LỄ GIỚI THIỆU quy trình 2 dự án CẲN HỘ FLORA mizuki park – NAM LONG huyện bình chánh

LỄ GIỚI THIỆU quy trình 2 dự án CẲN HỘ FLORA mizuki park – NAM LONG huyện bình chánh

  • vaytieudunghcm
  • 2 Tháng Hai, 2018
  • Tin Tức
  • Chức năng bình luận bị tắt ở LỄ GIỚI THIỆU quy trình 2 dự án CẲN HỘ FLORA mizuki park – NAM LONG huyện bình chánh

Nam Long HCM: Vào ngày 20/01 vừa mới qua, chủ đầu tư dự án Nam Long cùng hai đối tác nước Nhật đã tổ chức thành công xuất sắc lễ mở bán tiến trình 2 dự án căn hộ mizuki park Nam Long H. Bình chánh. Lễ mở bán tốt tổ chức triển khai tại giữa trung tâm Hội Nghị Adora, số 421 Ngô Gia Tự, Q5. Tại lễ chính thức mở bán, có hơn 500 khách hàng tới tham dự và các nhân viên cấp dưới kinh doanh thương mại đến từ 5 đại lý F1 là: SeaReal, Cen, MLand, DNDL và sàn Nam Long.

LỄ GIỚI THIỆU tiến độ 2 dự án Bất Động Sản CẲN HỘ FLORA mizuki park – NAM LONG huyện bình chánh

Nối tiếp sự thành công trong đợt chính thức mở bán GĐ1 vào ngày 18/11, CĐT Nam Long tiếp tục chính thức mở bán 2 Block kế đến là MP3 và MP4. tiến độ này, dự án Bất Động Sản đón thêm thành viên mới vào cung cấp là MLand nâng con số các đại lý là 5. mặc dầu thời khắc triển khai giữ chỗ và mở bán là 2 tháng, những số lần giao dịch thành công xuất sắc đạt hơn 80%. Đây là một con số đang khuyến khích, vì chỉ trong đợt 1 lượng giao dịch đạt hơn 90% tương tự với hơn 500 căn. điều đó chứng tỏ mẫu sản phẩm của dự án được thật nhiều người mua chú ý và đảm nhiệm.

Lễ giới thiệu căn hộ chung cư dự án mizuki park tiến độ 2 được diễn ra tai TT Adora Ngô Gia Tự Quận 5. Ảnh Nam Long HCM

Rất đông người tiêu dùng đến tham gia lễ chính thức mở bán GĐ2 mizuki nam long – Nam Long huyện bình chánh

trong ngày chính thức mở bán, khách hàng được rất nhiều ưu đãi của chủ đầu tư của dự án. người mua được chiết khấu 2% giá trị căn hộ trên giá bán chưa VAT, đồng thời được chiết khấu thêm 1% khi thanh khoản đúng quá trình đợt 2. không chỉ có thế, một số ít căn hộ được áp dụng Voucher ưu đãi lên tới 3%. đây chính là những ưu đãi tuyệt vời khi khách hàng nắm giữ căn hộ chung cư cao cấp tại KĐT dự án mizuki park.

Tại cuối chương trình lễ chính thức mở bán, chủ đầu tư của dự án triển khai bốc thăm Giải thưởng chuyến đi Nhật Bản dành cho 13 người mua. Đây là 1 chuyến đi du lịch tuyệt vời nhằm giúp người tiêu dùng hiểu thêm về con người, văn hóa và đất Japan Bản.

Sa bàn Dự Án BĐS được để ở Lễ chính thức mở bán mizuki park huyện bình chánh