Tư vấn chọn module quang SFP uplink video chất lượng cao

Tư vấn chọn module quang SFP uplink video chất lượng cao

  • vaytieudunghcm
  • 22 Tháng Bảy, 2019
  • Công nghệ
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Tư vấn chọn module quang SFP uplink video chất lượng cao

Công nghệ thông tin ứng dụng vào mọi hoạt động đời sống, công việc. Internet cáp quang, kết nối đường truyền mạng mang đến hiệu suất làm việc cao hơn cho người dùng, hệ thống thiết bị máy tính. Với quy mô doanh nghiệp, nhiều chi nhánh, số lượng thiết bị lớn cần chia sẻ đường truyền, băng thông tốc độ cao, an toàn cần thiết bị và phụ kiện mạng phù hợp. Chuẩn module quang SFP được ứng dụng mang đến giải pháp truyền mạng hiệu quả, uplink video chất lượng cao, cung cấp dịch vụ truyền hình cho doanh nghiệp.

Đặc điểm cáp quang SFP uplink video chất lượng

Module quang SFP là giải pháp được nhiều quản trị viên lựa chọn cho hệ thống mạng. Một phụ kiện kết nối mạng với thiết bị chuyển mạch switch, router, reperter… với đầu còn lại gắn với cáp quang hoặc cáp đồng. Bộ thu phát với bước sóng kết nối khác nhau, tiêu chuẩn kết nối riêng cho khả năng mở rộng khoảng cách kết nối đến vài trăm km.

Module SFP thực hiện thu phát triển dẫn tín hiệu 2 chiều trên cùng 1 sợi quang, giải pháp tiết kiệm chi phí tài chính cho doanh nghiệp. Đầu connector của module quang đạt chuẩn SFP đồng thời với khả năng cắm nóng, uplink để chia sẻ video, dữ liệu âm thanh, hình ảnh trong phạm vi rộng từ các thiết bị camera IP hệ thống. Tính năng cắm nóng uplink còn mang đến giải pháp họp hội nghị truyền hình doanh nghiệp, trong các cuộc họp chi nhánh quan trọng. Hình ảnh và video truyền tải chất lượng full HD. 

Đường truyền ổn định với khả năng cấp nguồn dự phòng PoE, cho khả năng phục hồi sự cố nhanh chóng. Tự chọn chức năng DDM đảm bảo bảo mật đường truyền dữ liệu.

Hiệu suất làm việc của module quang EX-SFP-10GE-LR

Module quang EX-SFP-10GE-LR được hãng juniper thiết kế với kích thước nhỏ gọn, tương thích với nhiều thiết bị chuyển mạch mạng juniper trong chuyển mạch đa lớp. EX-SFP-10GE-LR đạt tốc độ 10g, hoạt động trong môi trường truyền dẫn singlemode với bước sóng 1310nm, khoảng cách truyền dẫn tối đa là 10km khá rộng. Thiết bị có khả năng tương thích cao với nhiều thiết bị truyền dẫn chuẩn quang singlemode cho hiệu suất cao, ổn định.

Đầu nối LC kép, khả năng tản nhiệt nhỏ hơn 1W cho khả năng vận hành ổn định, tránh sự cố đường truyền. Các chức năng chuẩn đoán kỹ thuật số tích hợp, đảm bảo kết nối an toàn, bảo mật tốt. Giới hạn làm việc của module quang EX-SFP-10GE-LR khá rộng trong phạm vi môi trường công nghiệp: -40 đến 85 độ, tiêu chuẩn từ 0-70 độ.  Giải pháp kết nối xây dựng mạng LAN cao cấp với đường truyền tốc độ cao, uplink cung cấp dịch vụ truyền hình doanh nghiệp chất lượng cao.

Module quang SFP được sử dụng nhiều trong môi trường kết nối viễn thông và đường truyền mạng. Việc chia sẻ dữ liệu video, hình ảnh, âm thanh… tại các doanh nghiệp cần thiết cho hiệu quả công việc. Cải tiến của module quang SFP cho phép uplink video chất lượng, cung cấp dịch vụ truyền hình doanh nghiệp chất lượng cao. Quản trị viên cần chú ý đến cấu hình kỹ thuật của module quang tương thích với hệ thống mạch mạng để kết nối hiệu quả. Mọi thắc mắc về sản phẩm module quang juniper chính hãng chất lượng, người dùng có thể để lại phản hồi tại sieuthimang để được tư vấn hỗ trợ.