Robot hút bụi hoạt động như thế nào? Sản phẩm nào tốt nhất?

Robot hút bụi hoạt động như thế nào? Sản phẩm nào tốt nhất?

  • VAY TIÊU DÙNG HCM
  • 24 Tháng Năm, 2020
  • Công nghệ
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Robot hút bụi hoạt động như thế nào? Sản phẩm nào tốt nhất?

Robot hoạt động như thế nào? Chúng thực sự có tối ưu cho việc lau sàn, hút bụi? Dòng robot hút bụi lau nhà nào tốt nhất hiện nay. Những thông tin trên sẽ được chúng tôi cung cấp chính xác cho các bạn ở nội dung bên dưới. Với các thông tin về robot hút bụi thông minh này các bạn sẽ dễ dàng tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình.

Robot hút bụi hoạt động như thế nào? Sản phẩm nào tốt nhất?

Robot hút bụi hoạt động như thế nào?

Robot hút bụi được thiết kế bao gồm bánh xe di chuyển, bàn chải quay và thùng đựng rác cộng với lực hút chân không. Quá trình vận hành của chúng được thiết lập theo một lập trình có sẵn. Chúng sẽ di chuyển theo bản đồ mà chúng ta lập trình sẵn. Bụi bẩn, lông thú, thức ăn rơi giữa sàn nhà, tóc sẽ được thu thập bằng chổi và lực hút vào bên trong thùng rác.

Hầu hết robot sẽ hút hết các vật trên đường mà mình di chuyển. Chẳng hạn như bụi, rác, bít tất và nhiều vật dụng khác. Do vậy bạn nên chọn các thiết bị hiện đại để có thể có nhiều cảm biến nhận diện vật cản thay vì nhầm tưởng chúng là rác.

Robot hút bụi có thể thay thế con người làm được rất nhiều công việc khác nhau. Quá trình này sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều thời gian để nghỉ ngơi. Đặc biệt là thiết lập chu trình làm việc khoa học và có thể vệ sinh ở cả những vị trí mà các bạn không thể tiếp cận được.

Nên chọn robot hút bụi loại nào?

Thương hiệu robot nổi tiếng nhất hiện nay là Ecovacs, iRobot, Xiaomi… Chúng tôi sẽ lần lượt cung cấp những dòng sản phẩm nổi tiếng đến từ những thương hiệu này để các bạn dễ dàng khám phá, tìm hiểu và lựa chọn nhất.

Ecovacs Deebot N79S

Debbot N79S có bàn chải dài nên quá trình vệ sinh bụi diễn ra sạch sâu hơn. Chiều cao của chúng cũng khá lý tưởng, đạt mức 3,3 inch nên có thể vệ sinh ở những không gian hẹp và những nơi mà bạn không thể vệ sinh được bằng các vật dụng bình thường. Ngoài ra, Ecovacs deebot n97s còn có những ưu điểm như:

  • Tương thích với trí tuệ thông min Alexa
  • Thời lượng pin cao lên đến 90 phút.
  • Sức hút mạnh
  • Thiết kế đẹp và có dung tích thùng chứa bụi rác lớn.

Tuy nhiên chúng cũng vướng phải một số nhược điểm như:

  • Hoạt động với tiếng ồn cao hơn nhiều dòng khác.
  • Kết nối Wi-Fi bị gián đoạn

Robot hút bụi hoạt động như thế nào? Sản phẩm nào tốt nhất?

iRobot Roomba 960

iRobot Roomba 960 được các chuyên gia nhận định là có cảm biến tinh vi, hệ thống làm sạch bụi thông minh và có thể tương thích cả với Google Assistant và Alexa. Thời lượng pin của Roomba 960 rơi vào khoảng trung bình từ 70-75 phút.

iRobot Roomba i7 sẽ mang đến khả năng hoạt động hoàn hảo hơn. Dòng sản phẩm này có khả năng thiết lập bản đồ thông minh, thời lượng pin cao, cảm biến thông minh hoản hảo để có thể vượt mọi chướng ngại vật một cách nhanh chóng.

Eufy BoostIQ RoboVac 11S

Eufy RoboVac 11S được biết đến với kiểu dáng thon gọn và thời lượng pin lên đến 100 phút hoạt động liên tục. Công suất hoạt động đạt mức 1300Pa nhưng lại không gây ồn ào. Chúng có tể tương thíc với Amazon Alexa và các tính năng điều khiển từ xa ưu việt.

Sản phẩm nào tốt nhất

Ecovacs Deebot N79S được chúng tôi đánh giá cao nhất cho cả chất lượng giá thành lẫn thiết kết. Các bạn có thể liên hệ với các nhà phân phối Ecovacs để mua được sản phẩm này với mức giá tốt nhất. Hiện đây là robot hút bụi thông minh chiếm đến 70% thị phần máy hút bụi thông minh trên toàn cầu. Hy vọng với những thông tin này các bạn đã tìm được những thương hiệu và sản phẩm tốt nhất cho mình để mua sắm.