Những lưu ý khi soạn mẫu hợp đồng thuê xe 7 chỗ

Những lưu ý khi soạn mẫu hợp đồng thuê xe 7 chỗ

  • VAY TIÊU DÙNG HCM
  • 20 Tháng Sáu, 2019
  • Tin Tức
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Những lưu ý khi soạn mẫu hợp đồng thuê xe 7 chỗ

Để có thể lựa chọn được những công ty cho thuê xe du lịch 7 chỗ để đi chơi, du lịch hay công tác … phù hợp, tốt nhất bạn nên đến trực tiếp địa điểm để quan sát và kiểm tra. Khi đã lựa chọn được cho mình chiếc xe phù hợp nhất mới đưa ra quyết định có ký kết mẫu hợp động cho thuê xe 7 chỗ hay không?

Thông tin cần lưu ý khi thuê xe 7 chỗ

Hợp đồng đóng một vai trò rất quan trọng bởi nó quy định rõ quyền và nghĩa vụ của các bên khi thuê xe. Trước khi kết kết các bạn cần phải đọc kỹ điều khoản hợp đồng. Bên cạnh đó bạn có thể yêu cầu bổ sung các điều khoản hợp lý để bảo vệ quyền lợi cá nhân nếu cảm thấy cần thiết.

Các thông tin cần thiết có trong mẫu hợp đồng thuê xe 7 chỗ

Mẫu hợp đồng cho thuê xe 7 chỗ có rất nhiều điều khoản được quy định cụ thể để làm rõ quyền và lợi ích của các bên khi tham gia thoả thuận. Trước khi ký kết bạn cần phải kiểm tra xem hợp đồng đã có các thông tin sau chưa?

Các thông tin cần thiết cần có khi ký hợp đồng cho thuê xe

  • Thông tin chi tiết về bên cho thuê xe như: Đại diện pháp luật là ai, địa chỉ, mã số thuế, …

  • Thông tin về người thuê xe: Họ tên, số chứng minh thư, địa chỉ, điện thoại…

  • Thông tin về xe: Loại xe, đời xe, cỡ xe, biển số xe, trang thiết bị cần thiết có trên xe…

  • Giá cho thuê xe: Giá thoả thuận của cả hai bên, số tiền đặt cọc trước

  • Ngày nhận và trả xe

  • Quyền và trách nhiệm của mỗi bên khi tham gia hợp đồng cho thuê xe

Yêu cầu về giấy tờ xe

Để đảm bảo thuê được những loại xe du lịch chất lượng và dịch vụ cho thuê không cung cấp xe lậu, xe nhái thì bạn cần yêu cầu chủ xuất trình đầy đủ các giấy tờ liên quan. Một số giấy tờ cần thiết như giấy đăng ký, bảo hiểm xe…

Yêu cầu chạy thử trước khi ký mẫu hợp đồng thuê xe 7 chỗ

Để biết loại xe mà mình lựa chọn có phù hợp với nhu cầu mà mình định thuê không thì bạn nên chạy thử để kiểm nghiệm. Điều này cũng sẽ giúp bạn kiểm tra được những hỏng hóc của xe để tránh phải mất phí đền bù, sửa chữa.

Địa chỉ cung cấp xe 7 chỗ mà bạn nên lựa chọn

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên thuê xe 7 chỗ ở đâu thì có thể đến với công ty cho thuê xe du lịch Huy Đạt. Với hệ thống nhiều loại xe du lịch, đáp ứng được nhu cầu sử dụng đông đảo của nhiều đối tượng khách hàng.

Chúng tôi là địa chỉ uy tín được nhiều người lựa chọn. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn dòng xe phù hợp.