Thẩm định đối tác đầu tư cho dự án lớn với thám tử điều tra

Thẩm định đối tác đầu tư cho dự án lớn với thám tử điều tra

 • VAY TIÊU DÙNG HCM
 • 22 Tháng Bảy, 2021
 • KIẾN THỨC
 • Chức năng bình luận bị tắt ở Thẩm định đối tác đầu tư cho dự án lớn với thám tử điều tra

Doanh nghiệp trong làm ăn kinh doanh, tìm kiếm đối tác luôn gặp những rủi ro không lường trước. Rủi ro từ chính đối tác không minh bạch thông tin, dẫn đến những vấn đề pháp lý, tài chính khó giải quyết. Do vậy, để hợp tác kinh doanh với các đối tác, doanh nghiệp cần thẩm định, đánh giá thông tin về đối tác khách hàng có chính xác hay không.

Dịch vụ thám tử điều tra chuyên nghiệp cung cấp giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp. Công ty thám tử Hà nội là đơn vị uy tín sẽ hỗ trợ khách hàng xác định và thẩm định thông tin đối tác trong làm ăn, ký kết hợp đồng lớn.

Khi nào nên thuê thám tử điều tra đối tác đầu tư?

Doanh nghiệp có đối tác mới theo nhiều nguồn khác nhau. Đây là cơ hội hợp tác làm ăn, phát triển kinh tế, xây dựng hình ảnh doanh nghiệp. Tuy nhiên, vẫn có những rủi ro nếu đối tác không thực sự đúng như những thông tin cung cấp, cam kết… Đối tác thiếu năng lực, tài chính không ổn định, hoạt động kinh doanh vi phạm pháp luật… Sẽ ảnh hưởng đến chính doanh nghiệp trên thị trường.

Điều tra và thẩm định đối tác kinh doanh là nhiệm vụ quan trọng mà doanh nghiệp cần thực hiện. Doanh nghiệp nên thuê thám tử điều tra đối tác khi:

 • Doanh nghiệp đối tác có những dấu hiệu đáng lo ngại, thông tin mập mờ, không rõ ràng.
 • Đối tác mới, chưa hợp tác lần nào, doanh nghiệp mới chưa rõ ràng về năng lực tài chính, hoạt động sản xuất kinh doanh.
 • Đối tác cho những hợp đồng lớn, nhất thiết cần thẩm định, đánh giá mức độ an toàn thông tin, cơ hội hợp tác.
 • Đối tác kinh doanh ở xa, ở nước ngoài, với những thông tin chưa rõ ràng cần chứng thực, thẩm định.

Việc điều tra và thẩm định đối tác đặc biệt quan trọng, cần thiết giúp doanh nghiệp xác định được cơ hội đầu tư an toàn hay rủi ro đáng lo ngại.

Dịch vụ thám tử Tín Tâm tại Hà Nội mang đến cho khách hàng những gì?

Hiện nay, dịch vụ thám tử khá phổ biến, mang đến nhiều giải pháp dịch vụ khác nhau cho khách hàng, doanh nghiệp. Thám tử Tín tâm Hà Nội là đơn vị uy tín, mang đến giải pháp điều tra thông tin hiệu quả và nhiều lợi ích cho doanh nghiệp:

 • Dịch vụ thám tử Tín Tâm là đơn vị được cấp phép hoạt động, trong lĩnh vực điều tra, truy vết. Với đội ngũ thám tử và nhân lực được đào tạo nhân lực có chuyên môn sẽ giải quyết các vấn đề đáng lo ngại, tìm kiếm thông tin, xác định rõ vấn đề cho khách hàng.
 • Dịch vụ thám tử Tín Tâm với quy trình làm việc chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho khách hàng kế hoạch và phương án cụ thể để điều tra. Cân đối điều chỉnh ngân sách tài chính.
 • Dịch vụ thám tử Tín tâm cam kết đảm bảo tiến độ, cung cấp thông tin và bằng chứng xác thực. Mọi thông tin khách hàng được bảo mật an toàn.

Đối tác, khách hàng trong làm ăn kinh doanh là cơ hội nhưng cũng là rủi ro nếu công ty không thẩm định, đánh giá chính xác về các đối tượng. Dịch vụ thám tử Hà Nội với nghiệp vụ sẽ giúp xác định thông tin đối tác có chính xác, an toàn hay không. Thám tử cung cấp bằng chứng xác thực, giảm thiểu rủi ro lừa đảo kinh tế. Ngoài ra, thám tử chuyên nghiệp tra số điện thoại, điều tra tài chính, các vấn đề liên quan đến kinh doanh của đối tác giúp doanh nghiệp có biện pháp phù hợp.