Top các website đặt backlink PR cao bạn cần biết

Top các website đặt backlink PR cao bạn cần biết

Việc đặt backlink pr cao sẽ giúp cho quá trình SEO website cho hiệu quả cao trong thời gian ngắn. Nhưng vấn đề quan trọng là mọi người phải tìm được cho mình các website có chỉ số PR lý tưởng. Dưới đây là bảng danh sách các trang web tốt nhất mà mọi người nên tiến hành đặt link liên kết.

Đặt backlink PR cao trên Linkedin

Linkedin là một trong những trang mạng xã hội dành cho doanh nghiệp, cấp quản lý và ban điều hành công ty. Do vậy đây còn được xem là trang mạng xã hội tuyển dụng lớn nhất thế giới hiện nay. 

Linkedin còn là website định hướng kinh doanh cho các công ty và nhiều tập đoàn quy mô. Đó là lý do vì sao trang mạng xã hội đứng đầu danh sách các trang web cần đặt Backlink PR cao.

Quy trình đặt link liên kết bên trên Linkelin được thực hiện một cách tuần tự như sau:

  • Bước 1: Bạn hãy đăng ký cho mình một tài khoản trên Linkedin.com. Trong quá trình này, mọi người cần cập nhật thông tin theo hướng dẫn.
  • Bước 2: Truy cập vào mục cài đặt tài khoản để thiết lập các tùy chỉnh theo ý muốn. 
  • Bước 3: Tạo URL và tiến hành đặt Link dẫn Dofollow PR. Sau đó, bạn hãy tiến hành điều chỉnh URL chính thức cho tài khoản của mình sau cài đặt. 

Đặt Backlink PR cao trên facebook

Với số lượng người dùng lớn nhất thế giới, Facebook cũng là một trong những cái tên lý tưởng để mọi người đặt Backlink PR cao. Thông thường quy trình đặt Backlink cho Facebook sẽ bao gồm các bước làm dưới đây:

  • Bước 1: Đăng ký tài khoản cá nhân trên Facebook bằng số điện thoại hoặc địa chỉ email.
  • Bước 2: Tạo lập một Fanpage cho riêng mình để chuẩn bị cho quá trình đặt Backlink về sau.
  • Bước 3: Truy cập vào mục Profile của fanpage và đặt Backlink cho đơn vị kinh doanh. Trong quá trình đó mọi người chỉ cần đăng nhập và làm theo hướng dẫn trình tự.

Đặt Backlink trên trang web Dailymotion.com

Dailymotion.com là một trang web trên chia sẻ các video nổi danh trên toàn cầu. Website cũng là trang mạng xã hội video dành cho những người có niềm đam mê upload các clip hay của mình. 

Đây chính là đối thủ nặng ký của YouTube và Vimeo. Nhưng lại là đồng minh đắc lực cho các anh em SEOer muốn đặt backlink hiệu quả cao. Để tiến hành đặt link trên website uy tín số 1, ta cần trải qua các bước làm sau đây:

  • Bước 1: Đăng ký tài khoản trên trang web dailymotion.com bằng email của mình. Nhưng bạn cần nhớ đăng nhập vào email để kích hoạt tài khoản sau khi đăng ký.
  • Bước 2: Đặt Backlink trên trang web khi đã điền đầy đủ các thông tin được website yêu cầu. Vị trí đặt link liên kết chính là dòng chữ màu xanh “Thêm đường dẫn”. Như vậy chỉ với 2 bước đơn giản, bạn đã có thể hoàn thành quá trình đặt Backlink trên dailymotion.com.

Nếu muốn được tư vấn thêm các trang web đặt Backlink PR cao, quý khách hàng hãy liên hệ với công SEO Đỉnh. Chúng tôi sẽ đem đến sự hỗ trợ nhiệt tình và đảm bảo nhanh chóng cho người dùng gần xa.