Những lý do nên đăng ký bản quyền thương hiệu

Những lý do nên đăng ký bản quyền thương hiệu

Hiện nay rất nhiều đơn vị vừa thành lập công ty quên chú trọng đến đăng ký thương hiệu bản quyền. Một số người chưa ý thức được tầm quan trọng của việc sở hữu hợp pháp này. Dưới đây là những lý do bạn nên đăng ký bản quyền thương hiệu ngay hôm nay. Hãy dành thời gian cùng luật Hoàng Phi tìm hiểu để mang đến lợi thế tốt nhất cho công việc kinh doanh của mình nhé. Đảm bảo bạn sẽ nhận được lợi thế tốt trong cả kinh doanh với đối thủ lẫn trước pháp luật.

Trở thành thương hiệu toàn quốc

Đăng ký bản quyền thương hiệu sẽ có giá trị trên toàn quốc. Sản phẩm và dịch vụ từ tên thương hiệu của bạn sẽ không bị một đối thủ nào đạo nhái. Bạn có thể khẳng định sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của mình trên toàn quốc. Điều này sẽ thu hút được nhiều khách hàng, đảm bảo tăng doanh thu và mang đến nhiều nguồn lợi khác như chuyển nhượng bản quyền… Cần đăng ký bản quyền cho công ty các bạn có thể liên hệ với luathoangphi.vn. Mọi nhu cầu của các bạn sẽ đực luật Hoàng Phi tư vấn cụ thể và cung cấp dịch vụ đăng ký bản quyền thương hiệu tốt nhất hiện nay.

Thông báo quyền sở hữu và bảo vệ trước pháp lý

Khi có những tranh chấp và kiện tụng xảy ra thì công ty đã đăng ký bản quyền thương hiệu sẽ được pháp luật bảo vệ. Điều này đảm bảo nhiều quyền lợi tốt và tối ưu nhất cho các công ty. Thời gian bảo hộ từ pháp luật nhà nước dài, pháp lý được bảo vệ sẽ giúp cho việc hợp tác với đối tác trong và ngoài nước dễ dàng hơn.

Chuyển nhượng biểu tượng, log và thương hiệu

Bạn sẽ độc quyền về thương hiệu, logo và nhãn hiệu của mình. Trong một số ngành kinh doanh đặc thù, nhiều khách hàng và đối tác làm ăn sẽ cần bạn chuyển nhượng thương hiệu để tạo bước đà phát triển. Đây sẽ là một nguồn lợi lớn. Công ty của bạn sẽ thu về được nhiều lợi nhuận. Đặc biệt là có thể mở rộng thương hiệu của mình một cách dễ dàng hơn.

Tăng cường thiệt hại chống lại hàng giả

Khách hàng sẽ có những dấu hiệu nhận biết tốt hơn về hàng chính hãng và hàng giả. Hàng giả sẽ không thể len lỏi ra thị trường và cạnh tranh với sản phẩm chính hãng của bạn. Nếu điều này xảy ra thì việc tố tụng sẽ được thực hiện. Bạn được bảo vệ hoàn toàn trước pháp luật và đánh bại dễ dàng các đối thủ cạnh tranh gian dối. Đây là lợi thế hàng đầu của đăng ký bản quyền thương hiệu mà các bạn không nên bỏ qua.

Thu hút được nguồn khách hàng lớn

Khi đã khẳng định được thương hiệu chính hãng bạn sẽ mang đến một niềm tin lớn ở khách hàng. Dù bán tại các cửa hàng thực tế tại các địa phương hay bán hàng online thì đều nhận được sự phản hồi tốt nhất từ khách hàng. Bạn sẽ thu hút được một lượng khách hàng lâu dài tiềm năng cho công ty của mình.

Đặc biệt các vấn đề liên quan đến tuyển dụng nhân viên khi đã khẳng định được thương hiệu cũng dễ dàng hơn. Hiện nay luật Hoàng Phi đang cung cấp dịch vụ thành lập công ty, đăng ký bản quyền thương hiệu, sở hữu trí tuệ… Chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí khi nhận được liên hệ từ quý vị. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ luật giá rẻ, không phát sinh phụ phí, thực hiện bởi các luật sư chuyên nghiệp.

Hy vọng những thông tin liên quan đến đăng ký bản quyền thương hiệu của chúng tôi đã giúp ích nhiều cho quý vị. Chúc quý công ty/doanh nghiệp sớm đăng ký thành công bản quyền thương hiệu cho công ty của mình.