Tư vấn các giải pháp vay vốn tối ưu nhất 2019

Tư vấn các giải pháp vay vốn tối ưu nhất 2019

  • vaytieudunghcm
  • 27 Tháng Bảy, 2019
  • Tin Tài Chính
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Tư vấn các giải pháp vay vốn tối ưu nhất 2019

Công ty tài chính vay vốn Fly hiện đang cung cấp rất nhiều giải pháp vay vốn. Quý vị và các bạn đang cần nguồn tiền cho các hoạt động của mình liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn tốt nhất nhé. Mọi nhu cầu về nguồn vốn, tiềm lực tín chấp, thế chấp, vay không cần thế chấp của bạn là gì? Tùy vào từng đối tượng khác nhau chúng tôi sẽ tìm cho các bạn những giải pháp vay vốn tối ưu nhất. Fly luôn lắng nghe mong muốn của bạn. Chúng tôi chính là bàn đạp vững chắc nhất về nguồn lực kinh tế cho quý vị.

Giải pháp vay vốn cho người làm tự do

Bạn làm tự do có thể chứng thực được thu nhập hàng tháng bằng sao kê ngân hàng? Bạn có thể vay bằng tín dụng lương. Hoặc nếu bạn cần tiền vay tiêu dùng gấp và muốn hạn chế các thủ tục, Có thể vay tiêu dùng theo hóa đơn điện nước đều được. Với hình thức này bạn chỉ cần xác nhận hóa đơn tiền điện và sổ hộ khẩu cùng 1 tên chính chủ thôi nhé.

Vay vốn kinh doanh

Vay vốn kinh doanh qua đăng ký ô tô hoặc vay vốn kinh doanh qua sổ đỏ nhà đất. Đây là hai hình thức phổ biến và vay được nhiều tiền nhất hiện nay. Bạn cần vốn lưu động gấp, giải ngân trong ngày thì có thể chọn hình thức vay bằng đăng ký ô tô. Hình thức này bạn sẽ được vay vốn ngay tức thì và giải ngân trong ngày.

Với hình thức vay bằng sổ đỏ nhà đất sẽ mất nhiều thời gian hơn. Tuy nhiên hạn vay lên đến 25 năm hạn mức trên 1 tỷ và lãi suất cũng thấp hơn nhiều. Sẽ mất khoảng 4 ngày từ ngày trao đổi, làm thủ tục, thẩm định giá trị và thế chấp tài sản cho đến khi giải ngân

Vay kinh doanh không thế chấp. Bạn có thể vay lên đến 5 tỷ đồng nếu thuyết phục được chuyên viên ngân hàng bằng các đề án kinh doanh có giá trị cao và cơ hội sinh lời lớn, thu hồi vốn nhanh. Tuy nhiên với hình thức này thì mức lãi suất mà bạn cần chi trả sẽ cao nhất trong các hình thức vay vốn hiện nay.

Vay tín dụng bằng Sim số đẹp

Hình thức này cần ít thủ tục nhất, thời gian vay và giải ngân nhanh nhất. Số tiền vay có thể linh động từ vài chục triệu đến 1 tỷ đồng tùy thuộc một số nhân tố khác và mức đẹp của sim bạn đạt đến giá trị nào.

Đây là hình thức phổ biến nhất hiện nay. Hiện chúng tôi cho vay tiêu dùng theo Sim số đẹp với trị giá lên đế 70 triệu. Không cần sang tên đổi chủ, bạn vẫn có thể sử dụng bình thường. Liên hệ với chúng tôi để chọn hình thức vay vốn phù hợp với bạn nhất nhé.

Lý do nên chọn tài chính Fly để vay vốn

  • Tài chính Fly hùng mạnh về tiền tệ. Có thể đáp ứng mọi nhu cầu vau vốn của quý khách hàng
  • Uy tín, minh bạch trong thủ tục, bảo mật thông tin khách hàng tốt
  • Đặc biệt là hạn mức vay cao hơn các đơn vị khác, mức lãi suất lại thấp và thời gian vay cũng linh động, dài hơn.
  • Tư vấn cho khách hàng giải pháp vay vốn tốt nhất
  • Thậm chí khách hàng bị nợ xấu, vay tín dụng vẫn được hỗ trợ vay với hạn mức tốt nhất
  • Đa dạng với nhiều hình thức vay vốn khác nhau.

Với những thế mạnh trên, chúng tôi tự hào là người mang nguồn tài chính vững mạnh nhất đến với mọi khách hàng. Liên hệ với công ty tài chính vay vốn Fly của chúng tôi ngay hôm nay để nhận sự trợ giúp tốt nhất nhé. Rất hân hạnh được hợp tác và tư vấn các gói vay vốn, giải pháp vay tiền tốt nhất đến quý vị.