Giới thiệu về dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ

Giới thiệu về dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ

Hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ trên thị trường khiến khách hàng khó khăn khi lựa chọn. Cùng với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, công ty cho thuê xe Đức Vinh tự tin là lựa chọn tin cậy nhất cho bạn. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn hiểu hơn về dịch vụ này.

1. Khách hàng của dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ là ai?

Khi tìm hiểu bất kì một dịch vụ nào chúng ta đều cần phải biết khách hàng của dịch vụ đó là ai? Khi biết về các đặc điểm của nhóm đối tượng khách hàng sẽ giúp việc kết nối giữa khách hàng và bên cho thuê dịch vụ nhanh chóng và chất lượng hơn.

D:\Hinh anh Web\xe-duc-vinh2.jpg

Nhu cầu thuê xe 16 chỗ ngày càng đông

Với kinh nghiệm nhiều năm trong dịch vụ cho thuê xe 16 giá rẻ, chúng tôi nhận thấy các nhóm khách của mình bao gồm:

+ Hộ gia đình có nhu cầu đi tham quan du lịch. Thông thường là một đến hai hoặc ba gia đình cùng nhau thuê xe 16 chỗ để đi tham quan tại các địa điểm nội ngoại thành và di chuyển đi về trong ngày.

+ Nhóm người từ 12-16 người đi chơi, dã ngoại, du lịch. Nhóm người này có thể là các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm cùng có nhu cầu và sở thích đi chơi.

+ Xe 16 chỗ đi cưới hỏi. Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi đi ăn hỏi, đám cưới khá nhiều. Ngày nay để đảm bảo cho việc di chuyển tập trung nhanh chóng cho cưới hỏi, người ta ưu tiên thuê xe ô tô để đi lại.

+ Xe 16 chỗ đưa đón công nhân viên. Các công ty lớn ở ngoại thành thường thuê xe để đưa đón công nhân, nhân viên. Dịch vụ này có tính thường xuyên và lâu dài.

+ Thuê xe 16 chỗ đi hội thảo, sự kiện, lễ khánh thành, đón người ở sân bay…

2. Giới thiệu dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ

– Chất lượng dịch vụ

Để khẳng định được chất lượng của dịch vụ thuê 16 chỗ giá rẻ điều đầu tiên mà chúng tôi quan tâm đó chính là chất lượng xe thuê. Chúng tôi luôn cố gắng để mang đến cho khách hàng những chiếc xe đời mới, thiết kế hiện đại, không giạn xe thoáng đãng và sự di chuyển nhanh chóng êm ái nhất. Các dòng xe phổ biến bao gồm: xe 16 chỗ Ford Transit, xe 16 chỗ Toyota Hiace, xe 16 chỗ Mercedes Sprinter…

D:\Hinh anh Web\16 chỗ\noi-that-xe.jpg

Chất lượng dịch vụ thuê xe 16 chỗ hàng đầu

– Giá thuê xe 16 chỗ

Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để đáp ứng được nhu cầu thuê xe giá rẻ 16 chỗ cho khách hàng. Chúng tôi biết rằng khách hàng luôn mong muốn được cung cấp một dịch vụ tốt cùng mức giá phải chăng nên luôn xem xét đưa ra mức giá phù hợp cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

– Thủ tục hành chính

Khi thuê xe việc làm hợp đồng kí kết giữa 2 bên là không thể bỏ qua. Tuy nhiên nắm bắt được tâm lý không muốn mất quá nhiều thời gian cho các thủ tục hành chính rườm rà, chúng tôi đã soạn thảo những bản hợp đồng súc tích ngắn gọn và chặt chẽ nhất.

– Thái độ phục vụ

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên bao gồm chăm sóc khách hàng và đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ. Luôn làm việc với khách hàng bằng thái độ niềm nở, nhiệt tình nhất.

3. Làm sao để sử dụng dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ của chúng tôi?

Hiện nay, công ty Đức Vinh đang cung cấp dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ trên địa bàn Hà Nội. Khách hàng có nhu cầu tư vấn về các dịch vụ thuê xe khác như thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 12 chỗ, 24 chỗ… phục vụ các mục đích khác nhau có thể liên hệ qua hotline hoặc đến trực tiếp công ty.

Đặc biệt những khách hàng có nhu cầu thuê xe du lịch nên liên hệ càng sớm càng tốt để tránh trường hợp vào mùa số lượng khách tăng vọt gây khó khăn trong việc lựa chọn.

Mọi nhu cầu thuê xe uy tín chất lượng, giá rẻ xin vui lòng liên hệ Đức Vinh để được phục vụ tốt nhất!