Quà mừng thọ ông bà nên tặng gì?

Quà mừng thọ ông bà nên tặng gì?

  • vaytieudunghcm
  • 1 Tháng Tám, 2019
  • SẢN PHẨM
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Quà mừng thọ ông bà nên tặng gì?

Lễ mừng thọ là ngày con cháu quây quần bên ông bà để bày tỏ lòng biết ơn. Vào những ngày này ai cũng muốn dành tặng ông bà, cha mẹ những món quà thật ý nghĩa và độc đáo. Nếu bạn còn đăng băn khoăn không biết chọn quà mừng thọ sao cho phù hợp thì hãy tham khảo gợi ý sau nhé.

Chậu Tùng La Hán dát vàng

Tùng Là Hán là loại cây quanh năm chẳng có hoa thân lại xù xì thế nhưng nó lại là loại cây vô cùng quý hiếm. Ngày xưa để thể hiện được đẳng cấp cũng như vị thế của mình các vua chúa, quan lại thường muốn sở hữu cho mình loại cây này trong nhà. Tuy có vẻ ngoài xấu xí nhưng loại cây này lại có tuổi thọ lên tới cả trăm năm. Chính vì vậy trong nhưng năm gần đây loại cây này thường được sử dụng làm quà mừng thọ dành tặng người thân.

Tuy nhiên người ta thường quan niệm rằng nếu để cây này trong nhà mà không may nó chết đi sẽ là điều không tốt. Nắm bắt được mong muốn và nhu cầu của người dùng MTGold Art đã thiết kế ra chậu Tùng La Hán dát vàng. Theo quan niệm của người Việt thì loại cây này còn có tác dụng trừ tà, cản gió độc và mang lại sự bình an cho gia đình. Ngoài ra thì nó còn được coi như là loài cây đem đến sự phồn vinh và may mắn cho gia đình. Chậu cây Tùng La Hán dát vàng có kích thước vừa đủ rất phù hợp để trưng bày trong tủ kính hay bàn uống nước trong gia đình đấy nhé.

Cây Tùng La Hán dát vàng sang trọng và độc đáo

Đặc biệt hơn cả thì cây Tùng La Hán thuộc dòng cây linh khí giúp điều hòa khí vượng. Điều này không chỉ giúp bạn về đường công danh tài lộc mà nó còn thắt chặt tình cảm các mối quan hệ xã hội hay đối tác. Vì thế đây cũng được xem là món quà tặng doanh nghiệp vô cùng độc đáo đấy nhé.

Tượng ông Thọ dát vàng

Từ xa xưa theo quan niệm của người Việt thì ông Thọ là một vị thần có gương mặt phúc hậu, râu tóc bạc phơ tượng trưng cho sức khỏe và cuộc sống yên bình dài lâu. Hình ảnh ông Thọ dát vàng không chỉ biểu trưng cho sự sang trọng và sung túc mà nó còn là mong muốn sức khỏe dồi dào đến với gia chủ và thành viên trong gia đình.

Nếu như bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn quà mừng thọ tặng người thân  thì đừng bỏ qua gợi ý này nhé. Món quà sẽ thay bạn gửi gắm những lời chúc tốt đẹp nhất đến với người thân của bạn.

Tượng ông Thọ mạ vàng mang ý nghĩa sức khỏe dồi dào

Thực phẩm hỗ trợ sức khỏe

Ngoài những món quà về mặt phong thủy thì bạn cũng nên lựa chọn những món quà thiết thực như thực phẩm hỗ trợ sức khỏe. Vào độ tuổi này thì ông bà, cha mẹ chúng ta cần quan tâm và chú ý đến nhất chính là sức khỏe. Vì thế bạn có thể lựa chọn một số sản phẩm tốt cho sức khỏe để làm quà mừng thọ nhé.

Tuy nhiên khi chọn thực phẩm hỗ trợ sức khỏe làm quà tặng bạn cần đặc biệt cẩn thận và khéo léo. Hãy tìm hiểu thật kỹ các sản phẩm cũng như địa chỉ uy tín để mua được sản phẩm tốt nhất nhé. Hay đơn giản hơn bạn có thể mua một chiếc ghế massage giúp ông bà, cha mẹ thư giãn nhé.

Trên đây là gợi ý một số món quà mừng thọ dành tặng bạn bè và người thân. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn đọc lựa chọn được những món quà thật ý nghĩa và độc đáo để dành tặng những người thân yêu nhé.