Mua chất tẩy nền gạch, tẩy xi măng ở đâu tại Hà Nội

Mua chất tẩy nền gạch, tẩy xi măng ở đâu tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại chất tẩy xi măng, tẩy cặn canxi khác nhau. Tuy nhiên theo TVS các dòng sản phẩm tẩy xi măng HT01 là dòng được rất nhiều đơn vị xây dựng cũng như các hộ gia đình ưa chuộng.

Chất tẩy xi măng HT01 có đặc điểm gì?

Chất tẩy xi măng HT01 là một loại dung dịch có tính tẩy mạnh nên chúng được sử dụng để tẩy các vết bẩn sàn xi măng sau quá trình tu sửa hoặc xây mới. Loại chất tẩy này được thiết kế có tính năng, công dụng cao nhưng lại không hề làm hỏng men gạch, màu gạch hay bất kì ảnh hưởng nào tới tuổi thọ của gạch.

Trên thị trường hiện nay, sản phẩm được sản xuất đóng kích thước ở dạng chai 1,8 lít và can 5 lít, thuận tiện cho việc mua và sử dụng của từng hộ gia đình khác nhau.

Chất tẩy xi măng HT01 có thể tẩy, làm sạch toàn bộ xi măng trên nền gạch đất nung, gạch men, trên sàn nhà, mái tôn, cửa kính của các công trình sau khi đã được hoàn thiện.

(Dòng sản phẩm chất tẩy xi măng HT01)

Hướng dẫn sử dụng chất tẩy xi măng HT01:

Chuẩn bị dụng cụ:

  • Dao
  • Miếng Pad trà xanh
  • Bàn chải
  • Găng tay
  • Chổi quét
  • Nước tẩy

Pha trộn: Bạn phải pha loãng sản phẩm trước khi sử dụng với nước theo tỷ lệ 1:1. Ngoài ra trên nhãn mác cũng có hướng dẫn chi tiết cách pha để sử dụng trên từng loại gạch khác nhau.

Quá trình thi công:

  • Dùng dao cậy toàn bộ các vết xi măng dày và cứng
  • Quét sạch các khu vực đất cát, rồi đổ một lượng nhỏ chất tẩy xi măng HT01 vào xô nhựa, dùng chổi quét hóa chất lên các bề mặt cần tẩy rửa.
  • Dùng bàn chải chà lên các phần cần tẩy, nếu diện tích lớn thì bạn nên sử dụng tới máy chà sàn công nghiệp
  • Lau lại toàn bộ bằng nước sạch sau khi đã chà sát mạnh, kiểm tra toàn bộ để đảm bảo các vết xi măng đã được loại bỏ hoàn toàn.

(Đánh bật toàn bộ vết bẩn cứng đầu)

Mua chất tẩy xi măng chính hãng ở đâu

Chất tẩy xi măng HT01 là một trong những dòng sản phẩm mà TVS đang phân phối chính hãng trên cả nước. Khi mua các sản phẩm tẩy xi măng, tẩy cặn canxi, nước tẩy bồn cầu tại các cửa hàng, đại lý của chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, đảm bảo công trình của bạn được làm sạch 100%. Bạn có thể tìm thấy các cửa hàng của chúng tôi tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Hải Dương, Quảng Ninh, Nha Trang, Đồng Nai,… Chúng tôi với đội ngũ tư vấn viên chuyên sâu nhiệt tình, sẽ giúp quý khách tìm ra được những giải pháp tốt nhất, hóa chất phù hợp nhất với các công trình của bạn.

Ngoài ra để hỗ trợ khách hàng không có thời gian mua hàng tại cửa hàng, chúng tôi có các kênh online bán sản phẩm chất tẩy xi măng, tẩy cặn canxi, nước tẩy bồn cầu cụ thể như sau:

Mua hàng qua lazada: Chất tẩy HT01

Mua hàng qua Shopee: Chất tẩy HT01

Mua hàng qua Sendo: Chất tẩy HT01

Mua hàng qua TIki: Chất tẩy HT01

Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0981.577.666 để được tư vấn chính xác và nhanh nhất về từng sản phẩm.