Tay tôi run run, trên màn hình chat là những câu tình cảm của chồng và một người đàn bà lạ

Tay tôi run run, trên màn hình chat là những câu tình cảm của chồng và một người đàn bà lạ

  • vaytieudunghcm
  • 12 Tháng Chín, 2017
  • Tin Tức
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Tay tôi run run, trên màn hình chat là những câu tình cảm của chồng và một người đàn bà lạ

cụ việc đã bận rộn luôn tay nhưng bây chừ máy tính lại hư. thấy vậy, tôi nảy ý định đi sửa máy tính giúp chồng. Để rồi khuất sững lúc nghe anh thợ sửa máy đề cập…

 

vậy mà cũng trú ngụ cùng nhau sắp 10 năm rồi. Tôi luôn cực kỳ tin tưởng chồng – Ảnh minh họa: Internet

Tôi và chồng quen nhau sau lúc đi khiến cho. Cũng tâm đắc, lại đến tuổi lập gia đình nên yêu nhau được khoảng 1 năm thì cả hai về một nhà. Cuộc sống hôn nhân sau đó cũng rất bất biến. Là phi tần chồng thì thế nào cũng sở hữu bao biện vã không ít. nhưng cả nhị đều biết tính nhau, lúc người này dường, khi người còn lại nhịn cần gia đình cũng ấm cúng.

thế mà cũng ở với nhau sắp 10 năm rồi. Tôi luôn vô cùng tin yêu chồng. Tính chồng tôi rất biết suy nghĩ, lo làm cho, chăm lo cho gia đình tận tình. Anh dù sở hữu bận bịu thế nào cũng dành thời kì cho gia đình, nhiều khi còn giúp tôi khiến việc nhà lúc tôi mệt mỏi. Tôi nghĩ lấy được người chồng thế này cũng đã là may mắn lắm rồi.

thỉnh thoảng tôi ngắm nhìn chồng chăm làm quá lại chứng kiến thương. Cả ngày đã trú ngụ công ty, tối về lại cắm đầu vào máy tính. Tôi thấy thế cũng chăm lo cho anh đủ đầy, cũng nhắc nhở anh giữ gìnsức khỏe Chồng tôi hiện giờ đã là trưởng phòng, công việc càng ngày càng líu tíu.

Chúng tôi với hai nam nhi, một bé bỏng 2 tuổi, nhỏ nhắn còn lại cũng lên năm. Tôi bình thường chỉ cư trú nhà trông con rồi chăm lo chuyện bếp núc. Chồng tôi có laptop riêng, bình thường anh cũng làm việc cư trú nhà cùng chiếc máy này. Tôi thì chỉ hay xem TV, xài di động, chứ chẳng với việc gì cần xài đến máy tính bảng. nên khi nào buộc phải, tôi chỉ mượn chồng rồi trả lại để anh làm việc. đôi khi nghĩ lại, tôi chưa lúc nào ngờ vực hay tò mò không biết trong laptop của chồng sở hữu bí hiểm gì không?

Tôi vẫn luôn cực kỳ tin cậy chồng buộc phải chưa lúc nào có ý nghĩ nghi ngại anh. 1 hôm, trước lúc đi khiến cho, chồng tôi bảo:

– Máy tính anh hư, em đừng bật lên làm cho gì. Để về anh tiễn chân sửa sau.

nhắc rồi chồng vội nhanh nhảu tiến thưởng lên siêu thị. Tôi nghe anh nhắc bây giờ lại nên khiến cho bên cạnh gì cho kịp tham dự án mới. Tôi nghe chồng đề cập vậy cũng chẳng nghĩ ngợi gì. Tôi chứng kiến dạng hình anh hấp tấp thiên nhiên lại thương chồng hơn. công tác đã bận bịu luôn tay nhưng mà bây chừ máy tính lại hư. ngắm nhìn vậy, tôi nảy ý định đi sửa máy tính giúp chồng. Nghĩ vậy, tôi đem điện thoại của anh ra shop cho thợ sửa. Anh thợ loay hoay một hồi rồi bảo:

– Máy tính này của chị à?

– không, máy của chồng tôi. Sao vậy, nó hư gì nặng ko anh?

– không, máy chả hư gì cả. Chị sở hữu tiễn chân nhầm máy ra không?

– Rõ ràng là máy này nhưng.

– Đây, chị lại xem đi, máy chạy thông thường nhưng.

Tôi ngỡ ngàng lại đánh giá máy xem sao. Vừa tới xem thì cửa sổ chat Zalo của chồng bây chừ ngay khi ấy. Tay tôi run run, trên màn hình chat là những câu tình cảm của chồng và 1 người đàn bà lạ. Hóa ra laptop của chồng nào có hư gì đâu. Là anh gạt tôi để bưng bít cuộc tình dấm dúi vụn trộm của mình. Tôi ra khỏi shop sửa máy tính nhưng mà người như kẻ từ trần đi.

Hóa ra điện thoại của chồng nào có hư gì đâu. Là anh gạt tôi để che chắn cuộc tình dấm dúi vụn trộm của mình – Ảnh minh họa: Internet

Cú sốc này quá to. Tôi ngờ đâu người chồng tôi hết mực tin cậy và mến thương bao bấy lâu lại phản bội tôi phũ phàng. Anh đã dối lừa tôi bao lâu rồi? Tôi đã làm cho gì sai? Con tôi hiện thời bắt buộc thế nào đây? Tôi nên làm gì với người chồng bội bạc này? gan ruột tôi trở thành rối bời. Tôi thật sự không biết bắt buộc khiến cho gì khi này…