Một số gợi ý tặng quà doanh nghiệp cuối năm

Một số gợi ý tặng quà doanh nghiệp cuối năm

  • vaytieudunghcm
  • 8 Tháng Sáu, 2019
  • SẢN PHẨM
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Một số gợi ý tặng quà doanh nghiệp cuối năm

Năm mới đang đến gần, nhiều cá nhân, tổ chức bắt đầu quan tâm đến quà tặng doanh nghiệp. Hãy cùng https://quatangvang247.com điểm qua một số mẫu quà tặng doanh nghiệp cuối năm nhé!

Quà tặng doanh nghiệp mũ bảo hiểm

Mũ bảo hiểm là một trong những sản phẩm được sản xuất chuyên để làm quà tặng doanh nghiệp. Đây là vật dụng rất cần thiết hằng ngày. Để đảm bảo tính năng bảo hộ của mũ bảo hiểm thì mũ cần được đảm bảo ngay từ nguyên liệu. Quà tặng mũ bảo hiểm được làm từ nguyên vật liệu cao cấp để đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng:

  • Vỏ mũ bảo hiểm được làm nhựa cao cấp ABS. Nguyên liệu này có khả năng chống đâm xuyên và va đập mạnh.
  • Lõi xốp EPS cao cấp giúp hấp thụ xung động bảo vệ người sử dụng vượt trội.
  • Vải lót có tính năng hút ẩm, tạo sự thoáng mát cho người sử dụng. Đồng thời, vẫn giữ được vẻ đẹp thời trang.
  • Dây đeo chắc chắn và có sự đàn hồi vừa phải, đảm bảo an toàn.
  • Khóa mũ bảo hiểm được làm từ nhựa cao cấp, có khả năng sử dụng tới 10.000 lần bấm dùng.
  • Phần kính của mũ có khả năng chống lóa và tia UV vượt trội.

Quà tặng tranh treo trường

Vào dịp cuối năm, chọn tranh treo tường làm quà tặng doanh nghiệp là rất hợp lí. Tranh treo tường thể hiện sự tinh tế của người tặng. Ngoài ra, tranh treo tường cũng giúp quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp rộng rãi với mọi người.

Bạn có thể tặng tranh Mã đáo thành công vào dịp cuối năm làm quà tặng doanh nghiệp. Hình ảnh những con ngựa băng mưa vượt gió tượng trưng sự nhanh nhẹn, mạnh mẽ. Bức tranh thể hiện niềm vui, cơ hội và may mắn trong năm mới. Tranh thể hiện sự tỉ mỉ và tinh tế của người nghệ nhân mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp.

Quà tặng doanh nghiệp cuối năm là đồng hồ treo tường

Mặc dù cuộc sống ngày càng hiện đại, tuy nhiên, đồng hồ treo tường vẫn giữ được vị thế của mình. Đồng hồ treo tường ngày nay có nhiều mẫu mã đa dạng, không đơn thuần là mặt tròn như ngày xưa nữa.

Bạn có thể chọn đồng hồ tranh treo tường, đồng hồ tranh để bàn hay đồng hồ tranh lịch tết. Trên mặt đồng hồ có thể in logo công ty và thông tin công ty. Ngoài ra, bạn cũng có thể in lên một vài thông điệp để quảng cáo cho doanh nghiệp. Đây là một cách để nâng cao vị trí doanh nghiệp trong lòng người tiêu dùng.

Quà tặng áo phông

Áo phông là món quà đơn giản, thích hợp với tất cả mọi người. Do đó, chọn áo phông làm quà tặng doanh nghiệp cuối năm là hết sức hợp lí. Áo phông có thể được sử dụng ở mọi hoàn cảnh. Có thể mặc áo phông đi chơi, đi làm hay mặc ở nhà tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người.

Có thể in logo doanh nghiệp lên áo phông để quảng cáo cho doanh nghiệp. Những chiếc áp phông sẽ được in hình logo doanh nghiệp và màu sắc đặc trưng của doanh nghiệp. Nó mang lại cảm giác vẻ đẹp năng động cho bất cứ ai mặc nó. Do đó, đây là món quà có thể làm hài lòng bất cứ ai.

Quà tặng doanh nghiệp là lịch treo tường

Mặc dù đơn giản nhưng lịch treo tường rất phù hợp để làm quà tặng doanh nghiệp cuối năm. Lịch thể hiện được phong cách của doanh nghiệp qua lối thiết kế đẹp mắt. Đồng thời, lịch cũng giúp quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp đến mọi người xung quanh.

Trên đây là một số gợi ý quà tặng doanh nghiệp cuối năm của quatangvang247.  Nếu khách hàng có nhu cầu đặt quà tặng doanh nghiệp, vui lòng liên hệ với chúng tôi.