TECCO VIỆT NAM. các thông báo mới về dự án CẲN HỘ TECCO GARDEN

TECCO VIỆT NAM. các thông báo mới về dự án CẲN HỘ TECCO GARDEN

  • vaytieudunghcm
  • 23 Tháng Chín, 2017
  • Tin Tức
  • Chức năng bình luận bị tắt ở TECCO VIỆT NAM. các thông báo mới về dự án CẲN HỘ TECCO GARDEN

Một dự án mới của Tổng công ty đầu tư và thành lập TECCO VIỆT NAM. cái thông báo mới về dự án CẲN HỘ TECCO GARDEN đã dần được hé lộ từ tổn phí chủ đầu tư dự án. vì sao dự án này lại được chờ đón và thu hút sự duyệt y từ giới truyền thông cũng mà người có nhu cầu về tìm mua bds ?

. thông báo sau đây sẽ cung cấp mọi thông tin mới nhất vừa được cập nhật từ

Play

Fullscreen

các thông tin về dự án này vui lòng gọi: 0909.678.794 // 0943.136.349 để biết thêm thông tin cụ thể .

Dự án CẲN HỘ TECCO GARDEN Q.12 là một dự án bên trong các dự án được tổ chức này đầu tư thành lập cho khu vực tại quận 12 bên cạnh mọi dự án khác. Dự án đã được lãnh đạo Q.12 ưng chuẩn và cấp giấy phép thành lập , quy hoạch dự án và đầu năm 2016. bên trong năm 2017 đang được khai triển xây cất và dự kiến sẽ hoàn nên sau 01 năm. vì sao dự án lại có sức thu hút mà vậy ?.

Từ nhiều thông tin được biết đến thì dự án được quy hoạch và thành lập ngay tọa lạc trọng tâm của quận 12 với nhiều một thể ích xung loanh quanh mà : bệnh viện , Trường học nhiều cấp học, Hệ thống siêu thị, những khu vui chơi tiêu khiển …vv. Dự án cũng nằm bên trong chỗ phát triển kinh tế khu vực nối liền giữa Thành Phố Hồ Chí Minh với cái chỗ khác mà : Bình Dương, Long An.

Từ dự ánCẲN HỘ TECCO GARDEN quý khách sẽ thuận tiện vận tải đến trọng điểm TP.Hồ Chí Minh và trường bay Tân Sơn Nhất. vị trí chiến lược là nhân tố thuận tiện đầu tiên của dự án này.

Ảnh tham khảo về vị trí dự án TECCO GARDEN Q.12

Ngoài nhân tố về vị trí của thì theo mà những thông báo được hé lộ từ CĐT thì dự án sẽ có nhiều luôn thể ích nội khu đáp ứng tại quý khách hàng sau khi đến đây đời sống và làm việc. trong nội khu dự án sẽ có Công Viên, vườn trẻ, Siêu Thị, Khu đùa nghịch , Sàn gym …vv. Kiến trúc thành lập dự án và xây cất tại từng căn hộ cũng sẽ có nhiều kích tấc và mang nội thất trẻ trung, tiến bộ . sinh sống bên trong dự án này dân cư sẽ thể hiện được phong cách của tớ và sự thoải mái , thuận tiện của gia đình.

Thiết kế căn hộ theo phong cách châu âu với sự tinh tế – độc đáo – sáng tạo – mang lại không gian đầy lí tưỡng cho không gian sống đầy phong cách thượng lưu thứ hạng của thời thượng dân cư nơi đây.

Được thiết kế đa dạng diện tích từ 1 đến 3 phòng ngủ từ 50 m2 – 90 m2 dể mua – dể ở – dể cho thuê – sinh lợi cao

Trong khi giá ở ngôi nhà này cũng như phương thức tính sổ cũng mà cái loại giấy tờ pháp lý cũng sẽ hoàn toản cho cư dân . quý khách hàng hoàn toàn có thể im tâm khi chọn dự án này để ở hoặc đầu tư bán lại. các thông báo về dự án CẲN HỘ TECCO GARDEN Q.12 hiện đang được cập nhật trên : Mời quý người mua gọi ngay đế