Những lưu ý lúc chọn chọn trang bị photocopy cũ

Những lưu ý lúc chọn chọn trang bị photocopy cũ

  • vaytieudunghcm
  • 23 Tháng Hai, 2018
  • Tin Tức
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Những lưu ý lúc chọn chọn trang bị photocopy cũ

Do đặc tính là trang bị photocopy đã qua sử dụng nên chất lượng sản phẩm công nghệ như thế nào thì người sử dụng cũng ko thể biết được hay tậu chiếc đồ vật nào, nhãn hàng nào phải chăng thì quý khách cạnh tranh lòng mà tậu được. Chính Bởi vậy, trước lúc sắm đồ vật các bạn phải để ý 1 số điểm như sau:

• sắm nhãn hiệu của người chế tạo nào mang uy tín trên thế giới (vd: thiết bị photocopy Ricoh, đồ vật photocopy Toshiba, Xerox…)

• tìm Model thiết bị thông dụng, dễ sử dụng, dễ tậu mực, phụ tùng thay thế dễ tậu.

• cái vật dụng mà mình chọn ko quá cũ ( ít nhất còn khoảng 93% )

Để rõ hơn vấn đề này, máy photoricoh mp 5001 giá rẻ phân làm cho hai nhóm thiết yếu sử dụng: nhóm cá nhân, văn phòng và nhóm người marketing chuyên dụng cho máy Photocopy.

Nhóm cá nhân, văn phòng:

Do mục đích nhóm nhu cầu cần thiết tiêu dùng này ít cần phải có cao về vận tốc mà chú trọng vào chất lượng bản sao, giá sắm dao động từ 500 – 1000 USD. Cho buộc phải các bạn yêu cầu tập trung :

– chọn máy sở hữu tốc độ từ 15 – 20 trang/phút.

– Khổ giấy tối đa mà đồ vật chắc chắn sao chụp là A3.

– Nguồn điện dùng cho máy bắt buộc là 220V (vì sở hữu 1 số sản phẩm nhập từ Nhật, Mỹ thì sử dụng nguồn điện 110V).

– khi xem lắp thêm, cũng yêu cầu chú trọng vào hình thức của thứ đang trưng bày. Vỏ lắp thêm trắng đều, không bị trầy xước, mở nắp vật dụng xem bên trong có sạch sẽ hay không?.

– chỉ huy phím bấm, phím số trên bảng điều khiển có bị mờ, trầy xước hay không?.

– Số bản chụp mà vật dụng đã chụp được bao nhiêu?.

– Thời gian bảo hành lắp thêm ?. (ít nhất là từ 6 tháng trở lên

– lúc tậu máy mang khuyến mãi gì không?. (Ví dụ như: tặng chân trang bị, mực, giấy, …. )

– một số thiết bị tiêu biểu: CANON NP-1215, NP-3020, RICOH FT – 4422, FT-5632, FT-5527, … TOSHIBA E-STUDIO 35/45, TOSHIBA E-STUDIO 232, RICOH AFICIO 2035, RICOH AFICIO FT 5832

ngoài ra, văn phòng nhà hàng, liên doanh mang nhu cầu cần thiết sao chụp đa dạng thì đề nghị cần sắm Những đồ vật có vận tốc nhanh, chất lượng tốt: RICOH FT-5640, FT-5840, AFICO 650, 550. TOSHIBA E6570, E-STUDIO E50, E55, …. vận tốc từ 40 tờ tới 70 tờ/phút.

Nhóm marketing dịch vụ:

Nhóm marketing dùng cho thường bắt buộc trang bị có vận tốc nhanh là ưu tiên hàng đầu khi tậu mua đồ vật. vận tốc vật dụng đáp ứng bắt buộc trên thường vào khoảng 50 tờ/phút – 70 tờ/phút. Những tiêu chí sắm lựa tậu cụng như trên. đồ vật photocopy ưa thích cho nhóm này và được phổ biến người sắm mua: RICOH AFICIO AF650, AFICIO 1022, AFICIO 3035, PRIPORT JP 755 AFICO 550, 650; TOSHIBA E6570, E50, E55, … giá bán cho Các mẫu sản phẩm công nghệ này vào khoảng 1000 – 3000 USD tuỳ theo chất lượng.

giải pháp bảo quản:

Vì là lắp thêm điện tử bắt buộc ricoh mp 5002 cũ cũng tuân thủ theo Các điều kiện bảo quản như Các đồ vật điện tử khác. người mua cũng cần buộc phải tham khảo giải pháp dùng cũng như cách bảo quản từ người bán và chuyên lap dat camera quan sat kỹ thuật, nhưng cũng buộc phải tập trung 1 vài điểm như sau:

– Để nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào

– tiêu dùng giấy đúng trọng lượng, kích cỡ mà nhà phân phối qui định.

– tiêu dùng mực có xuất phát, căn nguyên rõ ràng. Trong thời gian tiêu dùng buộc phải sử dụng cùng 1 mẫu mực, có thể chọn mực tại nơi bán thứ cho mình, để được người bán hỗ trợ cho loại mực tốt nhất cũng như liên quan đến quá trình bảo hành của sản phẩm công nghệ.

– phải tham khảo phương pháp lau chùi, vệ sinh máy từ khoa học viên.

– Cũng buộc phải buộc phải hỏi công nghệ Các thao tác xử lý sự cố đơn giản: thay mực, giải pháp lấy giấy lúc bị kẹt, bí quyết bỏ giấy vào khay giấy như thế nào là đúng, ..

phương pháp xử lý sự cố thông dụng:

đồ vật photocopy cũ hay mới cũng đều là hệ thống đang chạy khá xuất sắc. Chính Bởi vậy, đông đảo sự cố về công nghệ đều được thể hiện rõ trên màn hình. Ví dụ như:

– máy hết mực, giả dụ là loại thiết bị sở hữu màn hình hiển thị LCD, 1 công bố sẽ hiện trên màn hình. ví như là vật dụng Đôi khi, đèn báo mực trên bảng điều khiển sáng lên.

– lắp thêm bị kẹt giấy, đèn báo hay hiển thị hình ảnh trên màn hình báo địa điểm kẹt giấy.

– lúc hết giấy, sản phẩm cũng báo cho ta biết giấy ở khay giấy nào hết.

Điều mà quý khách phải chú ý, phải lưu lại đầy đủ thông tin nơi thêm vào thiết bị để tiện dụng hơn lúc xảy ra sự cố. toàn bộ sự cố người sử dụng ko xử lý được, yêu cầu đề nghị gọi ngay kỹ thuật để họ mang hướng giải quyết cho mình.