Những lý do khiến các dự án nhà phố Khang Điền được lựa chọn nhiều

Những lý do khiến các dự án nhà phố Khang Điền được lựa chọn nhiều

  • VAY TIÊU DÙNG HCM
  • 10 Tháng Một, 2022
  • Bất Động Sản
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Những lý do khiến các dự án nhà phố Khang Điền được lựa chọn nhiều

Nhà phố Khang Điền là một trong những dự án nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Đối với những dự án này luôn sở hữu rất nhiều những ưu điểm nổi bật để đem đến cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo và tốt đẹp hơn. Dưới đây là những lý do khiến cho các dự án nhà phố của Khang Điền luôn được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất.

Dự án nhà phố Khang Điền với pháp lý minh bạch

Dự án nhà phố Khang Điền với pháp lý rõ ràng nhất
Dự án nhà phố Khang Điền với pháp lý rõ ràng nhất

Yếu tố pháp lý luôn là một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu hiện nay. Đây cũng chính là yếu tố ưu tiên hàng đầu để khách hàng quyết định xuống tiền mua nhà. Hiểu được điều này nên Khang Điền đã xây dựng một hệ thống pháp lý hoàn chỉnh trước khi mở bán cho các khách hàng.

Như vậy, chỉ sau khi bàn giao nhà chủ đầu tư Khang Điền sẽ tiến hành thực hiện thủ tục để cấp quyền sử dụng nhà ở và một số tài sản khác cho cư dân đúng theo quy định của pháp luật.

Cho đến đầu năm 2022 thì số lượng nhà phố biệt thự được khách hàng bàn giao lên tới 90%. Và chủ đầu tư vẫn đang tiếp tục xây dựng với nhiều dự án khác nhau để phục vụ các khách hàng.

Tiến độ xây dựng đảm bảo độ uy tín

Lý do tiếp theo khiến cho các dự án nhà phố Khang Điền luôn được ưa chuộng đó chính là tiến độ xây dựng đảm bảo uy tín. Bất cứ một dự án nào thì quá trình thi công chính là một trong những mục tiêu quan trọng ảnh hưởng đến ngân sách đầu tư và các hoạt động kinh doanh cũng như ảnh hưởng đến giá trị sở hữu của các khách hàng.

Do đó, để tạo được lòng tin của các quý khách hàng thì Khang Điền đã tìm ra những đơn vị thi công uy tín để đảm bảo tiến độ thi công hoàn chỉnh nhất. Cùng với đó, chủ đầu tư luôn kiểm soát sát sao để đảm bảo đúng tiến độ đề ra để bàn giao cho các khách hàng.

Vị trí nhà phố Khang Điền đắc địa

Các dự án đề sở hữu một vị trí đắc địa rất thuận lợi
Các dự án đề sở hữu một vị trí đắc địa rất thuận lợi

Vị trí các dự án nhà phố cũng là một ưu thế vượt trội của chủ đầu tư. Khi xây dựng khu Khang Điền chủ đầu tư đều nghiên cứu và tìm hiểu kỹ lưỡng và tìm hiểu một vị trí ấn tượng nhất. Hơn nữa, Khang Điền là nhà đầu tư sở hữu nhiều quỹ đất phong phú tại những điểm nóng trên thị trường. Vì vậy, các dự án đều sở hữu một thiết kế ấn tượng và độc đáo nhất. 

Đa phần các dự án của chủ đầu tư Khang Điền đều có vị trí rất đắc địa tại cửa ngõ phía đông của TPHCM. Một số dự án nhà phố tiêu biểu như Mega Ruby, Merita, Verosa, Lovera Premier….

Các tiện ích luôn được chú trọng phát triển

Để nhằm đem đến một cuộc sống hoàn hảo và chất lượng cho cư dân thì chủ đầu tư Khang Điền cũng chú trọng phát triển các tiện ích nội khu. Các tiện ích của dự án lên tới 50 tiện ích để đảm bảo cuộc sống cho cư dân. Hơn hết, các dự án còn được hưởng những lợi ích ngoại khu từ những dự án cao cấp khác nhau.

Với những lý do nêu trên thì có thể thấy các dự án nhà Phố là một trong số những dự án đem đến rất nhiều những lợi  ích thiết thực cho người dùng. Vì vậy, bạn có thể tham khảo và chọn mua bất cứ dự án nào phù hợp với nhu cầu sử dụng riêng.