Giá làm biển alu Hà Nội có đắt không?

Giá làm biển alu Hà Nội có đắt không?

Làm biển quảng cáo aluminium là sự lựa chọn của hầu hết các công trình, nhà hàng, và các công trình xây dựng hiện nay. Tuy nhiên rất nhiều người băn khoăn rằng với các ưu việt như vậy chắc chắn giá làm biển alu rất đắt. Vậy giá biển alu phụ thuộc những yếu tố gì? Giá biển alu Hà Nội là bao nhiêu?

Làm biển chất liệu alu Hà Nội phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Giá làm biển quảng cáo alu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Không giống như những chất liệu mica, inox hay sắt… giá làm biển hiệu alu phụ thuộc vào những yếu tố sau.

  • Diện tích của bảng hiệu

Các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn thường lựa chọn các tấm biển hiệu có diện tích khác nhau. Tùy quy mô của công trình để có ý tưởng về những chiếc biển quảng cáo. Công ty, xí nghiệp làm bảng hiệu diện tích càng lớn thì giá tiền càng cao. Ngược lại, những biển hiệu dùng trong nhà, trang trí nội ngoại thất hoặc các cửa hàng quy mô nhỏ, có kích thước vừa phải thì giá tiền cũng ít theo.

  • Thiết kế chữ trên bảng quảng cáo.

Làm biển alu Hà Nội nhất định phải đẹp, bắt mắt và thể hiện xu hướng thời thượng. Thiết kế chữ nổi trên biển quảng cáo alu là lựa chọn phổ biến hiện nay. Có rất nhiều thiết kế kiểu chữ và màu sắc cho bạn lựa chọn: chữ thường hay in hoa, chữ Gothic hay thêm các đường nét hoa lá, uốn lượn… Tùy từng kiểu chữ mà người công nhân sẽ mất thời gian gia công và hoàn thành, vì thế giá tiền đương nhiên có sự khác biệt rồi.

Nếu là thiết kế chữ nổi đặt đèn sáng bên trong vào ban đêm thu hút khách hàng thì càng ấn tượng hơn. Các công ty làm biển alu Hà Nội với đội ngũ tư vấn, lắp đặt chuyên nghiệp sẽ lên kế hoạch chi tiết và hoàn thiện cho bạn. Giúp bạn nhanh chóng có hệ thống chữ nổi phù hợp với diện tích bảng quảng cáo.

  • Nội dung của biển quảng cáo.

Bạn muốn có một tấm biển phong cách, mới lạ và ấn tượng? Hay bạn thích một chiếc biển quảng cáo thu hút khách hàng ngay từ đằng xa? Nội dung của biển quảng cáo sẽ thể hiện điều ấy, nhưng nó có nghĩa là bạn phải đầu tư thêm một chút để sở hữu những chiếc biển như thế rồi.

  • Các vật liệu cần thiết để hoàn thiện biển quảng cáo

Để làm biển alu hoàn thiện, phong cách và ấn tượng, bạn cần có các vật liệu cần thiết. Giá của các vật liệu này sẽ ảnh hưởng đến số tiền mà bạn phải bỏ ra để sở hữu sản phẩm. Bao gồm:

–     Tấm hợp kim nhôm với kích thước đã được xác định sẵn để làm biển quảng cáo. Nếu tấm hợp kim có độ dày cao thì giá càng cao và ngược lại. Khách hàng thường lựa chọn những tấm nhôm có độ dày trung bình 3-5mm nếu lắp đặt ngoài trời và nhỏ hơn nếu lắp đặt trong nhà.

–  Keo dán chuyên dụng với chức năng liên kết khung biển ốp với tấm nhôm nhựa alu

– Hệ thống đèn chiếu sáng(nếu có), keo silicon, đinh và băng dính và khung sắt…

Giá làm biển alu Hà Nội là bao nhiêu?

Thị trường làm biển hiệu aluminium Hà Nội vô cùng phong phú với rất nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, so với các chất liệu mica, gỗ hay sắt thì làm biển alu Hà Nội có mức giá tương đối phù hợp với túi tiền của khách hàng. Nó thấp hơn nhiều các chất liệu khác, độ bền cao hơn và có tính ứng dụng rộng rãi hơn. Giá của biển quảng cáo alu Hà Nội thường có mức giá như sau:

  • Mức giá dưới 500.000 đ/m2: áp dụng với những biển dùng tấm nhôm alu có độ dày trung bình 2-3mm.
  • Mức giá trên 500.000 đến dưới 1.000.000 đ/m2: áp dụng cho những biển quảng cáo dùng tấm nhôm alu có độ dày 3 đến 4mm.

Giá làm biển alu rất cạnh tranh so với các chất liệu khác

Khi bạn có nhu cầu làm biển alu, hãy tham khảo giá cả cụ thể trên thị trường, nên chọn tấm alu của hãng nào, kích thước các khung sắt đi kèm… Nên chọn một nhà sản xuất uy tín để có tấm biển đẹp với giá phải chăng nhé. Bạn sẽ thấy sở hữu một tấm biển alu cũng rất đơn giản phải không.