GIÀN PHƠI lanh lợi tương thích cho cả khách sạn bé dại và NHÀ NGHỈ

  • hiepnv1902
  • 13 Tháng Chín, 2017
  • Chưa được phân loại
  • Chức năng bình luận bị tắt ở GIÀN PHƠI lanh lợi tương thích cho cả khách sạn bé dại và NHÀ NGHỈ

Từ trước đến nay giàn phơi lanh lợi được coi là rất tương thích với những hộ mái ấm gia đình đang sinh sống trong khu chung cư thời thượng, biệt thự, có diện tích S phơi đồ chật hẹp. Vậy thì nhà nghỉ hay hotel nhỏ tuổi hoàn toàn có thể sử dụng giàn phơi lanh lợi hay không? Đây là vấn đề đang được nhiều người chăm sóc, nhất là các khách hàng đang kinh doanh dịch vụ nhà nghỉ.
==>> Tham khảo:    http://gianphoibasao.vn

 

Nhà nghỉ có sử dụng giàn phơi thông minh được không? Theo những Chuyên Viên , không chỉ là nhà chung cư mà giàn phơi mưu trí còn phù hợp với cả không gian, Trong số đó có nhà nghỉ. điểm lưu ý ở trong phòng nghỉ hay khách sạn nhỏ tuổi là có số lượng chăn ga, mềm lớn cần phải giặt giũ và phơi khô thường xuyên nhằm mục đích bảo vệ vệ sinh. trong những khi với con số đồ lớn như vậy thì bạn không thể nào phơi hết trên các dây phơi thông thường và thậm chí là còn rất lâu khô & có mùi hôi nữa. từ bây giờ giàn phơi mưu trí đó là một phương pháp tuyệt vời   bạt che nắng mưa   giúp xử lý vấn đề phơi chăn mền, giúp bạn phơi đồ nhanh hơn gấp nhiều lần đối với bình thường and giúp chúng nhanh khô hơn tương đối nhiều mà không còn có mùi đâu nhé. Giàn phơi thông minh được thiết kế theo phong cách & hoạt động ổn định, rất chắc chắn, với thiết kế nhiều tầng thì chúng ta cũng có thể phơi được rất nhiều quần áo, chăn màn, con số chịu tải lớn, giúp đỡ bạn thoải mái phơi mà không lo sập. hơn nữa vật liệu giàn phơi thông minh được thiết kế bằng inox và kim loại tổng hợp nhôm cường lực chống va đập mạnh nên người sử dụng có thể yên tâm là không bị oxy hóa, không han gỉ hay ố vàng, do này mà sẽ không còn dây vết bẩn hoặc vết ố vàng ra chăn ga, mền của người tiêu dùng, bảo đảm sạch sẽ cho đồ phơi. 

 

 

 giá thành của loại giá phơi lanh lợi này cũng khá phải chăng, dao động chỉ vài trăm ngàn đ đến trên 2.000.000 đồng một chút so với giàn phơi gắn trần & giàn phơi gắn tường, chính vì vậy mà bạn không lo mức giá quá cao khi bỏ ra để sắm dòng sản phẩm này. Vừa đơn giản, nhanh gọn lẹ mà giúp tiết kiệm ngân sách công sức của bạn khi phơi đồ, đây và đúng là giải pháp hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho các khu nhà nghỉ.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng