tìm hiểu thêm cách chọn lựa mua giường đơn để có bổ sung thêm các tiêu chuẩn chọn mua giường đơn

tìm hiểu thêm cách chọn lựa mua giường đơn để có bổ sung thêm các tiêu chuẩn chọn mua giường đơn

  • vaytieudunghcm
  • 8 Tháng Một, 2018
  • Tin Tức
  • Chức năng bình luận bị tắt ở tìm hiểu thêm cách chọn lựa mua giường đơn để có bổ sung thêm các tiêu chuẩn chọn mua giường đơn

Bạn đã có kinh nghiệm chọn mua giường đơn chưa? Tham khảo cách lựa chọn mua giường đơn để có thêm các tiêu chí chọn mua giường đơn phù hợp với căn hộ của mình.

Giường đơn của nội thất Xuân Hòa được ứng dụng trong nhiều không gian, trong đó được dùng quá nhiều tại các căn hộ phổ biến cư có diện tích khiêm tốn. Vậy bạn đã có kinh nghiệm chọn mua giường đơn chưa? Tham khảo cách lựa chọn mua giường đơn của giường sắt đẹp để có thêm các tiêu chí chọn mua giường đơn thích hợp với căn hộ của bản thân nhất.

Không gian căn hộ chung cư thường quái đản phân tích kiểu nhà truyền thống. Phòng ngủ trong nhà tầm thường cư thường theo những “chuẩn mực” nhất định và thường không quá rộng rãi. do đó việc lựa chọn giường ngủ cũng cần vâng lệnh những tiêu chí chủ quản sau để có được một giấc ngủ sâu sau một ngày mệt mỏi:

Kích thước giường ngủ

Giường đơn:

Rộng 99 x dài 190 cm

Rộng 99 x dài 203 cm

Rộng 137 x dài 190 cm

Giường đôi:

Rộng 153 x dài 203 cm

Rộng 198 x dài 203 cm

Rộng 182 x dài 213 cm

Kích thước giường sắt đơn phù hợp với xây đắp thông thường cư

Tùy thuộc vào diện tích của căn phòng và đối tượng dùng mà chúng ta dùng loại phòng ngủ nào, đối với trẻ em chỉ với chọn dạng giường sắt ngủ đơn có chiều dài và chiều rộng phù hợp với cơ thể của nhỏ bé. Còn đối với người to có thể sử dụng giường sắt giá rẻ đơn Xuân Hòa nhưng mà khổ mập và giường đôi nếu đối với các cặp hiền thê chồng. Thực tế ai cũng muốn có một chiếc giường rộng rãi thoải mái để ngủ ngon hơn, nhưng mà phải tùy vào không gian của căn phòng mà sắp xếp và chọn phòng ngủ sao cho vừa.
 

hình dáng giường ngủ

Phần kiểu dáng rất nhiều chủng loại và giàu sang tùy thuộc vào sở thích của từng người để lựa chọn một hình dáng phù hợp nhất. Có thể là giường ngủ gỗ được kiến tạo với ngăn kéo chứa đồ dưới gầm giường hoặc giường sắt 2 tầng với xây cất dễ dàng.

Lựa chọn tư thế giường theo sở thích của từng người

Màu sắc giường

Màu giường đơn, tủ, bàn trang điểm nên cùng một tông màu và phải được dựa trên hài hòa với mầu tường cũng như sàn gỗ. Để màu sắc giuong sat ngủ đơn giàu có hơn, bạn có thể tùy chọn một lớp sơn phủ lên để bảo vệ bề mặt sắt.

gà giường ngủ hợp phong thủy

+ Đầu giường không nên để đối diện với cửa phòng: Xét về Phong thuỷ học, đầu giuong sat đối diện với cửa phòng là không hay lành, do hiện tượng này sẽ dẫn đến sự suy sụp về sức khỏe và thanh danh của gia chủ.

giuong sat đơn Xuân Hòa GI-05-00

Trong trường này gia chủ nên xê dịch giường ngủ, không để giường ngủ và cửa phòng thành một đường thẳng. Nếu giường ngủ không thể xê dịch được thì hãy xoay lại để ngủ cũng là một cách giải phóng.

+ Đầu giường không nên kê quá sát vào cửa sổ: Nếu đầu giường sắt giá rẻ đơn giá rẻ Hà Nội kê quá sát vào cửa sổ thì sẽ không tốt. Không xét về bói toán học chỉ nói về môi trường sống, đầu giường kê sát vào cửa sổ khi nắng ánh mặt trời chiếu thẳng vào đầu giường, khi mưa nước mưa thẩm thấu qua cửa sổ sẽ hình họa hưởng tới giấc ngủ của gia chủ. Để đảm bảo sức khỏe và gia cư bình an, không nên kê đầu giường vào sát cửa sổ.

+ Đầu giường không nên chiếu thẳng vào gương: Trong bói toán, gương dùng để ngăn sát, chức năng phản xạ trở lại sát khí xông thẳng vào thì là (dù không phải là gương bát quái xuất xắc gương cửa) cũng không nên để chiếu trực tiếp vào giường sắt đẹp ngủ đơn.

Nếu để gương chiếu trực tiếp vào đầu giường thường sẽ bị giật mình hình họa hưởng nghiêm trọng tới giấc ngủ dẫn tới hiện tượng mất ngủ, đau tim, ý thức phân tán. xuất xắc nhất, nên treo gương ở phía trong cánh tủ quần áo để không làm hình họa hưởng tới sức khoẻ.

 

chú ý bố trí giường đơn phù hợp nhất

+ Đầu giường không nên con kê sát nhà vệ sinh: Đầu giường không nên con gà sát vào nhà xí do nhà xí là nơi không tinh khiết. vẻ ngoài hoá giải giỏi nhất là kê đầu giường ra chỗ khác, không để đầu giường chiếu thẳng vào cửa phòng nhà xí.

+ Đầu giường không nên chiếu thẳng vào bếp: Trước phòng ngủ có bếp đun rất không có lợi cho sức khỏe bởi lửa bếp cháy rừng rực, khói mỡ khi xào nấu xông vào rất không xuất xắc với sức khỏe của nhân loại, có thể sẽ hiện ra các chứng bệnh đau tim…

+ Không nên để “lộ không” nơi đầu giường: Đầu giường không nên “lộ không” điều đó có nghĩa là đầu giường không gà sát vào tường, không có chỗ dựa, không có chỗ che chở, bởi vì thế hung nhiều cát ít. Nếu đầu giường không con gà sát vào tường được thì cuối giường nên gà sát vào tường, còn nếu không có thể đặt kệ tủ sát đầu giường cạnh vách tường cũng là một cách giải hòa.