Kinh nghiệm treo tranh mã đáo thành công theo phong thủy

Kinh nghiệm treo tranh mã đáo thành công theo phong thủy

  • vaytieudunghcm
  • 15 Tháng Mười Một, 2019
  • SẢN PHẨM
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Kinh nghiệm treo tranh mã đáo thành công theo phong thủy

Mã đáo thành công là bức tranh phong thủy nổi tiếng. Doanh nhân, gia đình kinh doanh, khách sạn, trung tâm hành chính… đều thích bức tranh này. Tuy nhiên không phải vị trí nào cũng có thể treo được. Nếu bạn là giới kinh doanh thì nên dành thời gian để đọc bài viết của chúng tôi để tránh những sai lầm phong thủy khi treo mã đáo thành công.

Ý nghĩa của mã đáo thành công

Mã đáo thành công là bức tranh về con ngựa phi nước đại về phía trước. Bức tranh này mang đến biểu tượng quyền uy, trôi chảy trong công việc, thành công lớn trong sự nghiệp. Mã đáo thành công hiện nay có rất nhiều hình thức thể hiện khác nhau. Mỗi hình tượng mang đến một ý nghĩa phong thủy khác nhau:

Tranh mã đáo thành công theo phong thủy
Tranh mã đáo thành công theo phong thủy

 

  • Mã đáo thành công Độc Mã. Độc nhất, tối thượng và không dễ gì thay thế. Đây là ý nghĩa của bức tranh này. Chúng thường tượng trưng cho gia chủ hoặc là người đứng đầu của 1 công ty, bộ máy nhà nước.
  • Mã đáo thành công Song Mã. Hòa khí, hạnh phúc, êm ấm và tài lộc.
  • Mã đáo thành công Tam Mã. Kiên định, vững chắc và trường tồn là ý nghĩa của bức tranh này. Chúng chỉ hợp với những người mệnh thổ. Vì chúng chính là biểu tượng vững chắc của kiềng 3 chân trên nền đất.
  • Mã đáo thành công lục Mã. 6 chú ngựa là lục, lục đọc chệch thì thành là lộc. Tài lộc, may mắn, xua đuổi tà khí khi bạn tren những bức tranh này.
  • Mã đáo thành công Bát Mã. Đây là bức tranh được nhiều người yêu thích nhất. Bát đọc chệch thành là phát. Chúng là biểu tượng của tài phát. Đặc biệt là hình ảnh 8 chú ngựa phi nước đại cũng tạo nên sự oai phong đến lạ thường. Đây là biểu tượng thành công bền bỉ vượt thời gian.
  • Mã đáo thành công bách Mã đồ. Bức tranh này có đến 100 chú ngựa. Đây là biểu tượng của sức mạnh to lớn, đoàn kết để kiến tạo nên thành công vĩ mô.

Tại https://quavang24h.com hiện đang cung cấp hình ảnh, giá thành kích thước của tất cả những bức tranh này. Tượng mã đáo thành công mạ vàng cũng không hề thiếu. Quý vị có thể truy cập để tìm hiểu phong phú hơn.

Cách treo tranh mã đáo thành công

Phòng khách, nơi làm việc, cơ quan hành chính, văn phòng các công ty lớn mới nên treo những bức tranh mã đáo thành công. Phòng ngủ, nhà bếp, nhà tắm treo những bức tranh này sẽ mang đến nhiều điều không may mắn.

Tranh mã đáo thành công theo phong thủy
Tranh mã đáo thành công theo phong thủy

Thìn, Hợi và Tuất là những tuổi hợp để treo và trang trí các loại tranh, tượng ngựa. Chúng thuộc hành Hỏa chính nên chỉ hợp với người mệnh Hỏa. Hảo sinh thổ nên cũng hợp với người mệnh Thổ. Các mệnh khác nên lý giải phong thủy hoặc hỏi ý kiến của các nhà phong thủy trước khi treo nhé.

Đặc biệt nếu bạn là tuổi Tý thì không nên treo bức tranh này. Vẫn còn rất nhiều vật phẩm phong thủy khác có thể giúp bạn thăng tiến trong công việc, thể hiện quyền uy mang đến vận khí tốt. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thêm về vấn đề này ở các chuyên để tiếp theo. Tuy nhiên khuyên các bạn tuyệt đối không nên treo mã đáo thành công nếu các bạn là tuổi Tý.

Tạm kết

Với các thông tin trên, chúng tôi hy vọng các bạn đã biết vị trí hợp lý để treo tranh. Đặc biệt nếu tặng Sếp thì cũng nên để ý đến tuổi, mệnh của Sếp trước khi mua nhé. Quà phong thủy không dễ tặng. Nếu muốn tặng các bạn phải thực sự am hiểu để tránh những sơ suất có thể xảy ra khiến món quà của bạn làm ảnh hưởng đến danh tính và sự phát triển tiền đồ của bạn nhé.