Top 4 mẫu đồng hồ Patek Philippe có sức hút diệu kì

Top 4 mẫu đồng hồ Patek Philippe có sức hút diệu kì

  • vaytieudunghcm
  • 4 Tháng Sáu, 2019
  • Công nghệ
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Top 4 mẫu đồng hồ Patek Philippe có sức hút diệu kì

Phảng phất trên nền cổ điển là nét chấm phá hiện đại, cuốn hút biết bao trái tim lữ khách muôn phương. Đồng hồ Patek Philippe như một luồng gió thổi vào thị trường đồng hồ thế giới với tất cả sự sang chảnh, quý phái. Bạn sẽ phải ngỡ ngàng với top 4 mẫu đồng hồ Patek Philippe có sức hút diệu kì ngay dưới đây.

Mẫu đồng hồ Patek Philippe Sky Moon Tourbillon 6002G

Sky Moon Tourbillon 6002G – mẫu đồng hồ Patek Philippe chính hãng đến với người dùng như sự thử thách về chất lượng tuyệt vời cũng như tính thẩm mỹ hoàn hảo. Đây là chiếc đồng hồ tuyệt vời nhất trong thế giới của Patek Philippe. Thân đồng hồ được làm từ vàng 18k chạm khắc vô cùng tinh xảo. Bên trong là một tourbillon siêu nhẹ với 69 bộ phận, trong khi tổng trọng lượng có 0,3 gram. Sky Moon Tourbillon 6002G đảm bảo cho độ chính xác gần như tuyệt đối. Chỉ lệch không quá 2 giây/ ngày. Đây là một trong số những chiếc đồng hồ có 2 mặt. Một mặt hiển thị giờ, ngày tháng, tuần trăng. Mặt còn lại là một chiếc đồng hồ khác hiển thị giờ thiên văn. Hãng Patek Philippe chỉ sản xuất đúng 2 chiếc dong ho Patek Philippe Sky Moon Tourbillon 6002G. Giá mỗi chiếc là 1.500.000 USD (tương đương 31,9 tỷ VNĐ).

Mẫu đồng hồ Patek Philippe Reference 1563 Split-Second Chronograph

Đồng hồ Patek Philippe chính hãng Reference 1563 Split-Second Chronograph phiên bản vàng 18k. Duy nhất chỉ có 3 chiếc được sản xuất vào 1947 và bán ra vào năm 1950. Chỉ có 1 chiếc duy nhất được đấu giá vào năm 2013.

Sản phẩm sở hữu vẻ ngoài lịch lãm và phong cách vượt trội đầy ấn tượng. Giá đồng hồ Patek Philippe cũng rất cao 1.572.789 USD (tương đương gần 33,4 tỷ VNĐ).

Reference 3448 Rare Automatic Perpetual Calendar

Vượt trội và có giá đắt hơn hẳn những chiếc đồng hồ Patek Philippe kể trên. Reference 3448 Rare Automatic Perpetual Calendar phiên bản vàng hồng 18k là mẫu đồng hồ đeo tay lịch vạn niên với chức năng tự lên dây đầu tiên trên thế giới. Có tổng cộng 586 mẫu được bán ra. Hầu hết được làm từ vàng thường và vàng trắng. Chỉ có 2 chiếc được làm từ bạch kim và duy nhất một chiếc được làm từ vàng hồng. Nhưng sau đó Patek Philippe ngừng sản xuất và thay thế vào đó là mẫu 3450 cải tiến với nhiều tính năng vượt trội hơn. 43 năm sau, chiếc đồng hồ 3448 bằng vàng hồng độc nhất vô nhị đã được bán ra thị trường với mức giá cao ngất ngưỡng 2.338.219 USD (tương đương 49,7 tỷ VNĐ). Đây là chiếc đồng hồ siêu sang, chất liệu quý hiếm, tính thẩm mỹ tuyệt vời nhất trong dòng dong ho Patek Philippe chinh hang.

Ossibly Unique Aviator Prototype Wristwatch

Possibly Unique Aviator Prototype Wristwatch 1.710.690 USD (tương đương gần 36,3 tỷ VNĐ). Đây là mẫu đồng hồ Patek Philippe dành cho phi công. Chỉ sản xuất duy nhất có 2 chiếc. Sản phẩm sử dụng cách xem giờ đặc biệt, các góc tạo thành giữa các kim với nhau để hiển thị thời gian.

Ngoài ra, hãng đồng hồ Patek Philippe còn ra mắt thị trường với rất nhiều phiên bản đắt giá như: Unique Extra Large Single Button Chronograph siêu sang. Giá đồng hồ Patek Philippe chính hãng này lên tới 2,24 triệu USD (tương đương gần 47,6 tỷ VNĐ);  Reference 1563 Split-Second Chronograph với giá bán 1.572.789 USD (tương đương gần 33,4 tỷ VNĐ). Duy nhất chỉ có 3 chiếc phiên bản vàng 18k…

Không cần tìm kiếm đâu xa, quý vị chỉ cần nhấc máy và gọi điện đến đại lý ủy quyền đồng hồ Patek Philippe Gia Bảo Luxury, mua đồng hồ rolex. Bạn sẽ được tư vấn tận tình về những mẫu sản phẩm đình đám nhất của thương hiệu Patek Philippe. Gia Bảo chuyên cung cấp hàng chính hãng cam kết với giá cạnh tranh nhất.