Những điều cần biết về mã giảm giá Lazada cho mọi đơn hàng

Những điều cần biết về mã giảm giá Lazada cho mọi đơn hàng

magiamgialazada.vn trang cập nhật và chia sẻ những thông tin cần thiết về mã giảm giá Lazada mới nhất,  các chương trình khuyến mãi, coupon và voucher Lazada. Mã giảm giá được áp dụng cho mọi đơn hàng mang đến rất nhiều tiện lợi cho quá trình mua sắm. Trước khi đến với hoạt động mua sắm hấp dẫn. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những thông tin cần biết về mã giảm giá Lazada qua bài viết sau:

Những điều cần biết về mã giảm giá Lazada
Những điều cần biết về mã giảm giá Lazada

Về Lazada

  • Nguồn gốc :

Lazada là trang thương mại điện tử quen thuộc đối với người tiêu dùng Việt Nam. Lazada Viet Nam thuộc công ty Lazada Group một công ty thương mại điện tử Đông Nam Á được thành lập vào tháng 3 năm 2012 bởi tập đoàn Rocket Internet của Đức.

Vào đầu năm 2016, tập đoàn Alibaba –  gã khổng lồ thương mại điện tử ở Trung Quốc đã thâu tóm hơn một nửa cổ phần của Lazada Group. Và gần đây tiếp tục đầu tư thêm 1 tỷ USD vào Lazada nâng số cổ phần của Alibaba lên 83%.

  • Hình thức kinh doanh :

Lazada đảm nhận vai trò trung gian trong quá trình mua sắm online, nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng.  Lazada cung cấp dịch vụ CSKH chất lượng, quy trình thanh toán và vận chuyển chuyên nghiệp để hỗ trợ nhà bán hàng.

Website của Lazada bán rất nhiều mặt hàng cần thiết cho cuộc sống. Vừa có hàng của chính Lazada nhập về phân phối vừa có hàng của các thương nhân đăng ký gian hàng để bán online.

Những điều cần biết về chính sách mã giảm giá Lazada cho mọi đơn hàng

Mã giảm giá Lazada cho mọi đơn hàng
Mã giảm giá Lazada cho mọi đơn hàng

Mã giảm giá Lazada được áp dụng cho mọi đơn hàng, điều này giúp cho việc mua sắm trở nên dễ dàng và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Bạn có thể thoải mái lựa chọn rất nhiều sản phẩm của các ngành hàng như :

  • Điện tử  – Công nghệ

  • Gia dụng – Đời sống

  • Mẹ và Bé

  • Sức khỏe – Sắc đẹp

  • Bách hóa Online

  • Thời trang – Phụ kiện

  • Khuyến mãi Lazada từ Ngân hàng

Cách thức mua hàng cũng rất đơn giản, bạn cần có tài khoản mua hàng trên trang Lazada thì mới được áp dụng mã giảm giá. Bạn đăng nhập vào trang lazada.vn hoặc ứng dụng Lazada App trên điện thoại.

Tìm mua sản phẩm bạn cần, lưu ý sản phẩm bạn mua phải có áp dụng được mã giảm giá.

Bạn thực hiện các bước mua hàng theo hướng dẫn trên trang, nhập chính xác thông tin giao hàng, hình thức thanh toán.

Tại bước thanh toán cuối cùng, bạn nhập đầy đủ các ký tự của voucher giảm giá vào ô trống nhập ma giam giá. Sau đó nhấn Áp dụng.

Lưu ý : Bạn cần nhập mã giảm giá trước rồi mới hoàn tất phần đặt hàng. Bởi vì, nếu hệ thống đã báo đặt hàng thành công thì không áp dụng mã giảm giá sau đó được nữa.

Thông thường mỗi đơn hàng chỉ được áp dụng một mã giảm giá. Trường hợp sử dụng mã giảm giá sưu tầm thì bạn được áp dụng tối đa 4 loại mã giảm giá Lazada cho một đơn hàng. Chính vì thế, hãy nhanh tay săn càng nhiều mã giảm giá sưu tầm càng có nhiều ưu đãi khi mua hàng.

Để không bỏ lỡ những mã giảm giá hấp dẫn bạn hãy thường xuyên theo dõi trang hoặc ấn nút tại đây để nhận được những thông báo mới nhất về ma giam gia LazadaĐừng quên chia sẻ cho bạn bè và người thân để cùng nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nhé.