Top những loại bình chữa cháy an toàn nhất cho sức khỏe

Top những loại bình chữa cháy an toàn nhất cho sức khỏe

  • vaytieudunghcm
  • 28 Tháng Mười, 2018
  • Công nghệ
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Top những loại bình chữa cháy an toàn nhất cho sức khỏe

An toàn, chất lượng, chữa cháy hiệu quả…là mục tiêu hướng tới của các nhà sản xuất bình chữa cháy. Trải qua rất nhiều những đánh giá thiết thực nhất từ phía khách hàng, có thể nói, vẫn tồn tại và được khách hàng tin dùng nhiều nhất là binh chua chay khí fm200, bình chữa cháy khí novec 1230, bình chữa cháy khí Nito…Đây được xem là top những loại bình chữa cháy an toàn nhất cho sức khỏe không thể thiếu cho mọi công trình. Chúng ta hãy cùng xem sản phẩm an toàn như thế nào đối với sức khỏe của người dùng ngay bài viết dưới đây.

Ưu điểm từ bình chữa cháy tự động khí fm200

Đây là thiết bị pccc được sử dụng rộng rãi nhất với thiết kế để dập tắt các loại đám cháy mà không hề gây bất cứ độc hại gì cho những người xung quanh. Hệ thống binh chua chay fm200 với hợp chất heptafluoropropane là hợp chất gồm cacbon, flo và hydro không màu, không mùi và không dẫn điện. Có tác dụng dập lửa bằng cách gây gián đoạn hóa học quá trình cháy mà không làm ảnh hưởng đến lượng oxy sẵn có trong không khí, hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, vì thế không cần di chuyển người ngay lập tức khi phun. Hệ thống chữa cháy khí FM – 200 đạt được những chứng nhận “vàng” về phòng cháy chữa cháy trên thế giới như UL, FM, USCG, NFPA 2001, BFPSA, ISO 14502…Không làm hư hại tài sản sau khi dập tắt lửa vì không sử dụng nước bọt. Cực kì thân thiện với môi trường, không gây ảnh hưởng đến tầng ô zôn

Ưu điểm từ bình chữa cháy tự động khí Nito

Nito là một chất khí không màu, không mùi vị và chiếm tới 78% không khí xung quanh chúng ta. Khí Nito có mật độ khí dập cháy thấp nhất trong các loại khí trơ, có hiệu năng dập lửa cao nhất. Hệ thống chữa cháy tự động khí Nito là loại thích hợp nhất cho hệ thống dập lửa bao trùm do nó không tạo ra các sản phẩm phân hủy do nhiệt nên rất an toàn đối với mỗi con người. Hơn nữa, sản phẩm không có khả năng sản sinh ra các loại khí ăn mòn trong quá trình phân hủy nhiệt, không tác động xấu tới môi trường, không phá hủy tầng ozone.

Ưu điểm từ bình chữa cháy tự động Novec 1230

Novec công thức hóa học là CF3CF2C(O)CF(CF3)2 là một hợp chất của cacbon, flo và oxy. Ở trạng thái thông thường, Novec 1230 tồn tại dưới dạng chất lỏng, không màu, không mùi và không dẫn điện bởi nó là hợp chất còn gọi là nước khô. Bình chữa cháy tự động Novec dập tắt đám cháy trên nguyên tắc hạ nhiệt độ đám cháy mà không tác động trực tiếp đến oxy, cho phép con người có thể thở, quan sát và rời nơi có đám cháy một cách an toàn.

Ưu điểm từ bình chữa cháy tự động bọt Foam

Hệ thống chữa cháy tự động bọt Foam một khi được kích hoạt sẽ phun ra một loại bọt bao phủ lên trên bề mặt xăng dầu, tách chất lỏng dễ cháy ra khỏi không khí và lửa, nhờ đó ngọn lửa bị dập tắt. Hệ thống chữa cháy tự động bọt Foam hiện nay được tin dùng khá rộng rãi bởi nó giảm thiểu được lượng nước cần dùng, giảm số lượng chất chữa cháy cần dùng khi dập lửa, đồng thời giảm thiểu sự hư hỏng thiết bị, đồ dùng, giảm ô nhiễm môi trường do nước phun ra, đặc biệt là tại những nơi có chứa chất độc hại.

Hiểm họa xảy ra nếu con người được trang bị thiết bị báo cháy hochiki hiệu quả thì sẽ hạn chế tối đa thiệt hại. Và sức khỏe con người cũng rất quan trọng, do vậy khi chọn lựa bình chữa cháy, bạn nên chọn thiết bị an toàn, không gây độc hại cho sức khỏe. Chúc các bạn chữa cháy hiệu quả nhất!