Giá vàng tiếp tục đà tăng

Giá vàng tiếp tục đà tăng

  • hiep1902
  • 16 Tháng Bảy, 2017
  • Tin Tài Chính
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Giá vàng tiếp tục đà tăng

Giá vàng đấu trớn tăng

T.Thu

Giá vàng trong suốt nác tăng trở lại theo giá như vàng thế giới khi đô la Mỹ còn chết giá như. Ảnh minh họa: TL

(TBKTSG Online) – Giá vàng trong suốt nác ra ngày đầu bằng nào, hôm 17-7, đấu trớn tăng thứ đơn bằng qua theo giá như vàng thế giới.

Tại thị trường TPHCM, sáng 17-7, giá như vàng khoảnh 1 cây đặt Công ty TNHH MTV Vàng Bạc Đá Quý Sài Gòn (SJC) nửa ra ở của 36,44 triệu cùng/cây và mua ra là 36,22 triệu cùng/cây. Theo đấy, giá như vàng SJC ngày đầu bằng nào tăng thêm 100.000 cùng/cây so cùng chót bằng qua.

Nhìn chung, giá như vàng trong suốt nác liên tục tăng trong suốt đơn bằng qua theo giá như vàng thế giới. Tuy nhiên, theo bản tin giá như vàng hôm 17-7 thứ Phòng Kinh doanh vàng chọc Tập đoàn vàng tệ bạc bần tiện qu‎ý DOJI, giá như thế giới tăng mà chửa đủ khoẻ đặt kéo thị trường vàng trong suốt nác dời qua đơn trang mới.

“Trong phiên chót bằng qua, nhà đầu tư trong suốt nác khá rén trong suốt việc chừng dịp đầu tư. Nhu cầu giao thiệp yếu, chỉ đem tâm tính dò hỏi”, theo bản tin thứ DOJI.

Theo trang kitco.com, giá như vàng thế giới sáng 17-7 đặt giao thiệp ở của 1.230,2 đô la Mỹ/ounce, tăng cận 2 đô la Mỹ so cùng chót ngày giao thiệp hôm 14-7. Theo đấy, giá như vàng thế giới cận như liên tục tăng trong suốt hơn đơn bằng qua. Trong đấy, giá như vàng thế giới tăng khá khoẻ trong suốt ngày 14-7, cùng của tăng trong suốt ngày hơn 14 đô la Mỹ/ounce.

Giá vàng thế giới tăng do cùng đô la Mỹ còn chết giá như khoẻ. Các mạng liệu đặt ban bố thứ Mỹ cho chộ doanh mạng nửa buôn yếu và lạm phát khó đạt đích 2%, công dấy lên lo e phông nền kinh tế Mỹ sẽ chẳng tăng cả đặt như kỳ vẳng, theo đấy Cục Dự tàng trữ liên bang Mỹ (Fed) sẽ khó có thể tăng lãi suất như dự định trong suốt năm 2017.

Chỉ mạng Dollar Index (DXY) – đo lường biến động thứ đô la Mỹ cùng sáu cùng tệ bạc mấu chốt (gồm EUR, JPY, GBP, CAD, SEK, CHF) hôm 17-7 nằm ở của 95,061 – của thấp nhất trong suốt 9 tháng và 25 ngày qua. Tỷ giá như giữa tiền trìnhng và đô la Mỹ bữa nay cũng giảm. Tại Vietcombank, giá như đô la Mỹ đặt nửa ra ở của 22.760 cùng tráo đặt 1 đô la Mỹ và mua ra ở của 22.690 cùng/đô la Mỹ, giảm 10 cùng so cùng chót bằng rồi.