hướng dẫn lắp đặt máy tập cơ bụng New Six Pack Care   có 1 body toàn thân đẹp hơn

hướng dẫn lắp đặt máy tập cơ bụng New Six Pack Care có 1 body toàn thân đẹp hơn

  • hiepnv1902
  • 7 Tháng Chín, 2017
  • Tin Tức
  • Chức năng bình luận bị tắt ở hướng dẫn lắp đặt máy tập cơ bụng New Six Pack Care có 1 body toàn thân đẹp hơn

Máy tập cơ bụng New Six ack Care giúp người tập có 1 toàn thân đẹp hơn

Máy tập cơ bụng New Six Pack Care là một sản phẩm quality đc đầu tư chi tiêu nghiên cứu và phân tích những tính năng tập bụng sâu sát, đấy là phương pháp hữu hiệu giúp mọi cá nhân có được dáng vẻ đẹp, body toàn thân chuẩn. bây chừ, đang có không ít người muốn mua New Six Pack Care về luyện tập tận nơi and tại hệ thống Địa chỉ cửa hàng Tài Phát Thể Thao bên trên toàn nước cũng đều có bổ trợ Giao hàng & lắp đặt tận nơi, kể cả các vùng xa xôi. cái máy tập bụng này lắp đặt cũng khá đơn giản và dễ dàng nên nếu ai muốn hưởng thụ tự mình lắp ráp chúng thì có thể tham khảo hướng dẫn sau đây của Tài Phát Thể Thao nhé.

==>> Tham khảo:    http://azper.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

Máy tập cơ bụng New Six Pack Care giúp mọi cá nhân có đc dáng vẻ đẹp, body toàn thân chuẩn.

hướng đến cấu tạo của máy tập bụng New Six Pack Care

  máy tập toàn thân  New Six Pack Care cũng có kết cấu tương tự các dòng máy tập bụng Six Pack Care đời trước, tuy vậy với New Six Pack Care thì đã có thêm hai đoạn phụ nên bao gồm phần lưng & yên, phần tử tập chân, thanh nối giữa yên và tập chân, bộ phận đạp xe, thanh nối giữa bộ phận đạp xe and tập chân. Bốn thành phần này đều được link với nhau thông qua các ốc chốt có thể tuỳ chỉnh rút ngắn hoặc kéo dài, không dừng lại ở đó máy tập này còn một số trong những phụ kiện kèm theo như dây tập tay, ốc đỡ tựa lưng, 6 lò xo …

 

 

 

 

 

kết cấu của dòng sản phẩm tập bụng New Six Pack Care.

sau đây Tài Phát Thể Thao xin hướng dẫn cách lắp đặt máy tập cơ bụng New Six Pack Care tại nhà với hy vọng sẽ giúp ích được cho Các bạn trong quá trình sử dụng máy tập. Các bạn đừng nên lo lắng vì việc này cũng khá đơn giản thôi. Cùng ban đầu ngay nhé.

quá trình lắp đặt máy tập bụng New Six Pack Care tận nhà

Bước 1: Bạn lấy phần thân của sản phẩm tập cơ bụng New Six Pack Care bao hàm ghế ngồi, phần dựa sống lưng đã được gắn sát với nhau & phần đặt chân rồi kết nối với nhau thông qua thanh nối có các lỗ để chốt ốc. Bạn vặn các ốc chốt lại để cố định các thành phần này với nhau.

Bước 2: Bạn dùng thanh nối giữa phần tập chân & phần đạp chân để kết nối chúng với nhau trải qua việc vặn các ốc ở chốt nối.

Bước 3: Bạn dùng bộ phận bàn đạp nối với thanh nối phần đặt chân and gắn với nhau bằng ốc chốt nối.

Bước 4: Bạn dùng những phụ kiện kèm theo như dây tập tay để gắn ở bên dưới chân máy tập, những lò xo đc gắn giữa 2 thanh kim loại nhằm mục đích giúp cho việc trợ lực khi tập ngả sườn lưng được dễ dàng. đối với phẩn tựa cổ thì bạn gắn với phần thân & cũng thông qua các chốt nối.

 

 

 

 

 

 

Máy tập cơ bụng New Six Pack Care tân tiến và thon gọn

sau khoản thời gian hoàn thành ngừng 4 bước này là bạn đã lắp ráp hoàn chỉnh cái máy tập cơ bụng New Six Pack Care này rồi đấy. trải qua nội dung bài viết này chắc hẳn bạn không hề thấy lo lắng khi tự mình lắp đặt chiếc máy tập cơ bụng cho bản thân mà dường như không cần sự bổ trợ của người lắp đặt đúng không ạ

Nguồn: Tổng hợp trên mạng