sao việt chuộng moden đúc tượng chân, tay 3 chiều cho con

sao việt chuộng moden đúc tượng chân, tay 3 chiều cho con

  • vaytieudunghcm
  • 4 Tháng Mười Hai, 2017
  • Tin Tức
  • Chức năng bình luận bị tắt ở sao việt chuộng moden đúc tượng chân, tay 3 chiều cho con

Á hậu Diễm Châu cho thấy, cô chỉ mất khoảng 1.600.000 đồng cho món quà đặc biệt.

Đúc tượng chân, tay của nhỏ xíu yêu rất rất phổ biến ở những nước phương Tây nhưng chỉ mới được chăm sóc tại Việt Nam trong vài ba năm vừa mới đây. Tượng đúc chân, tay 3 chiều là vật kỷ niệm để bố mẹ lưu giữ một hoàn cảnh hoặc cả thời gian hiện đại của con cái. mặt khác, đây cũng chính là món quà hấp dẫn mà phụ mẫu dành khuyến mãi cho con khi ốm lớn lên. Với vai trò đấy, dịch vụ đúc tượng chân, tay hay các bộ phận bên trên khung hình gầy vẫn thu hút một lượng người tiêu dùng phần đông, trong đó có cả các ông ba, bà mẹ nổi tiếng như Á hậu Diễm Châu, MC Thanh Vân, ca sĩ Lý Hải…

Tượng đúc 3D mô rộp như thực những bộ phận khung hình theo đúng tỷ trọng size, dáng vẻ nguyên bản và chính xác tới từng đường chỉ tay, đường vân tay. các nhỏ xíu sẽ đc nhúng bàn tay, chân vào trong 1 chậu bột mềm, có độ đàn hồi để lấy khuôn. nhãn hiệu bột này được sử dụng trong y tế nên bảo đảm an toàn cho làn da của tí hon. Bước này chỉ mất chừng 15-20 giây. tiếp đến, người ta đổ dung dịch thạch cao vào khuôn và chặng 30 phút là có 1 bức tượng chân, tay 3D y như thực. sự việc sau cuối là tô màu, đóng khung and chọn dáng tô điểm mếm mộ.

bên cạnh tượng đúc chân, tay 3 chiều còn có tượng 2 chiều and giá cả dao động của hai loại từ bỏ 300.000 đồng đến 2.000.000 đồng, tùy theo mức độ cầu kỳ của đồ dùng bài trí, đóng khung. đấng sinh thành khéo hoa tay hoàn toàn có thể từ mua vật liệu về làm để tiết kiệm. Mỗi bộ đạo cụ & nguyên vật liệu đúc kể cả bột lấy dấu, bột thạch cao, nhũ, cây bút lông… có giá khoảng 400.000 đồng.

dưới đó là một số trong những mẫu tranh tượng đúc khuôn chân, tay 3D của không ít sao nội địa đặt khiến cho con cái để thầy u tham khảo:

 

Á hậu Diễm Châu làm tượng đúc chân, tay 3 chiều lúc nhỏ đc 4 mon tuổi. đây là phần quà đặc biệt trước tiên cô muốn dành khuyến mãi ngay đàn ông mình. Trong khung tranh còn tồn tại cả Ảnh chụp chung của hai người mẹ con.

Diễm Châu cho biết, cô làm bức tượng này với giá 1.600.000 đồng and các tư vấn viên còn đến nơi đến tại nhà lấy khuôn chân, tay của ốm. Sau khoảng 10 Trong ngày chờ đợi, cô sẽ có được bức tranh "dễ thương thừa trời".

  • xem thêm chia sẻ về đúc khuôn tay chan 3 chiều nơi đó

Trong dịp sanh nhật cậu út ít Cacao, MC Ốc Thanh Vân cũng "khoe" bên trên facebook cá nhân bức tranh tượng đúc lạ mắt.

Tượng chân, tay của tí hon đc đóng trong khung kính kèm Hình ảnh chân dung và bảng tên.

Cậu út Cacao cũng tỏ ra thích thú với món quà này của người mẹ.

Trước đấy, Lý Hải cũng lưu giữ kỷ niệm bằng bức tranh tượng đúc khuôn chân, tay 3 chiều cho cả 5 mọi người trong nhà.

Lý Hải không bật mý túi tiền nhưng có nguồn tin cho là bức tranh đặc biệt này còn có giá cả tỷ việt nam đồng vì đc mạ bằng vàng.