Thiết kế biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ mái bằng đẹp ấn tượng

Thiết kế biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ mái bằng đẹp ấn tượng

  • vaytieudunghcm
  • 24 Tháng Sáu, 2019
  • Bất Động Sản
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Thiết kế biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ mái bằng đẹp ấn tượng

Các kiến trúc nhà ở biệt thự thường khá đồ sộ, được xây dựng vói những tiêu chuẩn và quy định nghiêm ngặt. Phong cách tráng lệ thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Với sự cởi mở, phóng khoáng hơn trong thiết kế kiến trúc và những xu hướng nội thất mới du nhập, hòa quyện tạo nên những mẫu biệt thự 1 tầng đẹp ấn tượng cho gia đình. Thiết kế biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ được các gia đình trẻ lựa chọn là nơi sống lý tưởng, với những đặc trưng, giá trị sử dụng không gian tuyệt vời. Cùng tìm hiểu lối kiến trúc biệt thự 1 tầng mái bằng ấn tượng cho không gian sống của gia đình.

Đặc điểm biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ mái bằng

Kiến trúc biệt thự 1 tầng thường được lựa chọn cho các vùng ngoại ô, nông thôn với lợi thế về đất đai xây dựng. Thiết kế 3 phòng ngủ cơ bản đáp ứng nhu cầu cho các gia đình trẻ với bố mẹ và 2 con. Không gian sống được sắp xếp lý tưởng trên cùng 1 mặt phẳng tạo không gian sống chung, gần gũi giữa các thành viên. Thiết kế 1 tầng giúp giản lược các không gian tách biệt, phù hợp với thói quen và lối sống của nhiều gia đình Việt.

Biệt thự 1 tầng thường đi kèm với vườn cây và tiểu cảnh lớn cho không gian sống thiên nhiên, trong lành và gần gũi với môi trường. Mái bằng trong điều kiện thời tiết việt nam sẽ hơi nắng, đặc biệt với thời tiết mùa hè. Đây sẽ là một điểm hạn chế. Tuy nhiên, các gia đình có thể tìm kiếm giải pháp xanh tuyệt vời để phủ xanh mái biệt thự, biến không gian trở nên xanh mát và độc đáo.

Thiết kế biệt thự 1 tầng mái bằng khiến kiến trúc nhà ở trở nên phóng khoáng, hiện đại hơn. Phù hợp với thiết kế biệt thự hiện đại, hình khối đơn giản, độc đáo được kết hợp hài hòa tạo nên mẫu biệt thự đẹp.

Nguyên tắc thiết kế biệt thự 1 tầng mái bằng đẹp

Thiết kế biệt thự 1 tầng là nơi sống lý tưởng cho gia đình cần tuân thủ theo những nguyên tắc riêng. Gia chủ cần làm rõ để nhận định và chọn thiết kế phù hợp.

  • Tùy diện tích đất nhà ở mà tính toán tỉ lệ xây dựng phù hợp. Biệt thự cần có đủ các yếu tố: nhà ở, sân vườn, tiểu cảnh, hồ nước… để tạo môi trường sống xanh mát, thoáng đãng.
  • Thiết kế cần xem xét đến yếu tố phong thủy, nguyên tắc ngũ hành, tính toán các tiêu chuẩn môi trường xung quanh, địa thế đất, tuổi gia chủ… tạo không gian sống tốt lành, may mắn cho gia chủ và gia đình.
  • Thiết kế biệt thự 1 tầng với 3 phòng ngủ cần bài trí và sắp xếp không gian thông minh. Giảm các vách ngăn, thiết kế phòng khách, phòng ngủ, phòng vệ sinh, lối ra vào phù hợp để tối ưu giá trị sử dụng giúp các thành viên gia đình sử dụng không gian và chung linh hoạt.
  • Ánh sáng là yếu tố không thể thiếu để tạo không gian sống lý tưởng cho gia đình.
  • Thiết kế mái bằng thì cần có biện pháp chống nóng cho căn biệt thự với điều kiện thời tiết Việt Nam.

Các kiến trúc sư với sự đổi mới trong thiết kế, mang đến luồng gió mới cho các mẫu biệt thự 1 tầng đẹp, cuốn hút người dùng. Biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp đáp ứng hu cầu gia đình, môi trường sống gần gũi thiên nhiên, thân thiện môi trường được biến tấu theo nhiều phong cách nội thất khác nhau. Thiết kế biệt thự đẹp cần dựa trên những nguyên tắc kiến trúc riêng mà gia chủ cần tham khảo. Mọi thắc mắc về thiết kế xây dựng biệt thự 1 tầng đẹp, khách hàng có thể để lại phản hồi để được tư vấn hỗ trợ chi tiết nhất.