Lý Do nên lựa chọn OpenERP – Odoo cho DN của bạn?

Lý Do nên lựa chọn OpenERP – Odoo cho DN của bạn?

  • vaytieudunghcm
  • 8 Tháng Ba, 2018
  • Tin Tức
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Lý Do nên lựa chọn OpenERP – Odoo cho DN của bạn?

Trên Thị trường Lúc bấy giờ có không ít phần mềm ERP rất tuyệt vời, nhưng bạn sẽ khó tìm thấy một trong những phần mềm mã nguồn mở free mà không thiếu công dụng như OpenErp – giải pháp odoo cho doanh nghiệp việt nam. Sử dụng chiến thắng mạng lưới hệ thống OpenErp – Odoo thì Doanh Nghiệp bạn đã tiến một bước lớn hướng tới quy trình điều hành chuẩn thế giới.

Tại Sao nên chọn OpenERP – Odoo cho DN của bạn?

Vì OpenERP – Odoo được xem là giải pháp tuyệt đối để đón cận Thông tin buôn bán 1 cách hối hả & hiệu quả tối ưu nhất. tạo ra giá trị đích thực cho DN. ngữ cảnh kinh doanh đổi thay đã khiến cho không ít DN nhận biết vai trò và sự cần thiết của sự việc kết hợp mạng lưới hệ thống ERP vào trong qui trình buôn bán để nâng cấp cải tiến hiệu suất & duy trì mức độ cạnh tranh.

OpenERP – Odoo: chiến thuật hoàn hảo để đón cận tin tức buôn bán một cách hối hả và hiệu quả

Odoo được viết & nâng tầm phát triển bởi Fabien Pinckaers cùng tập sự, Theo thông tin được biết đến nhiều hơn nữa với tên thường gọi OpenERP và trước đây là TinyERP, từ phiên bản 8.0 trở đi OpenERP được đổi tên thành Odoo. Vậy câu hỏi đặt ra là: Tại Sao người viết bài lại chọn Odoo? Một điều chắc hẳn rằng sẽ không còn một chiến thuật nào tuyệt đối 100% cho một Doanh Nghiệp, thậm chí còn đối với những chiến thuật trả phí. Theo khảo sát điều tra của panorama về mức độ hài lòng đối với những giải pháp ERP (ERP Software Satisfaction Levels) thì chỉ có 58% là chiến thắng, 21% thất bại và 21% còn sót lại là trung lập.

OpenERP – Odoo gây ra nhận thức cho Doanh Nghiệp

với sự thông dụng của Internet và Worl Wide Web, OpenERP – Odoo đã quy đổi phần mềm ERP thành mạng lưới hệ thống ERP hoàn toàn dựa vào gốc rễ web. điều đó cho phép tạo động lực thúc đẩy & nâng tầm phát triển Những chức năng của bất kể ngành công nghiệp hay linh vực buôn bán Dịch Vụ Thương Mại nào.

hệ thống phần mềm ERP trước đây đã được sử dụng để tích hợp & Gia Công hóa qui trình chế tạo nội bộ của Doanh Nghiệp, kinh tế tài chính, nguồn nhân lực…. Web được cho phép OpenERP – Odoo phối hợp tất cả Những qui trình kinh doanh lan rộng trong đồng loạt DN & Những đối tác chiến lược kinh doanh. ứng dụng ERP OpenERP – Odoo gây ra tiền đề của hợp tác ký kết dịch vụ thương mại & TMĐT trên internet trải qua hệ thống phần mềm ứng dụng trong DN.

thuận tiện công tác với công dụng web của phần mềm ERP OpenERP

trong 1 vài ba năm quay trở lại đây, Các giải pháp CRM với những phần mềm quản lý người mua đã khởi đầu sử dụng cổng internet để giúp sức quy trình này. phần mềm OpenERP – Odoo phối hợp tất cả Các qui trình sinh hoạt trong buôn bán thành một giải pháp ERP trọn gói độc tôn. ứng dụng OpenERP – Odoo cho phép Những DN cạnh tranh bằng việc phân phối Những Thông tin online và tạo ra Các giá trị thực sự cho mọi loại hình & qui mô của Doanh Nghiệp.

Những tân tiến trong công nghệ mã hóa & bảo mật thông tin internet, việc buôn bán trên internet trở nên tin cậy hơn. điều đó đã cho phép lan rộng ra & phổ biến giải pháp ứng dụng ERP, chuyển giao tài liệu chi phí rẻ hơn so với những được truyền tải chuyên dụng đắt tiền.

chức năng web của ứng dụng ERP OpenERP – Odoo được cho phép người tiêu dùng & đối tác của DN rất có khả năng truy suất và lập chiến lược , giao vận, Giao hàng, hàng tồn kho, hóa đơn, và Các Thông tin rất cần thiết khác cho 1 HĐ kinh tế mà DN & đối tác, DN & người mua chuẩn bị ký kết hoặc đã ký kết..

Các nhà chỉ đạo Doanh Nghiệp ngày này cần tiếp cận Những tin tức một cách dễ nhất. họ muốn xem văn bản báo cáo theo thời gian thực để có những đưa ra quyết định cần thiết khi cần, không nên biết họ đang ở công sở hay đang ở bất cứ nơi đâu. điều hành và quản lý luôn muốn theo dõi Những số liệu chính theo thời gian thực để dữ thế chủ động theo dõi thực trạng kinh doanh của mình một cách nhanh nhất.

bài viết liên quan odoo tieng viet

dù rằng giải pháp ERP đã có một bắt đầu với rất nhiều điểm mạnh, tuy nhiên Thị phần luôn đòi hỏi nhiều hơn thế nữa. một trong những kết luận rằng ERP phải liên quan đến hàng loạt qui trình buổi giao lưu của DN, phân phối tính hợp lý và phải chăng, quy trình thống kê giám sát, cập nhật Thông tin từng giây giúp tiện nghi trong các công việc quyết định, không nhận ra vị trí của người dùng.

ứng dụng ERP opener cung cấp tố chất truy suất thông tinh kinh doanh 24/7 không nhận ra vị trí địa lý của người sử dụng, được cho phép họ rất có thể đề ra Những ra quyết định kịp thời.