quần jean nam cao cấp khác gì với áo sơ mi thường?

quần jean nam cao cấp khác gì với áo sơ mi thường?

  • vaytieudunghcm
  • 7 Tháng Mười Hai, 2017
  • Tin Tức
  • Chức năng bình luận bị tắt ở quần jean nam cao cấp khác gì với áo sơ mi thường?

quần tây nam thời thượng khác gì với áo sơ mi thường? nếu khách hàng nghĩ là giá thì thật sự đó là sai lầm, vì có câu: "tiền nào của đó". những chiếc quần áo nam xịn sở hữu giá cao hơn áo sơ-mi thường đồng thời thì chất lượng, thiết kế, kiểu dáng của chúng cũng nổi bật hơn. Hãy cộng quần jean nam khám phá điều đó nhé

phần cổ áo

bây giờ sở hữu 4 loại cổ áo chuẩn sẽ là thước đo để phán xét một cái quần áo nam cao cấp: cổ cài truyền thống, cổ bè trung, cổ bè hai khuy và cổ nhọn thẳng.

Khuy áo

không cần tự nhiên mà người xưa nhận dịnh khuy áo là đặc điểm cho biết quality của sản phẩm. Dù là áo sơ mi tay bó ngắn hay dài tay, áo sơ-mi trắng hay kẻ sọc… thì nên chọn chiếc khuy áo xà cừ. Khuy càng chắc hẳn rằng và dày thì càng bền dù được giặt nhiều lần. Và bạn cũng đừng quên ưu tiên cho cái khuy áo 4 lỗ thay vì 3 lỗ hay 2 lỗ.

 

Khuy áo bên dưới cùng

Bạn khá ngạc nhiên khi dòng áo bạn đang cầm bên trên tay mang một cái khuy nằm ngang và nó là mẫu khuy cuối cùng? Đây là một số trong những dấu hiệu dành riêng cho những chiếc áo sơ-mi thời thượng. Trước đây, áo sơ mi từng được cài khuy vào quần tây để trông gọn gàng và lịch thiệp hơn. Dù bây giờ, phái mạnh hoàn toàn có thể mặc đẹp mà không cần phải cài áo và khuy quần tây nhưng các thợ may, người thiết kế lành nghề vẫn xem nó là 1 nét truyền thống bắt buộc gìn giữ.

Vai áo

Chỉ một chiếc áo sơ mi hàng hiệu cao cấp siêu thời thượng mới có tay áo được khâu bằng tay vào cầu vai để từng đường sọc khớp nhau hoàn hảo nhất.

Thân trước áo

vùng thân của áo trước là dải vải trước có chứa hàng khuy dọc theo chiều dài thân của áo. những loại áo cao cấp vùng thân của áo sẽ được may riêng và sau đó gắn liền vào bằng máy may 1 kim.

 

 

 

Vải đệm

Đây là 1 khía cạnh hơi nhỏ mà chỉ các người sành về thời trang và năng động mới rất có thể nhận ra. dòng áo sơ mi xịn cần mang miếng vải nhỏ được may da cố cho đáy áo ở nơi giao nhau giữa tà trước và sau.

 

 

 

kiểu cổ tay

Áo sơ mi hàng hiệu được thiết kế với cổ ống tay áo cực kỳ tinh xảo và sắc sảo. Ngòa mẫu cổ tay áo truyền thống ngày nay mang thêm phổ biến đổi khác lạ mắt nhưng vô cùng sang trọng và quý phái.