Giải pháp hội nghị truyền hình của cisco tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Giải pháp hội nghị truyền hình của cisco tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

  • vaytieudunghcm
  • 26 Tháng Bảy, 2019
  • Công nghệ
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Giải pháp hội nghị truyền hình của cisco tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp hoạt động với nhu cầu ngày càng mở rộng quản lý, các chi nhánh hay văn phòng xa. Việc quản lý và thống nhất sẽ gặp nhiều khó khăn, ảnh hưởng đến hiệu suất công việc. Xây dựng hệ thống mạch mạng hoàn chỉnh với các dòng thiết bị mạng cisco là giải pháp được nhiều đơn vị lựa chọn. Một tính năng tuyệt vời mà cisco cung cấp cho cách doanh nghiệp là giải pháp hội nghị truyền hình, mang đến nhiều lợi ích trong quản lý và vận hành hoạt động quy mô doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu giải pháp hội nghị truyền hình trên switch cisco hiện nay.

Giải pháp hội nghị truyền hình doanh nghiệp trên hệ thống mạng là gì?

Với sự mở rộng thị trường, quy mô doanh nghiệp được mở rộng trên toàn quốc, quốc tế, ở những vị trí địa lý cách xa nhau hàng ngàn km. Để vận hành và hoạt động ổn định cần một giải pháp nhanh chóng, tốc độ cao và an toàn cho các cuộc họp hội nghị của doanh nghiệp: nội bộ hoặc họp khách hàng, kết nối xóa khoảng cách.

Giải pháp hội nghị truyền hình doanh nghiệp trên mạch mạng là một lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu hợp tác quốc tế, mở rộng hoạt động của các công ty lớn, quy mô đa quốc gia. Cisco cung cấp các giải pháp hội nghị truyền hình hàng đầu cho doanh nghiệp: chia sẻ thông tin, đàm thoại trực tuyến, chia sẻ hình ảnh, video, tốc độ cao, ổn định và bảo mật an toàn.

Cisco Telepresence là một giải pháp cung cấp khả năng truyền tải hình ảnh, video HD, full HD trên các màn hình lớn, trao đổi trực tuyến, họp chi nhánh khách hàng. Phát triển trên nền tảng hệ thống Telepresence hiện có, kết nối với hệ thống mạng đa lớp được quản lý bởi các thiết bị switch cisco cấp cao.

Đặc điểm một số dòng switch cisco quản trị mạch mạng doanh nghiệp

Tùy thuộc vào quy mô doanh nghiệp, chi nhánh hay văn phòng, số lượng thiết bị, yêu cầu đường truyền dịch vụ, yêu cầu tối ưu khả năng chuyển đổi mạch mạng mà các đơn vị có thể lựa chọn nhiều dòng switch cisco khác nhau cho nhu cầu quản trị mạng doanh nghiệp:

  • Cisco catalyst 2960, 2960L quản lý mạng LAN nội bộ doanh nghiệp với các bộ tính năng LAN lite hoặc LAN base cơ bản.
  • Cisco catalyst 2960x, 2960XR cao cấp hơn cho khả năng quản lý lan cao cấp, một số tính năng quản lý mạng layer 3.
  • Cisco catalyst 3560, 3650, 3750 quản lý mạng layer 3 với quản lý không dây tính hợp, nhiều tính năng cảm lý và bảo mật cấp cao cho chi nhánh văn phòng.
  • Cisco catalyst 3850 quản lý mạng layer 3, nhiều tính năng cấp cao trong quản lý mạch mạng VLAN doanh nghiệp, tốc độ và hiệu suất đường truyền cao, xếp chồng mở rộng quản lý cho quy mô doanh nghiệp.

Cisco nổi tiếng với các dòng thiết bị mạng chuyển mạch hiệu suất cao, tốc độ đường truyền ổn định, tối ưu, mang đến giải pháp quản lý vận hành mạng tiết kiệm chi phí, hiệu quả và an toàn. Người dùng sẽ được trải nghiệm dịch vụ truyền hình hội nghị với các dòng catalyst cisco cấp cao, giúp nâng cao hiệu quả công việc, tiết kiệm chi phí và bảo mật an toàn. Mọi thắc mắc về các thiết bị chuyển mạch cisco, khách hàng có thể để lại phản hồi tại phân phối switch Junip để được tư vấn hỗ trợ.