Mua Căn hộ dragon hill Residence and Suites 1 & 2 sẽ được tặng 01 Iphone 7Plus 128Gb

Mua Căn hộ dragon hill Residence and Suites 1 & 2 sẽ được tặng 01 Iphone 7Plus 128Gb

  • vaytieudunghcm
  • 20 Tháng Ba, 2018
  • Tin Tức
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Mua Căn hộ dragon hill Residence and Suites 1 & 2 sẽ được tặng 01 Iphone 7Plus 128Gb

theo đó, trong dịp này, mỗi khách hàng nữ đặt cọc 50 triệu đồng trở lên khi mua nhà Dự án Phú Long Residence and Suites 1 & 2 sẽ được tặng 01 Iphone 7Plus 128Gb. Sự kiện “Tôn vinh phái đẹp” và trao tặng điện thoại sẽ được diễn ra vào sáng ngày 18/03/2017 trên tầng Penhouse, Khu Dự án Phú Long Residence and Suites 1, Nguyễn Hữu Thọ, Nam TP Sài Gòn.

Chương trình “Mừng 8/3- Vinh danh phái đẹp” là dịp để Doanh Nghiệp Phú Long tỏ lòng tri ân tới tổng thể người tiêu dùng nữ đã gắn bó và tín nhiệm Công Ty trong thời điểm qua đồng thời thay cho lời chúc may mắn tốt lành nhất mà Phú Long dành tặng cho phái nữ nhân dịp đặc biệt này.

Tích hợp nhiều ưu đãi

cạnh bên quà tặng Tôn Vinh có mức giá trị cao, các người tiêu dùng mua Căn hộ dragon hill 1 và 2 từ lúc này đến hết tháng 3/2017 còn được nhận rất nhiều chính sách bán hàng cực kỳ ưu đãi như: chỉ cần thanh khoản 20% tổng vốn căn hộ Dự án Phú Long, người mua được nhận nhà ở ngay, phần còn sót lại chỉ trả từ 15 triệu đồng/tháng trong khoảng 5 năm. đây là chủ trương bán hàng đặc biệt tương thích đối với những khách hàng có nhu cầu có chung cư ngay nhưng chưa đủ tài chính hay những hạnh phúc gia đình trẻ đang tích cóp, dành dụm mua nhà ở.

sát đó, với các khách hàng có nguồn tiền nhàn rỗi rất có thể chọn gói thanh khoản nhanh để nhận đến 10 lượng vàng SJC, miễn 3 năm phí điều hành quản lý và 1 Voucher nghỉ ngơi 5 sao. Hoặc người mua có khả năng chọn lựa chủ trương cam kết cho thuê của chủ đầu tư của dự án Phú Long với giá mướn từ 20 triệu đồng/tháng trong mức 4 năm.

Xem thêm Flora Iris Nam Long

với những chương trình bán hàng linh hoạt, Doanh Nghiệp Phú Long tiếp tục biến thành người đầu tư tiên phong tại Khu Nam Sài Thành áp dụng một loạt các ưu đãi hướng đến quyền lợi của người mua, hỗ trợ, khuyến khích khách hàng mua căn hộ để tại thực sự hay các CĐT muốn lựa chọn kênh bỏ vốn đảm bảo an toàn, hiệu quả, tỷ lệ phát sinh lợi nhuận cao.