Rèm vải 2 lớp luôn được những nhà phân phối rèm cửa hcm liên tục cập nhật các mẫu mới nhất

Rèm vải 2 lớp luôn được những nhà phân phối rèm cửa hcm liên tục cập nhật các mẫu mới nhất

  • vaytieudunghcm
  • 22 Tháng Mười Một, 2017
  • Tin Tức
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Rèm vải 2 lớp luôn được những nhà phân phối rèm cửa hcm liên tục cập nhật các mẫu mới nhất

Rèm vải 2 lớp là loại rèm cửa đẹp được rất nhiều quý khách hàng khi có nhu cầu chống chói cho nhà mình. chính vì vậy mà rèm vải 2 lớp luôn luôn được các đơn vị sản xuất rèm cửa đẹp thường xuyên update các mẫu tiên tiến nhất, cung cấp được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Rèm vải 2 lớp là loại rem cua dep chống nắng được không ít người tiêu dùng khi có nhu cầu chống nắng cho nhà của mình. chính vì như thế mà rèm vải 2 lớp luôn được các đơn vị sản xuất rem cua dep thường xuyên cập nhật những mẫu tiên tiến nhất, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người mua.

Ở Rèm Xinh cũng thế, mỗi năm, rèm lá dọc phát hành những mẫu rèm vải đa dạng về hình thức cũng tương tự thường xuyên đổi mới & cập nhật về khuynh hướng gia công bằng chất liệu dùng để làm may rèm cửa. chính vì như thế, bộ sưu tập rèm vải của chúng tôi luôn tiên tiến nhất và đã được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Lớp vải ngoài, để chống lóa cao nhất và phù hợp với khí hậu, điều kiện thời tiết của Việt Nam, ngày hè nóng ran hà khắc và mùa đông giá rét là những trận rét cắt da cắt thịt, con người muốn sinh tồn được với việc đổi khác của tự nhiên và thoải mái thì cũng cần phải có những công cụ hỗ trợ cho việc chống lại các tai hại của thiên nhiên và môi trường. tia nắng, là phần tử luôn luôn phải có được so với sự sống của con người nhưng cũng chính ánh nắng lại là nhân tố phá hủy sức mạnh con người, do vậy, để chống lóa cao nhất cho nhà của mình, con người cần tới các bộ rem cua, rèm vải.

gia công bằng chất liệu phổ biến lúc bấy giờ nhất vẫn chính là vải thô, vải gấm dày dặn, có khả năng hạn chế được ánh nắng. trong những năm cách đây không lâu, những hãng sản xuất vải đã phát hành mặt hàng vải tráng cao su hay nói một cách khác là vải tráng silicon, lớp silicon này chính là thành phần cản nắng, cản nhiệt cao nhất giúp cho con người chống lại sức nóng của hệ mặt trời.

nói rằng rèm vải 2 lớp chống lóa nhưng thực tế công dụng chống lóa chỉ có ở lớp vải chính, còn lớp vải voan lót trong chỉ có công dụng hỗ trợ cản ánh nắng và công dụng chính của nó là lớp tô vẽ trang trí hỗ trợ cho bộ rèm điển hình trong toàn bộ tổng thể phong cách xây dựng của cả căn phòng.

thông thường, lớp voan thường là lớp voan trơn một màu để kết hợp với lớp vải một màu bên ngoài. tuy vậy lớp vải voan càng ngày càng được những hãng sản xuất vải cách tân, sáng tọa & cho ra đời những mẫu voan thêu hình tiết với các chủ đề không giống nhau để có khả năng kết hợp với lớp vải ngoài theo các chủ đề khác nhau, phù hợp với những lứa tuổi người mua khác nhau, các khoảng trống không gian sử dụng khác nhau như nhiều chủng loại họa tiết hoa sen, thiên nhiên, cây cối sẽ hợp với khôn gian phòng khách, hình thù ngộ nghĩnh sẽ hợp với các không gian dành cho trẻ nhỏ…

  • tìm hiểu thêm rem cua tại đây

    tiếp sau đây là một số trong những các mẫu voan thêu hình tiết được đội ngũ thợ may, khách hàng có thể tìm hiểu thêm để lựa chọn cho bản thân.

 

 

 

Mẫu rèm vải voan thêu hình tiết hoa sen sang trọng và hoành tráng kết hợp với lớp vải chính dày dặn để thành rèm vải 2 lớp. họa tiết đôi chim là điểm phá cách giúp đồng loạt lớp rèm vải voan trông tựa như một bức họa đồ đầm sen thơm hương dụ những chú bướm bay đến chập chờn

 

đây cũng là 1 trong những mẫu voan đẹp có hoa sen và chim muông như vậy, màu hoa sen được thêu cùng tone màu với màu vải giúp cả bộ rèm biến thành một phối kết hợp hợp lý nhất cho khoảng trống không gian căn nhà.

vẫn luôn là họa tiết hoa sen nhưng được thêu theo mô hình những cây sen dài và cao, dĩ nhiên, màu hoa sen phải hài hòa và hợp lý với màu lớp vải chính bên ngoài

có vẻ như hoa sen luôn được chọn để triển khai hình tiết thêu cho lớp voan trong

họa tiết cây mai vàng hoành tá tràng hợp lí cho bộ rèm vải phòng tiếp khách hạnh phúc gia đình

hình tiết thêu được Rèm Xinh thêu bằng công nghệ tiên tiến thêu máy tiên tiến nhất, đảm bảo an toàn cận trọng từng đường kim mũi chỉ để tạo nên bức họa nhiều sắc tố

họa tiết đơn giản nhưng không kém phần sang trọ