Phong thủy ghế làm việc giám đốc mang lại quyền lực tối thượng

Phong thủy ghế làm việc giám đốc mang lại quyền lực tối thượng

Ghế làm việc giám đốc nên chọn hợp màu hợp mệnh. Ghế giám đốc nên đặt vị trí nào? Các thông tin về phong thủy khi mua ghế giám đốc nên biết? Tất tần tật về phong thủy liên quan đến ghế giám đốc sẽ được chúng tôi cung cấp chi tiết đến quý vị và các bạn.

Chú trọng đến chân ghế

Hiện nay chân ghế được làm theo mô hình múi khế 5 cạnh hoặc 3 chân. Mô hình chân ghế múi khế 5 chân thuộc trực sinh mang lại nhiều thuận tiện trong công việc. Bạn cũng có thể chọn 3 chân để thể hiện quan điểm vững như kiền 3 chân. Những loại ghế có số chân nhiều hơn hoặc ít hơn không nên chọn. Tuy nhiên đa cố là 3 chân và 5 chân. Tùy vào vận mệnh của từng người để chọn các vấn đề này.

Không nên chọn ghế có họa tiết dấu X

Dấu X là dấu hiệu “loại bỏ” trong một số trường hợp. Trong trường hợp này cũng vậy. Chúng sẽ mang đến rất nhiều điềm xấu. Dù chỉ là những dấu X liên tiếp điểm xuyết ở một vài điểm với chi tiết nhỏ. Bạn nên chú trọng điều này để tránh điềm xui cho mình nhé. Không chỉ với ghế ngồi giám đốc mà bàn làm việc giám đốc và nội thất văn phòng khác đều không nên.

Sự thoải mái của ghế ngồi

Cơ mặt của bạn sẽ biểu hiện không thoải mái khi chọn ghế giám đốc không chất lượng. Điều này khiến bạn không thể phát huy hết quyền lực trên gương mặt. Do vậy nên chú trọng để sự thoải mái trên ghế ngồi. Tốt nhất là nên tự mình ngồi thử trên chiếc ghế đó để có thể cảm nhận một cách tốt nhất. Nên chú trọng độ cao của lưng ghế, độ sâu của mặt ghế, tay vịn bằng gỗ hoặc bọc da… Chú trọng tiểu tiết càng nhiều bạn càng dễ dàng chọn được những chiếc ghế hoàn hảo nhất hiện nay.

Sự chắc bền và tính thẩm mỹ

Ghế ngồi giám đốc phải toát lên sự quyền uy và sang trọng. Đặc biệt là chúng phải có độ bền vượt thời gian. Việc thường xuyên đổi ghế giám đốc là điều không nên. Chúng tượng trưng cho việc quyền lực và vị trí ngồi của bạn không vững chắc. Có sự thay đổi và xê dịch liên tục. Chúng có thể theo chiều hướng tốt là bạn thăng tiến lên vị trí tốt hơn. Tuy nhiên xấu đi cũng không ngoại lệ.

Thời điểm mua ghế giám đốc và vận chuyển về phòng làm việc

Mua ghế giám đốc cũng như mua nhà, mua xe vậy. Khi mua bạn nên đặt cọc trước rồi nhận hàng vào những ngày giờ tốt nhất. Đặc biệt là phải đảm bảo vận chuyển về phòng làm việc đúng thời điểm. Đặt đúng vị trí và không nên để ai ngồi lên đó trước giám đốc. Đây là một trong những quan điểm ít ai biết nhưng lại mang đến nhiều điềm báo không tốt. Bạn nên tránh ngày sát chủ, ngày hắc đạo, tiểu lợi… Nên chọn được ngày đại lợi, giờ đại cát và vượng tướng để ngồi vững trên vị trí giám đốc của mình.

Địa chỉ bán ghế ngồi giám đốc uy tín

Am hiểu về phong thủy, cung cấp đa dạng ghế giám đốc, gia công ghế ngồi giám đốc theo yêu cầu… Piron mang đến cho các bạn những dịch vụ về nội thất văn phòng giám đốc, nội thất văn phòng nhân viên tốt nhất tại Hà Nội và trên toàn quốc. Đặc biệt là bạn có thể mua bàn ghế học sinh, nội thất gia đình và công cộng tại Piron. Hàng trăm sản phẩm nội thất thuộc các lĩnh vực khác nhau được Piron cung cấp một cách chuyên nghiệp nhất. Quý vị có thể liên hệ theo các thông tin đã được cập nhật tại Piron.vn. Rất hân hạnh được hỗ trợ quý vị và các bạn trong mọi dịch vụ liên quan đến nội thất.