Những loại phao cơ chống tràn phổ biến nhất hiện nay

Những loại phao cơ chống tràn phổ biến nhất hiện nay

Với một công dụng quan trọng thì việc sử dụng những chiếc phao cơ giờ đây đã trở thành một nhu cầu thiết yếu với mọi đối tượng người dùng. Việc sử dụng những chiếc phao cơ chống tràn giúp cho mọi người có thể dễ dàng kiểm soát được nước nước cấp vào những thiết bị cần sử dụng mà không cần có sự tác động của con người. Đã được ra đời lâu lăm và có được sự chú ý của khách hàng nên những chiếc phao cơ cũng đã được phát triển và có nhiều loại khác nhau, nhằm phục vụ các nhu cầu khác nhau được ra đời. Và bài viết hôm nay chúng tôi muốn nói tới những loại phao cơ chống tràn phổ biến nhất hiện nay.

Phao cơ sử dụng điện

Đây là một loại phao đã được sử dụng từ rất lâu nhưng hiện nay chúng vẫn đang được sử dụng nhiều. Thông thường những chiếc phao cơ loại này sẽ được sử dụng trong những chiếc nhà cao tầng nhằm cấp nước cho những téc hay bể trên tầng cao. Những chiếc phao cơ sử dụng điện sẽ hoạt động tự động và tự bật máy cấp nước khi cần thiết cũng như ngắt lại khi đã được đầy bình. Đây được coi là một sản phẩm thiết yếu của các nhà cao tầng cần phải có để phục vụ cho những nhu cầu sử dụng nước hằng ngày.

Sử dụng hệ thống cơ học hoàn toàn mới
Sử dụng hệ thống cơ học hoàn toàn mới

Phao cơ ren đồng

Chắc có lẽ đây là loại phao cơ đầu tiên và đem tới khái liệu về những chiếc phao cơ. Đến hiện nay, vẫn còn nhiều công trình vẫn sử dụng loại phao cơ truyền thống này. Với một thiết kế khá đơn giản thì mọi người có thể dễ dàng lắp đặt một cách nhanh chóng. Chỉ với vài chi tiết đơn giản nên loại phao cơ này cũng có một mức giá rất thấp, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Phao cơ thông minh thế hệ mới

Là một thiết bị được ra đời sau thì những chiếc phao cơ thế hệ mới không chỉ tối ưu được những ưu điểm mà chúng còn đã khác phục được hết những nhược điểm vốn có của những chiếc phao cơ truyền thống. Được tích hợp với đầy đủ các tính năng cần thiết thì loại phao cơ mới này có thể thay thế được trong bất cứ loại phao cơ nào khác. Tuy mới chỉ được ra mắt có 2 năm nhưng chúng đã khẳng định được điểm nhấn và thay thế gần hết được những chiếc phao cơ trước đây trên các công trình.

Tuổi thọ cao lên tới 5 năm
Tuổi thọ cao lên tới 5 năm

Được thiết kế thông minh với một thiết kế vô cùng nhỏ gọn giúp cho chúng có thể phù hợp với mọi nhu cầu của mọi người, không chỉ là nước mà bất cứ một chất lỏng nào cũng có thể sử dụng chúng. Sử dụng hệ thống cơ hoàn toàn mới giúp cho việc cấp nước nhanh gấp 2 lần những loại thông thường.

Thiết kế thông minh và tích hợp được nhiều tính năng giúp cho những chiếc phao cơ thông minh có thể phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng cũng như nhiều người sử dụng. Tìm kiếm những đơn vị cung cấp uy tín để đem lại những sản phẩm chất lượng phục vụ cho nhu cầu sử dụng thường ngày của mỗi người.