Giải pháp khi trẻ kém hấp thu chất dinh dưỡng

Giải pháp khi trẻ kém hấp thu chất dinh dưỡng

  • vaytieudunghcm
  • 23 Tháng Chín, 2019
  • SỨC KHỎE
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Giải pháp khi trẻ kém hấp thu chất dinh dưỡng

Không chỉ thời kỳ nghèo đói thiếu ăn mới khiến trẻ nhỏ thiếu chất. Ngày nay, mặc dù được chăm sóc rất cẩn thận, đồ ăn nhiều dinh dưỡng và đầy đủ chất nhưng tinh trạng trẻ suy dinh dưỡng diễn ra khá phổ biến, gây nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của trẻ. Bố mẹ chăm sóc kỹ lưỡng nhưng con vẫn kém hấp thu dinh dưỡng, coi cọc và chậm phát triển. Giải pháp nào để cải thiện tình trạng kém hấp thu ở trẻ nhỏ. Thuốc giúp trẻ hấp thụ thức ăn có phải là giải pháp? Đâu là lựa chọn để trẻ hấp thu dinh dưỡng hiệu quả, an toàn mà không cần sử dụng tới thuốc?

Giải thích tình trạng kém hấp thu ở trẻ và giải pháp

Che mẹ bổ sung đủ chất cho con, trẻ ăn khá nhiều nhưng cơ thể không hấp thu, khiến trẻ còi cọc và chậm phát triển cả về thể chất và trí não. Tình trạng kéo dài khiến nhiều phụ huynh lo lắng. Tuy nhiên, phụ huynh cần xác định nguyên nhân tình trạng kém hấp thu ở trẻ trước khi chọn giải pháp phù hợp.

  • Trẻ gặp vấn đề về đường tiêu hóa, rối loạn tiêu hóa dẫn đến thức ăn nạp vào cơ thể không được chuyển hóa và hấp thu hiệu quả như bình thường.
  • Trẻ gặp vấn đề về sinh lý: thiếu hụt enzyme, bệnh đường ruột, trẻ vừa ốm dậy sử dụng nhiều thuốc kháng sinh…
  • Chế độ ăn uống không phù hợp với độ tuổi của trẻ: không xác định được dưỡng chất phù hợp cho trẻ, dẫn đến bổ sung không chính xác, chế độ ăn thiếu cân bằng dư thừa nhưng vẫn thiếu chất để tăng cường thể lực, sức đề kháng cho trẻ.
  • Loại thức ăn không phù hợp, cách chế biến mất chất khiến cơ thể hấp thu không hiệu quả. Ví dụ như: cho trẻ ăn dặm quá sớm, thức ăn chế biến quá kỹ.

Dùng thuốc kidsmune plus có hiệu quả để trẻ tăng hấp thu?

Với tình trạng trẻ ăn nhiều nhưng vẫn kém hấp thu, lâu dài dẫn đến còi xương, thiếu chất, phụ huynh cần đưa trẻ đi khám để xác định vấn đề cụ thể. Bác sĩ và chuyên gia sẽ cho giải pháp phù hợp với trẻ. Sử dụng thuốc hỗ trợ kích thích hệ tiêu hóa đường ruột tăng cường hấp thu, bổ sung lợi khuẩn cho đường ruột là giải pháp.

Thuốc kidsmune plus được nhiều chuyên gia lựa chọn cải thiện tình trạng biếng ăn, kém hấp thu, trẻ ăn không ngon, tăng sức đề kháng ở trẻ. Sản phẩm chứa thành phần lợi khuẩn tự nhiên, vitamin và khoáng chất thiết yếu cải thiện hệ tiêu hóa, an toàn cho trẻ nhỏ. Bổ sung thành phần cần thiết là khoáng chất tự nhiên để tăng cường miễn dịch, kích thích vị giác một cách tự nhiên.

Để sử dụng thuốc đạt hiệu quả tốt, phụ huynh cần tuân thủ liều lượng phù hợp với thể trạng của trẻ, không được lạm dụng sử dụng thuốc quá 6 tháng. Kết hợp chế độ dinh dưỡng đầy đủ dưỡng chất cân bằng để cải thiện tình trạng.

Tình trạng kém hấp thu ở trẻ có thể do chế độ ăn, tác động bên ngoài, tâm lý hoặc sinh lý bên trong ở trẻ. Phụ huynh cần đưa con đến bác sĩ dinh dưỡng để tìm hiểu và xác định nguyên nhân vấn đề. Thuốc sẽ là giải pháp hỗ trợ tạm thời, cần được chỉ định sử dụng bởi bác sĩ, tránh lạm dụng ảnh hưởng đến cơ chế phát triển tự nhiên của trẻ. Kidsmune plus được các chuyên gia khuyên dụng sẽ hỗ trợ trẻ tăng cường hấp thu dưỡng chất hiệu quả. Chọn mua thuốc tại cungmua123 để được đảm bảo và cam kết về chất lượng, tránh sản phẩm không rõ nguồn gốc nguy hại cho trẻ.