Thay pin iPhone 7 Plus có đắt không? Những lưu ý khi thay pin iPhone

Thay pin iPhone 7 Plus có đắt không? Những lưu ý khi thay pin iPhone

 • VAY TIÊU DÙNG HCM
 • 13 Tháng Sáu, 2021
 • Công nghệ
 • Chức năng bình luận bị tắt ở Thay pin iPhone 7 Plus có đắt không? Những lưu ý khi thay pin iPhone

Quá trình sử dụng iPhone ngoài hiện tượng vỡ màn hình, hiện tượng chai pin cũng khá phổ biến. Dù hãng Apple luôn chú trọng đến chất lượng tuổi thọ của từng linh kiện. Nhưng do thói quen sử dụng của người dùng có thể gây nên hiện tượng chai pin, hỏng pin. Vậy thay pin iPhone 7 Plus có đắt không? Cần lưu ý điều gì khi thay pin iPhone để đảm bảo tuổi thọ cao?

5 lý do khiến pin iPhone 7 bị chai

Thói quen của người dùng không khoa học là nguyên nhân cơ bản khiến cho iPhone 7 bị chai pin:

 • Thứ nhất sử dụng điện thoại trong khi cắm sạc. Đây là thói quen thường xuyên gặp phải khiến cho máy nóng lên, gây phồng pin. Nhiệt độ cao còn là nguyên nhân gây ảnh hưởng đến các linh kiện bên trong.
 • Thứ hai, rút điện thoại khi chưa sạc đủ pin. Hiện tượng này sẽ làm cho dung lượng pin giảm xuống. Pin sẽ bị hao rất nhanh trong quá trình sử dụng.
 • Thứ ba sử dụng sạc điện thoại không chính hãng. Nhiều người hỏng sạc, mua sạc không chính hãng về sử dụng. Linh kiện kém chất lượng và không đảm bảo ổn định nguồn điện đầu ra, ảnh hưởng đến pin.
 • Thứ tư thường xuyên dùng đến cạn pin. Mỗi lần pin iPhone 7 giảm xuống dưới 10% sẽ xuất hiện một số phản ứng hóa học. Làm cho năng lượng của viên pin bị chết dần đi, chai pin là điều không tránh khỏi.
 • Thứ năm là thường xuyên để máy ở nơi nhiệt độ quá cao. Không chỉ ảnh hưởng đến pin mà còn ảnh hưởng đến các linh kiện khác.

Khi pin hỏng, bạn cần phải thay pin iPhone 7 Plus lập tức để quá trình sử dụng không bị trở ngại. Đồng thời giữ chất lượng tốt cho những linh kiện khác của máy.

Thay pin iPhone 7 Plus có đắt không?

Thay pin iPhone 7 Plus có đắt không còn phụ thuộc vào địa chỉ thay thế, loại pin thay. Nếu chọn loại pin chính hãng giá thành sẽ cao hơn nhiều so với hàng lô. Hơn nữa mỗi địa chỉ thay thế còn cung cấp một mức giá khác nhau.

Theo khảo sát ở nhiều đơn vị thay thế pin cho iPhone 7 Plus uy tín trên thị trường. Mức giá bình quân dao động trong khoảng từ 450.000 đến 700.000 đồng. Có đôi chỗ mức giá chỉ từ 200.000 đồng thì bạn nên xem lại. Vì đây có thể là loại pin chất lượng kém, không có nguồn gốc cũng không có tem bảo hành. Để có báo giá mới nhất, chính xác nhất, vui lòng truy cập https://baokimmobile.com/dich-vu-sua-chua để biết chi tiết nhất.

Những lưu ý sau khi thay pin iPhone 7 Plus

 • Nên sạc từ nguồn điện ổn định
 • Sử dụng sạc chính hãng phù hợp theo máy
 • Không nên vừa sạc pin vừa sử dụng
 • Không đặt thiết bị trong môi trường nhiệt độ cao
 • Không để ứng dụng ẩn chạy quá nhiều trong khi sạc

Địa chỉ nào thay pin iPhone 7 Plus chính hãng, giá tốt?

Bảo Kim là nơi xứng đáng nhất để bạn trao gửi niềm tin khi thay pin cho iPhone 7 Plus.  Bằng cả sự uy tín, Bảo Kim luôn được đánh giá cao, nổi tiếng về sửa chữa các loại iPhone. Linh kiện iPhone đảm bảo chất lượng cao, được phân phối chính hãng. Đảm bảo về tính an toàn, và bền đẹp trong thời gian sử dụng dài. 

Đặc biệt, nơi đây luôn có nhiều chế độ ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Kiểm tra máy, vệ sinh máy hoàn toàn miễn phí. Giảm 50% cho khách hàng là học sinh, sinh viên, người mới đi làm.  Chế độ chăm sóc khách hàng tại Bảo Kim cực kỳ chu đáo. Đây chắc chắn là địa chỉ tốt nhất mà bạn không thể bỏ qua để có sản phẩm chất lượng. Hãy để Bảo Kim phục vụ thay pin iPhone 7 Plus khi bạn có nhu cầu!