Tổng cục du lich singapore ra mắt nhãn hàng Truyền thông tỏ thế hệ tại việt nam

  • vaytieudunghcm
  • 29 Tháng Tám, 2017
  • Tin Tức
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Tổng cục du lich singapore ra mắt nhãn hàng Truyền thông tỏ thế hệ tại việt nam

nhãn hàng trước tiên được thành lập dựa trên hướng tiếp cận từ trong ra ngoài nhằm truyền vận tải tinh thần của quốc gia Singapore trên toàn quả đât

Tổng cục du lich singapore và Bộ tạo ra Kinh tế đã tầm thường tay hợp tác, tạo ra nhãn hàng Truyền am tường hợp nhất cho hình ảnh của Đảo quốc: Singapore – Passion Made Possible (Singapore – địa điểm mê say khơi mở tiềm năng) nhằm truyền bá cho ngành du lịch và kinh tế của Singapore trên thế giới. Chủ trì sự kiện họp báo ra mắt tại Singapore là cụ S. Iswaran – Bộ trưởng Bộ thương mại và Công nghiệp (Minister of Trade and Industry), cộng sự tương trợ từ Bộ thông báo và Truyền am tường (Ministry of Communications and Information – viết tắt là MCI). nhãn hiệu Truyền thông thạo phổ biến này ghi lại lần trước hết hai cơ quan STB và EDB hướng ra khỏi những nhãn hàng truyền thông thạo cũ, thay vào đấy đẩy mạnh ý kiến và tư duy lạ mắt của Singapore – đấy là tinh thần kiên tâm theo đuổi mê say 1 bí quyết táo bạo và không chấm dứt nghỉ để biến chúng thành bây chừ thực.

trong suốt hơn năm thập kỷ qua, Singapore được biết tới như một trọng điểm du lịch và thương nghiệp bậc nhất trái đất với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, bình yên đảm bảo, màng lưới kết nối nhiều và dễ tiếp cận. bên cạnh đó, sự khó khăn trong suốt ngành du lịch và thu hút vốn đầu tứ diễn ra mạnh bạo trên quốc tế, và nhiều công cụ truyền am hiểu đại chúng ngày một sản xuất chen chúc, tinh vi hơn. Thêm vào đó, du khách đã phát triển thành kỹ tính hơn trong suốt các tuyển lựa của mình, họ không ngừng kiếm tìm những thưởng thức thâm thúy từ các nền văn hóa, và xây dựng mối liên kết cùng nhiều điểm đến, còn nhiều nhà đầu bốn quốc tế lại mong muốn tìm kiếm các giải pháp bỗng phá mới. Chính do vậy, nhãn hiệu truyền thông tỏ thống nhất này mong muốn truyền vận chuyển các giá trị của Singapore trong việc xác định và phục vụ nhu cầu của mọi người và nhà đầu tư, cũng như khẳng định vị trí nổi bật của Singapore trên thế giới.

ông Lionel Yeo, giám đốc điều hành của STB, cho biết: "Với Singapore – Passion Made Possible, Tổng cục du lich singapore đang giới thiệu 1 thương hiệu truyền tường bao hàm câu chuyện về Singapore gần như hơn, vượt ra khỏi khuôn khổ ngành du lịch. nhãn hiệu này nêu bật lên được hình ảnh tượng trưng của quốc gia Singapore và giúp lan tỏa các câu chuyện về loài người và điểm đến này. Song song đó, nó cũng sẽ giúp chúng tôi tạo sự kết nối thâm thúy và gần gũi hơn cùng bè bạn và người hâm mộ ngay cả lúc họ không tưởng tượng việc du lịch. thương hiệu này ưa thích cùng tiêu chí về Du lịch Chất lượng bởi nó giúp lôi kéo những khách du lịch khó tính, những người đang kiếm tìm những trải nghiệm giá trị hơn trong suốt lộ trình của họ."

 

 

 

 

ông Lionel Yeo, tổng giám đốc của STB bên cạnh cùng bên trái

tiến sĩ Beh Swan Gin, chủ toạ EDB cho biết thêm: "Singapore đang biến đổi từ 1 nền kinh tế chính yếu lôi kéo vốn đầu tứ thành nền kinh tế đi đầu về sự đột phá. cụ thể, các nhà hàng trong suốt nước và quốc tế đang kiếm tìm thời cơ để với thể phát triển những sản phẩm, dịch vụ và biện pháp có tầm thúc đẩy lớn trong suốt khu vực Châu Á. Và đây là thời điểm để chúng tôi gửi đi 1 tín hiệu mạnh mẽ và rõ ràng rằng những công ty mang bộc lộ thực hóa điều này tại Singapore, biến những tiềm năng thành hiện giờ thực. quốc gia và con người Singapore là minh chứng vô cùng rõ ràng cho điều này bởi chúng tôi luôn thúc đẩy ngừng của những tiềm năng và ko cho phép điều gì với thể cản trở mình."

Singapore là “Nơi say mê khơi mở tiềm năng”

trong quá trình thành lập và sản xuất nhãn hiệu hợp nhất, STB và EDB đã cộng nhau tiến hành nghiên cứu định tính và định lượng trên hơn 4,500 đáp viên về quan điểm của họ về Singapore bao gồm: cư dân địa phương, những khách hàng hoạt động trong suốt ngành, người nước ngoài tại Singapore và người dân của 10 nhà nước khác. nhiều đáp viên đã san sẻ rằng "Đam mê" và "Tiềm năng" là nhị tố chất đặc trưng cho tinh thần của Singapore. Bên cạnh đó "Tiềm năng" được nhìn nhận như sức hút của Singapore, thì "Đam mê" lại được nếu như động lực ảnh hưởng những tiềm năng ấy.

