mà đây lại là lễ hội mua rượu vang ở đâu tphcm mập nhất thế giới cùng 685 nghìn lượt khách tham gia vào năm 2015.

mà đây lại là lễ hội mua rượu vang ở đâu tphcm mập nhất thế giới cùng 685 nghìn lượt khách tham gia vào năm 2015.

  • vaytieudunghcm
  • 13 Tháng Chín, 2017
  • Tin Tức
  • Chức năng bình luận bị tắt ở mà đây lại là lễ hội mua rượu vang ở đâu tphcm mập nhất thế giới cùng 685 nghìn lượt khách tham gia vào năm 2015.

mặc dầu dòng tên Wurstmarkt mang tức là “chợ xúc xích”, nhưng mà đây lại là lễ hội mua rượu vang chile ở đâu mập nhất trái đất cùng 685 nghìn lượt khách dự vào năm 2015.

Vào nhì đợt cuối tuần của tháng 9 hàng năm, tại cánh đồng cư trú Bruhlwiesen bên rìa đô thị Bad Durkheim sẽ nhanh chóng “mọc lên” một công viên giải trí, chợ đồ ăn đường phố và các quán rượu bên cạnh trời với tên gọi thông thường là Wurstmarkt.

Năm nay, lễ hội mua rượu vang bịch ở đâu Wurstmarkt sẽ diễn ra vào những ngày 8-12 và 15-18/9.

 

 hậu sự rượu đồ sộ Durkheimer Riesenfass – Nguồn: CNN

Điểm nhấn của lễ hội này là phong cách rực rỡ của 36 cơ sở chế tạo rượu chát địa phương có truyền thống từ nhiều thế kỷ trước và một khu vực quy tụ hơn 100 nhà khiến cho mua rượu vang đà lạt ở đâu trẻ.

mua rượu vang ở đâu uy tín được dùng cho trong những bình 500ml cùng giá 6 USD (khoảng 135 nghìn VND). Đây là lí bởi vì người dự thường đi theo nhóm bự, để mỗi người tự tậu 1 loại ly và san sớt cả bình rượu với nhau.

những ly rượu ‘thách thức xúc xích’

Rượu được uống bằng một cái ly được biệt gọi là Dubbeglass, phát minh của một người bán làm thịt trú ngụ Durkheim. chiếc ly này trông như những dòng cốc bình thường nhưng mà có thêm số đông khía hình tròn lồi ra bên cạnh để người sử dụng với thể dễ dãi giữ dòng cốc bằng ngón tay dù bị dính mỡ sau lúc ăn xúc xích.

 

 mẫu cốc Dubbeglas chuyên dụng cho riêng cho việc uống rượu và ăn xúc xích – Nguồn: dubbeglass.de

Điều này lên đường từ 1 thói quen cư trú địa phương. rượu vang bán ở đâu là 1 phần không thể thiếu trong suốt ẩm thực vùng Pfalz khi người dân dùng nó trong suốt mọi chiếc sốt, thay thế cho giấm lúc làm cải bắp muối và giữ giết thịt mềm để làm cho món bánh mỳ kẹp giết.

Thật vậy, cư trú hầu hết công ty trong làng, các cuốn thực đơn đều liệt kê các chiếc rượu trước khai vị và món chính.

với nhiều đặc sắc truyền thống như vậy, ko sở hữu gì là bất thần khi Wurstmarkt đã được tổ chức thắng lợi suốt 600 năm qua. khởi đầu chỉ là một phiên chợ bé bên khuông đồi Michelsberg , Wurstmarkt đã tạo ra dần và trở nên lễ hội mua rượu vang chile ở đâu béo nhất thế giới.

 

Lễ hội này được coi như đối phương của lễ hội bia tại Munich – Nguồn: CNN

Người dân Chi tiết kháo với nhau rằng chỉ sở hữu nhì mùa trú ngụ Bad Durkheim: mùa trước và mùa sau Wurstmarkt. có nhẽ là vì không ai nhớ nổi chuyện gì xảy ra trong lễ hội mua rượu vang ở đâu tphcm.