Giá Vé Làng Văn Hóa Các Dân Tộc Việt Nam Cập Nhật

Giá Vé Làng Văn Hóa Các Dân Tộc Việt Nam Cập Nhật

Việt Nam được du khách thập phương biết đến là một quốc gia mang những nét văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc. Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam chính là nơi khắc họa, lưu giữ và gắn liền với những nét văn hóa độc đáo ấy. Nơi đây hằng năm luôn thu hút một lượng lớn du khách tham quan trải nghiệm những nét đẹp văn hóa tại đây.

Vậy Làng văn hóa các dân tộc nằm ở đâu? Đi du lịch làng văn hóa các dân tộc Việt Nam như thế nào ? Giá vé tham quan tại đây là bao nhiêu? Hãy cùng mình giải đáp những thắc mắc này cho bạn qua bài viết dưới đây nhé !

Địa chỉ khu du lịch làng văn hóa các dân tộc Việt Nam

Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam là khu trung tâm lưu giữ, giao lưu những nét văn hóa bản sắc dân tộc Việt có vị trí nằm trong khu du lịch Đồng Mô – Sơn Tây – Hà Nội cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 45km. Đến với làng văn hóa bạn sẽ được trải nghiệm đa dạng những văn hóa khác nhau của nhiều dân tộc anh em mà bạn không nên bỏ lỡ.

thap-cham-lang-van-hoa-cac-dan-toc-viet-nam

Di chuyển đến với Làng văn hóa như thế nào ?

Nếu xuất phát bằng ô tô từ trung tâm Hà Nội bạn sẽ mất thời gian khoảng 1 tiếng để di chuyển vào CT08, bạn chạy dọc theo tuyến đường => sau đó vào đường DT87 qua Cổng A Làng văn hóa các dân tộc và đi thêm khoảng 2km nữa là bạn sẽ đến nơi rồi đó !

ve-vao-lang-van-hoa-cac-dan-toc-viet-nam

Giá vé tham quan tại Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam là bao nhiêu?

Giá vé tham quan tại Làng văn hóa được chia các mức giá hợp lý dành các du khách là các bạn học sinh, sinh viên muốn trải nghiệm tại đây. Sau đây mình sẽ cập nhật cho bạn mức giá mới nhất khi tham quan Làng văn hóa:

Người lớn: 30.000đ/người

Sinh viên: 10.000đ/người

Học sinh: 5000đ/người

Vé tham quan sẽ được miễn phí với trẻ em dưới 6 tuổi nhé !

Trên đây là bài viết với những thông tin cụ thể, chi tiết về giá vé làng văn hóa các dân tộc Việt Nam. Hy vọng với thông tin hữu ích sẽ giúp bạn có những chuẩn bị tốt nhất cho chuyến hành trình của mình. Bạn cũng nên tìm hiểu thêm về kinh nghiệm, lịch trình, dịch vụ ăn uống… tại tour.pro.vn/lang-van-hoa-cac-dan-toc-viet-nam nhé, chúc bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc !