Tranh chữ phúc tặng vào những dịp nào tốt nhất

Tranh chữ phúc tặng vào những dịp nào tốt nhất

Tranh chữ phúc là một trong những bức tranh phù hợp với phong tục, tâm linh và văn hóa của người Việt nhất trong các bức tranh chữ. Phúc có dày thì con cháu với đề huề. Phúc có đầy thì mới giàu sang phú quý. Phúc phải dày thì mới có nhiều quý nhân phù trợ. Theo cách hiểu của dân gian thì có phúc sẽ có tất cả. Do vậy chữ phúc này có thể tặng vào mọi dịp khác nhau.

Ý nghĩa của chữ Phúc

Chữ Phúc dù tặng vào trường hợp nào cũng được người nhận cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc nhất. Tân gia, mừng thọ, chúc Tết thì chữ Phúc vẫn là  ý nghĩa nhất. Duy chĩ có các ngành liên quan đến kinh doanh sẽ thích chữ tài lộc. Hoặc các ngành liên quan đến sức khỏe thì lại cần đến chữ Tâm.

Phúc thực sự rất quý. Do vậy thiên hạ mới có câu “Phúc bất trùng lai, họa vô đơn chí”. Phúc không trùng lặp, họa thì không chỉ có một. Do vậy mới sinh ra chữ phúc viết ngược hay còn gọi là phúc đáo. Tức là phúc đến lần hai, phúc lặp lại. Trong đám cưới, tân gia, chúc tết, mừng thọ thì đây là một trong những chữ được biếu tặng nhiều nhất.

Chữ Phúc nên làm bằng chất liệu gì?

Chữ phúc mà rách hoặc sứt mẽ là điềm báo chẳng lành. Do vậy với chữ phúc khi tặng hoặc mua về sử dụng bạn nên chọn bằng các chất liệu đặc biệt. Có thể chọn chữ phúc bằng đồng hoặc chữ phúc mạ vàng. Đây là những chất liệu mang độ bền cao, không han gỉ và trường tồn cùng thời gian. Tranh chữ phúc bằng đồng hoặc dát vàng là những chất liệu hàng đầu. Chất liệu tiếp theo là bằng các loại gỗ quý. Tranh thêu chữ phúc và tranh chữ phúc trên giấy vẫn được nhiều người sử dụng nhưng vẫn hạn chế hơn khi làm bằng kim loại

Mua chữ phúc ở đâu?

Quatangcaocap24k.com là một trong những đơn vị quà tặng đang cung cấp tranh chữ Phúc chuyên nghiệp nhất. Tranh chữ phúc mạ vàng được bán với nhiều kích thước và hình thức bài trí khác nhau. Các bạn có thể chọn hình thức dát vàng hoặc mạ vàng. Đặc biệt là vận chuyển hàng tận nơi với giá thành tốt và thời gian bảo hành dài.

Phúc – Lộc – Thọ – Tâm – Như Ý Cát Tường – An Khang Thịnh Vượng… nghệ thuật thư pháp tranh chữ được MT Gold Art cung cấp đầy đủ. Các bạn có thể liên hệ thông qua website hoặc tìm hiểu thêm ở các địa chỉ mà chúng tôi cung cấp bên dưới

  • Địa chỉ của MT Gold Art tại Hà Nội: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái)
  • Địa chỉ MT Gold Art tại tp. Hồ Chí Minh: 75 Huỳnh Văn Bánh,  17, Quận Phú Nhuận  (Đoạn cắt ngang  Phan  Đình  Phùng và Nguyễn Văn Trỗi)
  • Hotline tư vấn và báo giá: 0982.242.696 – 0932.30.8668
  • Email liên hệ đặt hàng số lượng lớn: [email protected]

Tạm kết

Tranh chữ Phúc không kén chọn quà tặng và dịp tặng. Đây là một lợi thế khi tặng quà khiến bạn không cảm thấy lo lắng hay thiếu tự tin. Đây là các bạn trao niềm tin và chữ Phúc trọn vẹn cho người khác. Hãy đảm bảo khi tặng bạn trao luôn cả tấm lòng trân trọng đến người nhận để món quà tặng này trở nên ý nghĩa hơn nữa nhé. Ngoài chữ Phúc vẫn còn hàng chục chữ Hán Việt khác có ý nghĩa. Liên hệ với chúng tôi và cho chúng tôi biết bạn cần đến những bức tranh chữ để tặng trọng trường hợp nào. Chúng tôi sẽ tùy vào từng dịp tặng quà của bạn để đưa cho bạn những lời khuyên và những bức tranh chữ thích hợp nhất. Cám ơn các bạn đã tìm hiểu về tranh chữ Phúc thông qua bài viết này của chúng tôi.