Công nghệ có vai trò rất quan trọng đối với MCC Group. Chính vì vậy việc lựa chọn ông Vũ Thạch Lân làm giám đốc Khối Marketing rất đúng đắn.

 • Ông Vũ Thạch Lân là người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý các dự án công nghệ thông tin lớn. Cho nên sẽ là người có đủ tài năng để dẫn dắt Khối Marketing.
 • Ngoài ra, ông Vũ Thạch Lân còn là chuyên gia về hệ thống thông tin và CSDL và trước đây đảm nhiệm chức vụ CTO của batdongsan.vn và Founder của HUBSOCIAL.
 • Đặc biệt, ông Vũ Thạch Lân còn là chuyên gia Blockchain và có chuyên tư vấn công nghệ.

Tạm kết

Chuyển đổi số trong bất động sản là quy luật tất yếu sẽ xảy ra. Chính vì vậy không muốn tụt lại, MCC Group phải bắt đầu thay đổi. Và với sự bổ nhiệm ông Vũ Thạch Lân giữ chức vụ giám đốc Khối Marketing sẽ giúp cho MCC Group có thể dẫn đầu xu thế chuyển đổi số và thúc đẩy sự phát triển của tập đoàn.