Mẹo tìm quà tặng doanh nghiệp độc đáo, ấn tượng

Mẹo tìm quà tặng doanh nghiệp độc đáo, ấn tượng

Một món quà tặng doanh nghiệp độc đáo vô cùng quan trọng bởi nó tác động trực tiếp tới đối tác và khách hàng. Một món quà không cần quá đắt giá, không cần quà cầu kỳ nhưng vẫn phải đảm bảo được sự đẳng cấp và trân trọng để đảm bảo dấu ấn của doanh nghiệp. Hiểu được điều đó, chúng tôi mách bạn mẹo tìm quà tặgng doanh nghiệp ấn tượng và độc đáo nhất.

Quà tặng doanh nghiệp độc đáo cần phải có ý nghĩa

Với bất kỳ đối tượng nào, đối tác, khách hàng, hay thậm chí là đối thủ cũng cần có những ý nghĩa nhất định để thể hiện được tâm tư tình cảm của người nhận. Đối với doanh nghiệp, món quà cần có ý nghĩa được lột tả rõ ràng qua giá trị của nó.

Việc thể hiện này tuỳ thuộc nhiều vào sự khéo léo của người chọn quà, ví như doanh nghiệp của bạn làm bảo hiểm, ngân hàng thì một món quà có ý nghĩa “che chở” như mũ bảo hiểm, ô, áo mưa,…vô cùng phù hợp. Hoặc nếu đối tượng của bạn là đối tác, một bức tranh có ý nghĩa phong thuỷ mang ý nghĩa chúc tục trong công việc dát vàng 24k là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Và những món quà ý nghĩa và đẳng cấp này, bạn có thể dễ dàng tham khảo mẫu mã tại địa chỉ làm quà tặng dát vàng uy tín 24kgoldart.

Quà tặng doanh nghiệp độc đáo cần phải có ý nghĩa

Quà tặng doanh nghiệp cần phải hữu dụng đối với người nhận

Trước khi tặng quà bạn cần tìm hiểu kĩ tính cách và sở thích của đối tượng. Bởi một món quà tặng doanh nghiệp dù có độc đáo tới đâu, nếu không có tính hữu dụng thì cũng bị vứt xó và lãng quên, không phát huy được hiệu quả của nó.

Cũng chính vì vậy mà với mỗi đối tượng khác nhau, bạn nên có sự lựa chọn sao cho phù hợp. Ưu tiên lựa chọn những sản phẩm đa dạng mẫu mã và mang tính thông dụng cao như ly thuỷ tinh, đồng hồ, ví, thắt lưng,…

Còn đối với đối tác, những người mà bạn cần tặng những món quà trịnh trọng, giá trị cao và đẳng cấp hơn thì thường sẽ khó mà chọn những sản phẩm thông dụng. Tuy nhiên, bạn có thể hướng sự hữu dụng của món quà sang tính nghệ thuật và hiệu quả trưng bày. Như vậy, một món quà như tranh nghệ thuật, tranh phong thuỷ dát vàng 24k tại 24kgoldart như bình gốm phong thuỷ, gốm cổ,…là những món quà doanh nghiệp độc đáo và ấn tượng nhất.

Cần phải tìm hiểu kỹ sở thích của người nhận quà trước khi tặng

Quà tặng doanh nghiệp cần phải tạo dựng được thương hiệu

Quảng bá thương hiệu là điểm mấu chốt và cũng là mục đích cuối cùng trong việc bạn lựa chọn đem tặng những món quà doanh nghiệp.

Lựa chọn một món quà có thể tạo dựng được thương hiệu không hề dễ dàng. Tuy nhiên, bạn có thể củng cố điều đó bằng việc ghi dấu công ty mình thật ấn tượng và nổi bật lên món quà đó, tuy nhiên lưu ý không làm ảnh hưởng quá nhiều tới tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Đối với đối tượng khách hàng, các vật phẩm bạn tặng chỉ nên có thiết kế và màu sắc đơn giản, phù hợp với màu sắc logo và slogan của công ty mà bạn sẽ chèn vào.

Còn đối với đối tác, những món quà có giá trị thực khó để có thể thêm những dấu ấn riêng cho nổi bật. Tuy nhiên, bạn có thể làm nổi bật món quà để tạo ấn tượng với đối tác bằng sự độc đáo, còn thương hiệu thì có thể chỉ cần ở một phần nhỏ trong góc kèm theo lời chúc, địa chỉ website/ fb của công ty là đã đạt được hiệu quả.

Nhìn chung, tìm một món quà tặng doanh nghiệp không hề khó. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả và phát huy trọn vẹn giá trị vật chất và ý nghĩa của nó thì không dễ chút nào. Chúng tôi mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được món quà tặng doanh nghiệp phù hợp nhất.