Marketing mùi hương – Liệu bạn đã nghĩ đến cho doanh nghiệp của mình?

Marketing mùi hương – Liệu bạn đã nghĩ đến cho doanh nghiệp của mình?

  • vaytieudunghcm
  • 14 Tháng Sáu, 2019
  • Công nghệ
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Marketing mùi hương – Liệu bạn đã nghĩ đến cho doanh nghiệp của mình?

Marketing mùi hương là cách thức tiếp thị sản phẩm và dịch vụ mới nhất 2019. Đây là cách tác động trực tiếp vào cảm xúc của người tiêu dùng. Thông qua mùi hương để kích thích người tiêu dùng sắm, sử dụng dịch vụ nghỉ dưỡng, nhà hàng… Đây cũng là cách để tạo mùi hương thân quen khiến khách hàng sẽ nhớ lâu và quay lại lần sau. Liệu bạn đã biết về Scent marketing? Bạn có nghĩ đến việc sử dụng phương pháp này cho doanh nghiệp của mình? Cùng chúng tôi tìm hiểu ở nội dung bài viết bên dưới để đưa ra quyết định chính xác nhất nhé.

Marketing mùi hương là gì?

Marketing mùi hương là phương pháp tạo mùi cửa hàng, tạo mùi thương hiệu để giúp người tiêu dùng có cảm giác thoải mái nhất. Đây cũng là cách khử các mùi hôi khó chịu trong môi trường. Hiện nay các dịch vụ như tạo mùi cho shop, cửa hàng thời trang, tạo mùi khách sạn… đang được rất nhiều người thực hiện.

Theo khoa học, giải pháp tạo mùi thơm là một trong những cách để kích thích cảm xúc, vị giác một cách tốt nhất. Một số mùi thơm có thể giúp gợi lại ký ức đẹp, một số mùi hương lại mang đến cảm giác thiên nhiên trong lành…

Với công nghệ hiện đại của máy tạo mùi hương và đa dạng với hàng nghìn mùi hương khác nhau. Các doanh nghiệp, shop áo quần, thương hiệu tiêu dùng sẽ chọn được mùi đặc trưng nhất cho đơn vị của mình.

Các dịch vụ Marketing mùi hương

Marketing mùi hương rất đa dạng với nhiều dịch vụ khác nhau. Thông thường chúng thường đi đôi combo là khử mùi hôi và tạo mùi hương. Một số đơn vị sẽ chọn máy tạo mùi hương để lắp đặt xung quanh cửa hàng, công ty, khách sạn của mình. Hiện nay công ty SmartScent có đến 1.500 mùi hương khác nhau. Quý vị có thể chọn mùi hương đặc trưng nhất cho đơn vị của mình để tạo dấu ấn riêng

Dịch vụ nổi bật nhất là tạo mùi hương độc quyền. Dịch vụ này giúp bạn tạo nên mùi hương thương hiệu riêng biệt. Mùi thơm này chỉ có đơn vị của bạn sở hữu. Đây là bí quyết để tạo nên thương hiệu và sự thành công của các khách sạn sang trọng và thương hiệu lớn trên toàn cầu.

SmartScent cung cấp dịch vụ tạo mùi hương uy tín

Sheraton, Metropole, Up to Second, Meiko, Savico, FLC, Giovanni… và rất nhiều doanh nghiệp, thương hiệu thời trang khác đã sử dụng dịch vụ của SmartScent. Đây là công ty chuyên về dịch vụ tạo mùi hương, cung cấp máy tạo mùi hương uy tín nhất trên toàn quốc hiện nay.

Tất cả mọi sản phẩm và dịch vụ khi cung cấp ra thị trường đều đảm bảo chuẩn xác nhất. Từ mẫu mã, hình thức lắp đặt cho đến mùi hương đều đảm bảo sự chuyên nghiệp. Các máy móc hiện đại và chất lượng cao, không gây cháy nổ và  hoạt động với công suất liên tục. Mùi hương đặc trưng và không gây độc hại, dịu nhẹ thích hợp với mọi khách hàng.

Giá dịch vụ cạnh tranh nhất trên thị trường. Đơn vị này cũng sở hữu các chuyên gia nghiên cứu mùi hương và tác dụng của chúng. Do vậy luôn mang đến các dịch trên cả mong đợi của khách hàng. Thường xuyên làm việc với các đối tác lớn nên quý vị có thể yên tâm hoàn toàn nhé.

Tạm kết

Giải pháp tạo mùi thương hiệu đã không còn xa lạ gì với các doanh nghiệp, khách sạn, công ty lớn. Các bạn nên nghiên cứu và thúc đẩy nhanh việc lắp đặt máy tạo mùi hương ngay hôm nay nhé. Bắt kịp xu thế của thời đại là cánh cửa để mở ra thành công nhanh nhất mà bạn không nên bỏ qua. Hy vọng bài viết về Marketing mùi hương của chúng tôi đã mang đến những thông tin bổ ích nhất cho quý vị.