Khám phá những tính năng ưu việt của module quang juniper 1G

Khám phá những tính năng ưu việt của module quang juniper 1G

 • vaytieudunghcm
 • 14 Tháng Chín, 2019
 • Công nghệ
 • Chức năng bình luận bị tắt ở Khám phá những tính năng ưu việt của module quang juniper 1G

Bên cạnh sự nổi bật của các dòng module quang sfp, module quang cisco, module quang hp…module quang juniper cũng là sản phẩm mang đến giải pháp tuyệt vời cho ngành viễn thông. Từ khi ra đời cho đến nay, sản phẩm luôn được ưa chuộng không chỉ giá module quang juniper hợp lý, mà còn tích hợp những tính năng ưu việt phục vụ tốt nhất cho người dùng. Đặc biệt là với dòng module quang juniper 1G.

Giới thiệu về module quang juniper 1G

Ra mắt và chinh phục thị hiếu của người dùng bởi kích thước nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng ở bất cứ nơi đâu. Module quang juniper 1G là các đầu cắm LC (một dạng đầu cắm vuông nhỏ). Thiết bị có thể linh hoạt sử dụng trên nền tảng 2 tiêu chuẩn đường truyền cáp quang single mode và multi mode. Với những bước sóng và khoảng cách truyền dẫn khác nhau, tốc độ 1Gb. Mang đến giải pháp lựa chọn nhiều hơn cho quý khách hàng.

Juniper 1G cùng với Cisco đang là sản phẩm được giới người sử dụng công nghệ đánh giá cao bởi chất lượng cũng như hiệu suất sử dụng của thiết bị rất tốt. Module quang juniper 1G đang được sử dụng phổ biến trong viễn thông và đường truyền mạch mạng tốc độ cao.

Khám phá những tính năng ưu việt của module quang juniper 1G

 • Được phát triển là một bộ thu phát nhỏ với tốc độ đường truyền đạt 1gbps hoặc hơn. Juniper 1G module quang có phạm vi hoạt động rất rộng. Khả năng mở rộng liên kết lên đến vài trăm km. Thiết bị được sử dụng rộng rãi cho các giao thức Ethernet hoặc cáp quang.
 • Module quang juniper 1G chính là giải pháp phổ biến xây dựng liên kết mạng LAN ổn định, mở rộng đường truyền, uplink, kết nối nóng với các thiết bị switch, router, converter…
 • Công tác bảo mật an ninh DDM chung cho mức độ đường truyền, giúp bảo mật đường truyền và an ninh mạng một cách tốt nhất, ổn định nhất
 • Sản phẩm được người dùng đánh giá cao và lựa chọn nhờ giải pháp quản trị mạng hiệu quả. Tối ưu về hiệu suất và chi phí tài chính cho các doanh nghiệp.
 • Các Module juniper 1G được xây dựng trên nền tảng chuẩn đường truyền SFP với tiêu chuẩn IEEE 802.3ah-2004.
 • Khả năng kết nối thiết bị linh hoạt. Khả năng truyền tín hiệu, video, âm thanh, audio, hội nghị truyền hình của module quang juniper 1G đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sử dụng mạng của các doanh nghiệp.
 • Juniper 1G còn được trang bị khả năng uplink và đầu cắm nóng, kết hợp công nghệ PoE cấp nguồn dự phòng. Đáp ứng được yêu cầu hoạt động ổn định, phục hồi nhanh chóng.

Mua Module juniper 1G nên chọn địa chỉ nào?

Tiêu chí nào giúp bạn lựa chọn địa chỉ bán Module juniper 1G uy tín?

 • Thương hiệu lâu năm được nhiều khách hàng lựa chọn: Đơn vị cung cấp Module quang juniper 1G có kinh nghiệm lâu năm trong ngành đương nhiên là mục tiêu mà bạn nên hướng tới. Họ sẽ đảm bảo về chế độ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp. Chất lượng sản phẩm của họ có tốt hay không sẽ thông qua các công trình, dự án thi công mà họ đã cung cấp trước đó. Đội ngũ kĩ thuật viên tư vấn có kiến thức chuyên sâu chắc chắn sẽ giúp bạn tư vấn các giải pháp thiết kế, thi công hợp lý. Và một thương hiệu kinh doanh với “một chữ tín, vạn niềm tin” cũng sẽ giúp bạn an tâm và không bị lừa.
 • Chính sách bảo hành, hậu mãi chu đáo: Những chính sách bảo hành, sửa chữa sau khi mua hàng rất quan trọng. Nó giúp bạn tiết kiệm được chi phí trong khâu sửa chữa. Một địa chỉ, cửa hàng uy tín sẽ hỗ trợ đổi trả nếu có sự cố phát sinh xảy ra.
 • Giá bán phải cạnh tranh nhất: Ngoài đảm bảo chất lượng, địa chỉ bán Module juniper 1G uy tín sẽ cung cấp sản phẩm với giá rẻ, cạnh tranh nhất trên thị trường. Sẽ giúp bạn tiết kiệm được túi tiền và mua hàng không bị hớ giá.

Đồng hành cùng Công ty TNHH hệ thống mạng Netsystem là bạn đã sở hữu những sản phẩm Module juniper 1G tốt nhất. Daycapquang.com với chi nhánh trải dài khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam hứa hẹn là đơn vị cung cấp trọn gói các loại module, cáp quang, thiết bị mạng…với giá rẻ nhất, chất lượng nhất.