Thị trường nhà ở chung cư nhiều thử thách ở hiện tại

Thị trường nhà ở chung cư nhiều thử thách ở hiện tại

  • hiepnv1902
  • 12 Tháng Chín, 2017
  • Tin Tức
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Thị trường nhà ở chung cư nhiều thử thách ở hiện tại

 

Thị trường NHÀ Ở CHUNG CƯ NHIỀU thách thức Ở HIỆN TẠI

Ở thời điểm hiện tại thì Thị Trường nhà ở chung cư đang đương đầu với đồng loạt áp lực, theo giới chuyên gia BĐS Nhà Đất thì các luận điểm như: Nguồn cung đang ngày càng lớn, giá bán & các vấn đề pháp lý đang ảnh hưởng rất lớn đến Thị trường này.
==>> Xem thêm :     http://www.palmgarden.vn/

trước tiên phải kể đến nguồn cung

>> Xem thêm: The Golden Palm Lê Văn Lương Trong năm nhâm thìn hàng loạt các dự án công trình nhà ở chung cư đang mọc lên không xong xuôi thử thách khả năng tiêu thụ của Thị Trường. Tuy trong time vừa rồi thì lượng dự án công trình tồn kho có dấu hiệu giảm nhưng vẫn còn đó đang ở mức cao & tốc độ giảm tồn kho vẫn đang còn là con số nhỏ dại so với lượng cung tung ra thị trường . Với sự đổ bổ của đồng loạt dự án mới thì đối đầu và cạnh tranh trong khâu tiêu thụ ngày càng căng thằng hơn rất nhiều.

Thứ 2 là giá vẫn còn đó quá cao so với mức thu nhập

Theo hoạch toán về giá nhà ở khu   chung cu golden palm   trên toàn cầu của bạn Nam Long thì giá nhà ở tại những khu đô thị lớn ở VN thuộc nhóm rẻ đối với trái đất. Ở TP.HCM chỉ với 30.000-40.000 USD là bọn họ đã hoàn toàn có thể chiếm được 1 căn hộ nhỏ xinh vừa Chi phí. trong lúc giá của những căn nhà tương tự ở các đô thị lớn của các nước khác như Hong Kong, Banglok… lên tới mức 300.000 $. Tuy nhà ở chung cư ở VN đã thuộc nhóm giá thành rẻ của trái đất nhưng vẫn cao hơn không hề ít đối với người dân VN, đây cũng chính là mâu thuẩn điển hình tạo nên thách thức cho thị phần nhà ở chung cư.

& theo như ông Trần Ngọc Chính thì điều đáng lo nhất đây chính là giá nhà đang có Xu thế tăng lên và điều này sẽ tạo thêm những áp lực xã hội tương tự như gây gian truân cho việc tiêu thụ.

Thứ 3 là vẫn chưa thu hút nhà chi tiêu quốc tế

dù rằng Thị Trường Bất Động Sản Nhà Đất đang đc thả lỏng với những chế độ thoáng mát & những chế độ Thương mại dịch vụ bổ trợ hút vốn chi tiêu nhưng Dường như vẫn còn đó chưa đủ để mê hoặc những nhà đầu tư chi tiêu nước ngoài. thị phần Bất Động Sản VN vẫn còn cần nhiều hơn sự nhiều mẫu mã những sản phẩm cung ra Thị trường để giao hàng nhiều hơn thế các yêu cầu không giống nhau của công ty.

& theo như ông Alex Crane, TGĐ của Cushman & Wakefield nước ta thì điểm yếu kém lớn nhất đây chính là khối hệ thống quy định đối với người quốc tế còn chưa sự thật rõ rệt, thời hạn thuê hay mua nhà còn nhiều điểm thiếu sót and nếu đc bảo trì cũng không rõ là bao lâu. and một vấn đề nữa đó chính là vấn đề kinh tế tài chính, việc giao dịch liên quan đến thời han cư trú còn có rất nhiều điểm không khả thi. Đây cũng chính là một điểm trừ khiến những dự án công trình ở việt nam vẫn tồn tại chưa sự thật kéo đc nguồn đầu tư chi tiêu quốc tế.

Với những áp lực đang đè nặng lên Thị Trường BĐS đặc biệt là Thị phần nhà ở chung cư thì cách rất tốt để vượt qua đó chính là tạo ra các sản phẩm mang giá trị thật đoạt được quý khách bằng chất số lượng sản phẩm. Đó cũng chính là điều thiết thực nhất để thúc đẩy sự tiến lên của thị trường Bất Động Sản.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng