Tất tần tật thông tin về máy phun sương trong cuộc sống

Tất tần tật thông tin về máy phun sương trong cuộc sống

Trong những ngày trời nắng nóng bức, việc sử dụng máy phun sương sẽ là giải pháp tuyệt vời an toàn nhất cho mọi gia đình. Đặc biệt, ở những quán café, nhà hàng dạng sân vườn, hè phố, những quán phục vụ ăn uống hay những phân xưởng, nhà máy thì việc sử dụng thiết bị công nghiệp này vô cùng hiệu quả. Vậy thiết bị này có công dụng cụ thể như thế nào trong cuộc sống? Hãy cùng mình tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau bạn nhé!

Máy phun sương là gì?

Máy phun sương là thiết bị được sử dụng để giảm bớt nhiệt độ trong môi trường, việc làm mát cơ thể thông qua hệ thống phun nhỏ giọt rất tiện lệ và nhỏ gọn.

Ngày nay, những thiết bị công nghiệp này có kích thước nhỏ gọn, tiện lợi, việc lắp đặt tiện lợi và dễ dàng hơn rất nhiều. Thích hợp sử dụng ở mọi khu vực khác nhau.

Đặc điểm cấu tạo của máy phun sương như thế nào?

Thiết bị máy phun sương có kích thước khá nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và sử dụng tiện lợi. Khi vận hành những thiết bị máy phun chạy rất êm và không gây ra tiếng ồn nên thích hợp sử dụng ở nhiều khu vực khác nhau.

Điện năng tiêu thụ của thiết bị công nghiệp làm mát cực kỳ thấp, nên một ngày không cần quá nhiều điện năng cho thiết bị máy phun sương. Mỗi giờ, máy phun tạo sương chạy với công suất lớn nên tiết kiệm khá nhiều chi phí.

C:\Users\DMCL\Desktop\phun sương.jpg

Đặc điểm máy phun sương

Hiệu suất của máy phun sương có thể đạt được tỷ lệ cao và giảm nhiệt độ lên đến 10 độ. Đồng thời, việc tăng độ ẩm không khí sẽ giúp cho không khí trở nên trong lành, dễ chịu hơn rất nhiều. số béc thường được sử dụng trong một thiết bị công nghiệp độ khoảng 30 béc khác nhau.

Hiện nay, trên thị trường nước ta có rất nhiều dòng sản phẩm thiết bị máy phun tạo sương với số lượng béc đa dạng phong phú từ 15 béc đến 30 béc. Tùy vào nhu cầu sử dụng và mục đích của mình bàn bạn có thể tham khảo lựa chọn cho mình dòng sản phẩm phù hợp nhất.

Công dụng của thiết bị công nghiệp phun sương

Máy bơm dùng phun sương có công dụng chính chủ yếu là làm mát lạnh không khí, làm sạch và tăng độ ẩm của không khí, làm cho không khí xung quanh có thể mát và nhiệt độ sẽ được giảm lên đến 10 độ C.

C:\Users\DMCL\Desktop\thiết bị phun sươn.jpg

Công dụng máy phun sương

Ngoài ra, với sự hoạt động của những hạt nước nhỏ li ti cũng góp phần làm năng lượng khói được giảm và bụi bẩn không khí cũng giảm bớt, làm không khí được ẩm. Điều này khiến nhiều người rất thích thú khi sử dụng, nhất là vào dịp hè nắng nóng, chúng làm bớt sự nóng rát khó chịu của môi trường.

Do vậy mà tạo nên không khí ẩm mát giúp cho con người được thư giãn hơn , giúp cho làn da trở nên dịu nhẹ và tươi mát làm giảm cái không khí khô của thời tiết.

Lưu ý khi sử dụng máy thiết bị công nghiệp phun sương:

Chỉ nên sử dụng nước sạch cấp nước cho hệ thống phun bởi nước bẩn sẽ làm các đường ống và vòi có nguy cơ bị cháy động cơ.

Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối, hệ thống điện an toàn và có bọc ngăn cách tránh sự rò rỉ điện.

Chi tiết vui lòng liên hệ tại https://ninol.vn/collections/may-phun-suong