Tất tần tật thông tin hay về link vay tiền online

Tất tần tật thông tin hay về link vay tiền online

Link vay tiền online mang tới cho người vay sự tiện lợi nhất. Bởi người vay không cần phải gặp mặt mà vẫn có thể tham gia vay tiền online để giải quyết khó khăn tài chính cấp bách của mình. Tuy vậy, để hiểu rõ về link vay tiền online thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thông tin hay về link vay tiền trên internet để bạn có thể tham khảo. 

Những điều bạn cần biết về link vay tiền online
Những điều bạn cần biết về link vay tiền online

Đôi nét về link vay tiền online 

Đây là danh sách các website/app cho vay tiền online trên internet nhằm mang tới cho người vay dịch vụ tín dụng cấp tốc. Khi đặt vay trên link, bạn có thể vay từ 500 ngàn đến 15 triệu đồng hoặc cao hơn. Ngoài ra, bạn còn được tuỳ chọn số ngày trả như 7, 10, 30 ngày và tối đa là 12 tháng. 

Hầu hết mọi người từ 18 – 65 tuổi có CMND/CCCD, số tài khoản ngân hàng chính chủ, ảnh chân dung và có công việc là đều có thể vay tiền trên website/app để giải quyết khó khăn tài chính của mình. Chẳng hạn như đóng học phí, lo viện phí, đóng tiền nhà trọ, du lịch…’

Cách đăng ký danh sách link vay tiền online

Chắc hẳn bạn đang muốn đăng ký link vay tiền online nhưng để không bị gián đoạn trong quá trình vay thì hãy thực hiện theo các bước sau:

  • Danh sách những đơn vị cho vay tiền như Doctor Đồng, MBBank, Senmo, Cash24, Crezu, OnCredit, Tamo… đều đăng ký qua website/app nên bạn sử dụng điện thoại Iphone là một lợi thế. 
  • Bạn nên tìm hiểu chính sách cho vay giữa các bên để lựa chọn nơi phù hợp với mình. Sau đó, bạn điền họ tên, số điện thoại thì hệ thống sẽ gửi mã OTP để bạn xác minh. 
Bạn nên tìm hiểu chính sách cho vay giữa các đơn vị cho vay tiền
Bạn nên tìm hiểu chính sách cho vay giữa các đơn vị cho vay tiền
  • Bạn điền các thông tin cá nhân, chứng minh thu nhập cụ thể để tăng tỷ lệ được đơn vị vay duyệt. 
  • Bạn hãy nhập số tài khoản ngân hàng, chụp 2 mặt CMND và chân dung. Tiếp theo bạn tải ảnh CMND và chân dung lên hệ thống link vay tiền online
  • Rà soát lại và chọn nút “đồng ý tiền về”. Hệ thống sẽ tự động chấm điểm tín dụng và phê duyệt hồ sơ vay tiền online của bạn nhanh chóng. 
  • Nếu hồ sơ vay của bạn hợp lệ, hệ thống sẽ chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn để bạn có thể giải quyết khó khăn của mình. 

Bật mí những cách thanh toán link vay tiền online 

Hiện nay có 3 cách thanh toán link vay tiền online được nhiều người lựa chọn, đó là: 

  • Chuyển khoản ngân hàng: Bạn hãy tải app của ngân hàng rồi nhập user và mật khẩu. Sau đó, bạn nhấp vào mục chuyển tiền nhanh, nhập số tài khoản thụ hưởng của đơn vị cho vay, số hợp đồng và số tiền thanh toán là xong. 
  • Tải ví điện tử (Zalo Pay, Momo): Bạn hãy tải ví điện tử về điện thaoij của mình và liên kết với ngân hàng bất kỳ. Tiếp theo bạn chọn mục thanh toán và thấy logo app hay website mình vay rồi nhập CMND/số hợp đồng là xong. 
Bạn có thể thanh toán link vay tiền online qua ví điện tử
Bạn có thể thanh toán link vay tiền online qua ví điện tử
  • Các điểm liên kết như FamilyMart, Viettelpost: Bạn hãy mang đủ tiền, mã hợp đồng vay tới các điểm liên kết. Tại đây những nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ và giúp bạn thanh toán cho đơn vị vay nhanh chóng. 

Trên đây đã chia sẻ những thông tin hay về link vay tiền online. Qua đó, vay tiền online bằng link phù hợp với nhiều đối tượng và có thủ tục đơn giản nên được mọi người lựa chọn. Và để cập nhật thêm nhiều kiến thức tài chính cũng như lựa chọn nơi cho vay phù hợp với điều kiện của mình thì bạn hãy đến với vaysieunhanh.vn. 

Đây là website chia sẻ những thông tin về tài chính và đề xuất cho bạn những dịch vụ vay tiền hợp pháp hoạt động ở nước ta. Nên Xem tại đây sẽ giúp bạn quyết định sáng suốt và lựa chọn được đơn vị uy tín để đồng hành.