Tìm hiểu những mặt hạn chế khi sử dụng zalo web

Tìm hiểu những mặt hạn chế khi sử dụng zalo web

  • VAY TIÊU DÙNG HCM
  • 10 Tháng Tám, 2019
  • KIẾN THỨC
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Tìm hiểu những mặt hạn chế khi sử dụng zalo web

Zalo web được rất nhiều người biết đến là phần mềm nhắn tin, gọi điện miễn phí trực tuyến ngay trên các trình duyệt web. Tuy vẫn có những tính năng đầy đủ nhưng bên cạnh đó cách đăng nhập này lại có khá nhiều mặt hạn chế, hãy cùng hoidaptructuyen.vn tìm hiểu xem chúng là gì nhé.

10 tính năng không có trên zalo web

Tìm hiểu những mặt hạn chế khi sử dụng zalo web
Tìm hiểu những mặt hạn chế khi sử dụng zalo web

1. chức năng xóa tài khoản trên Zalo web. Khi bạn có 1 số vấn đề mà không muốn sử dụng nick zalo đó nữa, muốn hủy nick thì bạn hoàn toàn phải thực hiện trên ứng dụng zalo điện thoại.

2. chức năng đổi mật khẩu. Tính năng này thường không được sử dụng cho tất cả các phiên bản zalo trên trình duyệt web nên chúng thường khá bất tiện.

3. Đánh dấu 1 trong những người bạn trong danh sách làm bạn thân. Tính năng này thường thể hiện được tính riêng tư mà chỉ 2 người mới biết. Nhưng thật đáng tiếc chúng lại không sử dụng được.

4. Không thể xem được nhật ký hoạt động cũng như trang cá nhân của bạn bè, điều đó đồng nghĩa với việc bạn không thể like, comment, share.

5. Lọc tìm kiếm bạn bè, khi muốn sử dụng tính năng tìm bạn bè xung quanh để kết bạn trò chuyện thì bạn chỉ thực hiện được tính năng này trên smartphone.

6. Thêm bạn bè từ facebook, cũng tương tự như tính năng lọc tìm kiếm bạn bè, tính năng này cũng chỉ được sử dụng trên ứng dụng zalo mặc định.

7. Gửi tin nhắn bằng hình vẽ, đương nhiên tính năng này chỉ được áp dụng trên điện thoại vì chúng thường được sử dụng bằng màn hình cảm ứng.

8. Đồng bộ danh bạ. Dù bạn đăng nhập trình duyệt trên điện thoại thì chúng cũng sẽ không có tính năng này.

9. Sao lưu tin nhắn và khôi phục. Nếu đối với những ứng dụng mặc định bạn hoàn toàn có thể sao lưu để không đánh mất những tin nhắn quan trọng nhưng tính năng lại hoàn toàn không có trên zalo web.

10. Không có phần tìm tin nhắn, thay vì tìm lại tin nhắn bạn phải di chuyển để tìm được những tin quan trọng.

Có nên sử dụng zalo web không?

Có nên sử dụng zalo web không?
Có nên sử dụng zalo web không?

Với nhiều tính năng bị hạn chế như vậy thì rất nhiều câu hỏi được đặt ra là có nên sử dụng zalo web hay không? Tất nhiên nếu bạn muốn sử dụng được hết các tính năng của trang mạng xã hội thu nhỏ như zalo thì việc đăng nhập trên ứng dụng mặc định sẽ có đầy đủ tính năng hơn.

Tuy việc đăng nhập zalo tại các trình duyệt web có những tính năng bị hạn chế nhưng cũng rất thuận tiện mỗi khi quên điện thoại hoặc điện thoại hỏng. Bạn hoàn toàn có thể mượn điện thoại, máy tính của bạn bè, tiến hành đăng nhập và kiểm soát để không bỏ lỡ những cuộc gọi và tin nhắn quan trọng. Bạn vẫn có thể nghe gọi và thực hiện các chức năng cơ bản vốn có nên hoàn toàn có thể yên tâm. Từ đó bạn nên tùy vào nhu cầu sử dụng mà thực hiện cách đăng nhập hợp lý nhất.

Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho bạn về cách sử dụng zalo web sao cho hiệu quả nhất. Nếu còn bất kỳ vấn đề gì hãy truy cập tới hoidaptructuyen để đặt câu hỏi hoặc tham gia đóng góp ý kiến tại tất cả các vấn đề liên quan đến zalo của mọi người.