tiến độ căn hộ Vinhomes West Point – siêu phẩm còn mới của Vingroup trên phía Tây thủ đô hà nội

tiến độ căn hộ Vinhomes West Point – siêu phẩm còn mới của Vingroup trên phía Tây thủ đô hà nội

  • vaytieudunghcm
  • 27 Tháng Tư, 2018
  • Bất Động Sản
  • Chức năng bình luận bị tắt ở tiến độ căn hộ Vinhomes West Point – siêu phẩm còn mới của Vingroup trên phía Tây thủ đô hà nội

Nối tiếp theo sau thành công của rất nhiều dự án công trình Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng và Vinhomes Green Bay Mễ Trì, tập đoàn lớn Vingroup liên tiếp cho trình làng siêu phẩm mới  báo giá căn hộVinhomes West Point giá Vinhomes West Point đỗ đức dục tại ngay đối diện bảo tàng giang sơn. dự án với chỗ đứng cao cấp cùng kiểu dáng thiết kế hiện đại, hứa hẹn tiếp tục khuấy đảo tổng thể Thị phần khu vực Tây Hà Thành vào năm 2018.

theo thông tin mới nhất từ Vingroup, dự án Vinhomes West Point đỗ đức dục tiếp tục đc quy hướng cùng với diện tích S khu đất 2.4 ha, bao gồm 3 tòa tháp chung cư and SOHO cùng khu thương mại và những sản phẩm công dụng công cộng tại khối đế trung tâm căn hộ. trong các số đó, các căn hộ chung cư dự kiến sẽ có diện tích 50 – 150 m2, tương ứng từ là một – 4 khu vực ngủ cũng như những căn hộ SOHO dự kiến sẽ có diện tích S từ 30 – 50 m2.

hiện nay mặc dù  tiến độ căn hộ Vinhomes West Point không được Vingroup ra mắt chào bán chính thức, tuy vậy giá bán dự án dự định sẽ không chênh lệch nhiều đối với Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng, dự kiến từ 40 – 60 Triệu/m2 sẽ bao hàm Hóa đơn đỏ VAT, 2% kinh phí gia hạn cũng như nội thất hoàn thiện cao cấp.

Phối cảnh dự án công trình West Point nhìn từ đường Phạm Hùng

thực tiễn cho thấy thêm thời gian qua, giá chung cư Vinhomes West Point có được mối quan hệ khá rộng lớn từ hướng các người tiêu dùng BDS chuyên nghiệp cũng như các quý khách hàng thời thượng muốn sở hữu một căn hộ đẳng cấp và sang trọng, hạng sang thực sự khiến phòng an cư lâu dài.

sở hữu vị trí vàng cùng với 3 mặt tiền: Đỗ Đức Dục – Phạm Hùng – con đường 40 m (Hiện trên chưa quy hoạch), cư dân trên Vinhomes Đỗ Đức Dục không riêng tiện lợi bỏ ra chuyển mang đến những không gian trọng điểm thủ đô Hà Nội, mà còn thừa kế không gian sống thanh khiết cùng tầm nhìn tuyệt đẹp từ từng căn hộ sau đây.

theo như thông tin Vingroup hé lộ, các dự án chung cư Vinhomes West Point đỗ đức dục sẽ được làm trọn vẹn bằng kính cường lực chống va đập thay cho tường, để đưa tới góc nhìn toàn cảnh rộng đẹp nhất mang đến gia đình căn nhà.

thiệt lý tưởng khi mỗi sớm mai gợi lại được ngắm nhìn cảnh vật hồ nước vào xanh giữa rừng cây bao la từ khu hội nghị giang sơn hoặc những tối mát trời, đứng mặt ban công nhìn ánh đèn tuyến phố Phạm Hùng, đường lớn Thăng Long… lấp lánh lung linh về đêm. đó chính là một thiên nhiên hạng sang thượng lưu, không nhất thiết phải đi đâu xa nhằm kiếm tìm mà khi là gần từ trong chính căn hộ của riêng mình.

ngắm nhìn cảnh đẹp TP.HCM từ căn nhà West Point

nhìn bao quát dự án căn hộVinhomes West Point đỗ đức dục được xem là một loại sản phẩm rất chi là lôi kéo đối với nhiều phương thức người sử dụng, đặc biệt là các người tiêu dùng, đầu cơ BDS. hiện những đất sở hữu tại chính giữa thành phố Hồ Chí Minh đang trở nên hiếm, những dự nhà đất phần lớn đang được lùi ra xa những không gian ngoại thành thủ đô.

trong những lúc đó, Vinhomes Đỗ Đức Dục không chỉ có chiếm hữu ở trung tâm, 3 mặt tiền tuyến đường mà còn phải thừa hưởng trọn vẹn cảnh quan xanh tới từ khu hội nghị đất nước, không bị chắn view bởi bất cứ một tòa tháp nào khác. Đây hoàn toàn có thể coi là chỗ đứng “ngàn vàng khó mua” tạo nên nét độc nhất, mà không một dự án nào khác nào có được.

tuy vậy mức ngân sách bán chung cư Vinhomes West Point đỗ đức dục không hề ít tiền, dự kiến từ 40 – 60 Triệu/m2. Nhưng công ty chúng tôi tin chắc giá bán dự án sẽ còn tăng nhanh, đặc biệt quan trọng từ sau khoản thời gian giao. Chỉ 5 năm nữa thôi, lúc đó các căn hộ sau đây chắc chắn tiếp tục còn có thể lên tới con số 65 – 70 Triệu/m2.

bên cạnh đó nếu như quý khách xuất hiện đang câu hỏi Lý Do lại xuất hiện sự chênh lệch lớn vào đơn giá cả căn nhà, lên đến 20 Triệu/m2 thì công ty chúng tôi xin được giải thích: giá thành tiếp tục nhờ vào tầng và phía căn hộ. những căn hộ xuất hiện tầng trung tiếp tục luôn luôn có đơn giá bán tối đa và những căn nhà view khu hội nghị tổ quốc cũng trở nên xuất hiện view cao hơn tất cả các căn hộ phía sót lại.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng