Tìm hiểu về thuốc ARV và tác dụng điều trị HIV

Tìm hiểu về thuốc ARV và tác dụng điều trị HIV

  • VAY TIÊU DÙNG HCM
  • 22 Tháng Chín, 2021
  • SỨC KHỎE
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Tìm hiểu về thuốc ARV và tác dụng điều trị HIV

Căn bệnh thế kỷ HIV là mối lo ngại toàn cầu, bởi nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe lớn và chưa có thuốc đặc trị. HIV lây lan nhanh, gây suy giảm hệ miễn dịch, sức khỏe, chất lượng cuộc sống của người bệnh. Thuốc ARV ra đời là một cứu cánh cho người bệnh HIV và những đối tượng có nguy cơ lây nhiễm cao.

Bạn quan tâm đến vấn đề bệnh HIV, thuốc điều trị dự phòng để giảm nguy cơ lây nhiễm. Thuốc ARV là gì? Tác dụng điều trị của thuốc Avonza với người bệnh HIV như thế nào? nhận định dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về ARV trong điều trị HIV.

Thuốc Avonza là gì và cơ chế hoạt động như thế nào?

Khóa học phát triển, mang đến những bước tiến mới trong điều trị căn bệnh thế kỷ HIV. Thuốc Avonza là thuốc ARV (anti retrovirus) – dòng thuốc hỗ trợ điều trị HIV và phòng ngừa phơi nhiễm cho người có nguy cơ cao.

Về cơ bản, thuốc ARV hiện tại không có khả năng điều trị khỏi hoàn toàn bệnh HIV, nhưng sẽ cải thiện chất lượng cuộc sống, giảm sự sinh sôi của HIV trong máu, giảm các triệu chứng của bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe của người nhiễm HIV.

Thuốc ARV đồng thời là thuốc phòng ngừa phơi nhiễm, giảm nguy cơ lây virus HIV đối với các đối tượng tiếp xúc và có nguy cơ lây nhiễm cao. Thuốc làm chậm quá trình dẫn đến HIV, khi được điều trị càng sớm càng tốt.

Thuốc Avonza là thuốc ARV được nghiên cứu và phát triển bởi hãng Mylan của My, cơ sở sản xuất tại Ấn độ. Avonza được kiểm nghiệm và đánh giá cao trong điều trị HIV cho người có nguy cơ lây nhiễm cao. Cơ chế điều trị của Avonza với đối tượng nhiễm và nguy cơ bị phơi nhiễm HIV:

Thành phần của thuốc ức chế DNA polymerase virus HIV, từ đó gia tăng các tế bào miễn dịch, chống nhiễm trùng của cơ thể. Chức năng sao chép ADN của virus HIV bị hạn chế, làm giảm sự gia tăng số lượng virus trong cơ thể người bệnh hoặc người bị phơi nhiễm HIV. 

Tác dụng điều trị của thuốc Avonza như thế nào?

Thuốc Avonza được WHO và cục quản lý chất lượng dược phẩm FDA Mỹ phê duyệt về thành phần và công dụng trong hỗ trợ điều trị bệnh cho người phơi nhiễm HIV và bệnh nhân. Tác dụng của thuốc avonza trong điều trị HIV:

  • Giảm sự gia tăng số lượng virus trong cơ thể, làm suy giảm hệ miễn dịch. Thuốc Avonza tăng cường khả năng chống chịu lại tác hại của sự tấn công HIV, cải thiện mức sống cho bệnh nhân trong 1 số trường hợp, giảm các triệu chứng nguy hiểm.
  • Với người có nguy cơ phơi nhiễm HIV cao, thuốc Avonza có tác dụng ức chế sự gia tăng số lượng virus, giảm nguy cơ mắc bệnh cho người bị phơi nhiễm khi được điều trị và sử dụng sớm. Hiệu quả với đối tượng: có quan hệ đồng tính, trước và sau quan hệ tình dục với người nhiễm HIV…
  • Tác dụng làm giảm tải lượng HIV trong máu, làm chậm quá trình chuyển từ HIV sang AIDS, kéo dài tuổi thọ của bệnh nhân HIV.

Thuốc Avonza là một sản phẩm điều trị dự phòng chống phơi nhiễm HIV, giảm hàm lượng virus trong cơ thể, giảm các biến chứng liên quan đến HIV cho một số bệnh nhân được chỉ định. Sử dụng thuốc Avonza như một cứu cánh để giảm nguy cơ lây nhiễm HIV cho các đối tượng phơi nhiễm và tiếp xúc cao. Lựa chọn thuốc avonza chính hãng tại https://thuocarv.com/ để được đảm bảo thuốc chính hãng, chất lượng, giá tốt trên thị trường.