Singapore – Passion Made Possible nắm bắt chính xác ý thức của đảo quốc, truyền chuyển vận ý thức dân tộc nhằm tạo nên sự gắn bó, liên kết và tăng tính nhận biết cho đất nước Singapore cùng danh tức thị một điểm đến du lịch và đầu tư. với “Đam mê” và “Tiềm năng” là nhì nhân tố luôn song hành trong suốt lịch sử phát triển quốc gia Singapore cũng như túc trực trong suốt ý thức hệ của người dân địa danh đây, nhãn hàng Singapore – Passion Made Possible, được truyền đạt thông qua những câu chuyện về con người Singapore, càng chứng tỏ thắng lợi và sự dẻo dai của họ trong suốt việc thỏa ước nguyện yêu thích và ko xong xuôi kiến tạo tiềm năng. Đối cùng nhiều người mua và doanh nghiệp tiềm năng, nhãn hàng sẽ giúp thành lập chắc chắn mức độ nhận biết cao nhất để mọi người chọn Singapore như một điểm đến du lịch và đầu bốn.

 

 

2 đại sứ cá tính của nhãn hiệu

thương hiệu Truyền thông lưng nhất để giới thiệu Singapore đến toàn quả đât

So với các nhãn hiệu cũ trước đây – YourSingapore của STB và Future Ready Singapore của EDB – thương hiệu thế hệ Singapore – Passion Made Possible bộc lộ các đặc thù của Singapore vượt lên khỏi du lịch hoặc kinh tế. Đây sẽ là bàn đạp và thời cơ để Singapore biểu lộ tinh thần sáng tạo táo tợn cộng sự kiên trì dẻo dai với bầy trái đất. Chính thành thử, ko kể STB và EDB, nhiều ban quản trị và cơ quan khác thuộc MCI cũng sẽ áp dụng linh hoạt nội dung của thương hiệu Truyền thông suốt thế hệ này vào các chiến dịch tiếp thị và triển lãm thương mại của họ khi tiếp cận với những người dùng mục đích toàn cầu.

Chiến dịch truyền bá “Singapore – Passion Made Possible” trên quốc tế

nhãn hàng Truyền thông đạt thế hệ sẽ được chính thức giới thiệu trên toàn quả đât qua nhiều buổi lễ ra mắt với công chúng, sự kiện thương mại, quan hệ đối tác và chiến dịch truyền tinh thông toàn cầu sử dụng bốn liệu phim và hình ảnh của chiến dịch truyền thông đạt để đề cập về câu chuyện Singapore là địa điểm mê say khơi mở tiềm năng như thế nào. những hoạt động truyền bá toàn cầu cho thương hiệu mới sẽ khởi đầu với sự kiện Singapore: Inside Out Tokyo vào ngày 25 tháng 8. Sau ấy, những hoạt động này sẽ được thực hiện tại những nhà nước Châu Á thanh bình Dương và từ tháng 9 năm 2017 sẽ tới với các thị trường thế hệ như Châu Âu và Hoa Kỳ.

nhãn hàng uy tín: “SG Mark” (tạm dịch “Dấu ấn SG”)

thương hiệu Truyền thông thuộc hợp nhất sẽ được biểu lộ bằng logo với tên gọi “SG Mark” (tạm dịch “Dấu ấn SG”). Logo này là 1 ký hiệu đại diện cho sự tin tưởng, truyền chuyển vận điểm cộng về một đất nước đáng tin cẩn. Logo này sở hữu thể được tiêu dùng như 1 dạng con dấu chất lượng hoặc dấu xác nhận uy tín.

Tổng cục du lịch singapore (Singapore Tourism Board – viết tắt là STB) – công ty trong suốt ngành dịch vụ trung tâm của Singapore, là cơ quan về du lịch dẫn đầu ngành về việc đóng góp cho sự phát hành vững mạnh kinh tế. cộng với những đối tác trong suốt ngành và đồng đội, Tổng cục du lịch singapore không hoàn thành định hướng và xây dựng Singapore là một điểm đến du lịch năng động. cùng nhãn hiệu Singapore – Passion Made Possible, Tổng cục du lịch singapore mong muốn giới thiệu cùng thế giới về đảo quốc 1 cách dị biệt và mới lạ, là địa danh truyền cảm hứng cho bạn để chia sẻ và hiện giờ thực hóa niềm đam mê của mình. Để biết thêm bấm vào đây, vui vẻ tầm nã cập vào:www.stb.gov.sg hoặc www.visitsingapore.com hoặc trải qua Twitter @STB_sg (https://twitter.com/stb_sg).

Bộ tạo ra Kinh tế (Economic Development Board – viết tắt là EDB) là 1 cơ quan chính bao phủ tiên phong về việc xây dựng và thực hành nhiều kế hoạch, chiến lược để sản xuất Singapore như 1 trung tâm kinh tế sôi động với môi trường marketing và cơ hội việc làm xuất sắc trên thế giới. Bộ phát triển Kinh tế mong muốn được cung cấp nhiều biện pháp kinh tế hiệu quả cho nhiều nhà đầu tư và những siêu thị ở Singapore. sứ mạng của Bộ là sản xuất 1 đất nước mang nền kinh tế vững mạnh bền vững với thị trường marketing rầm rộ cộng thời cơ sản xuất rẻ. Để biết thêm thông tin bấm vào đây, vui mắt truy tìm cập